Con Của Ronaldo Da Bong

Cristiano Ronaldo chuẩn chỉnh bị chào đón đứa bé thứ năm và sáu sau khi nữ giới Georgina Rodriguez thông báo có thai. Trước đó, CR7 đang là thân phụ của 4 đứa con.


Ronaldo đăng trên Instagram thông báo bạn nữ Georgina đang sở hữu thai đôi. Cả hai đón nhận với niềm hạnh phúc lớn sau khoản thời gian đã bao gồm 4 đứa con, gồm một nhỏ chung thân tiền đạo của MU với người mẫu 27 tuổi.

Bạn đang xem: Con của ronaldo da bong

Mặc dù Ronaldo hay khoe những thứ bên trên mạng buôn bản hội, ví dụ điển hình như những cái xe hơi sang trọng, những món kim cương đắt tiền cho mình gái, giỏi trên các du thuyền xa hoa, nhưng mà anh lại có thái độ siêu khác khi nói tới mẹ của những con mình.

*
Ronaldo đang sẵn có 4 đứa con
Có thể bạn quan tâm

Cựu mong thủ Real Madrid chưa bao giờ nói về ai là mẹ của 3 đứa con này. Trong một cuộc vấn đáp với tờ The Sun của Anh, anh chỉ phân chia sẻ: “Mọi bạn suy đoán rằng tôi vẫn ở với cô bé này hay cô gái khác, hoặc tất cả một người bà bầu đẻ thuê. Tôi chưa khi nào kể bọn chúng với ngẫu nhiên ai với tôi đã không bao giờ làm điều đó”.

*
Ronaldo tất cả một bé chung với chúng ta gái

Trong một cuộc đối thoại tương tự, Ronaldo kể đưa ra tiết: “Khi Cristiano Junior béo lên, tôi vẫn nói với cậu bé xíu sự thật cũng chính vì cháu xứng danh được biết, cũng chính vì cháu là đàn ông tôi, tuy vậy tôi sẽ không nói với ai khác”.

Daily Mail từng cho biết, chị em của Ronaldo - bà Dolores Aveiro là fan đã đón Cristiano Jr xuất phát điểm từ một bệnh viện tư ở Florida và mang về Tây Ban Nha.

Xem thêm: Danh Sách Các Loại Kem My Miu Có An Toàn Không An Toàn Cho Da Nên Tránh Xa

*
Ronaldo thi thoảng khi nói về mẹ của những con

Năm 2017, sau thời điểm Bồ Đào Nha bị Chile một số loại khỏi Confederations Cup, CR7 đã bỏ lỡ đợt triệu tập cùng bầy đàn để mang lại đón hai cậu con trai sinh đôi mới chào đời. Theo lời media Anh, 3 cậu nhỏ trai rất có thể là hiệu quả của việc mang thai hộ và Cristiano đã chọn không nói cụ thể quá trình thụ thai như thế nào.

Vào thời khắc đó, Ronaldo đã có quan hệ cảm xúc với Georgina và cô không hẳn là mẹ của nhì đứa trẻ, vị vậy một người phụ nữ khác đã với thai.

Mang bầu hộ là một phương thức thụ thai rất phổ cập ở các nước trên nhân loại và phương thức lựa chọn tiến hành cũng không giống nhau.

*
Ronaldo với con trai cả Cristiano Jr

Một kỹ năng là người thiếu phụ chịu trách nhiệm mang bầu từ trứng của mình được thụ tinh với tinh trùng của người đàn ông, vì cũng có những phụ nữ chọn sở hữu thai một phôi đã có thụ tinh giữa trứng với tinh trùng của fan khác. Có thể có nhiều thỏa thuận với Ronaldo đang không công khai minh bạch khía cạnh riêng bốn này trong cuộc sống đời thường của mình.

Alana Martina là phụ nữ của Ronaldo cùng với Georgina, được xuất hiện tại cơ sở y tế Đại học tập Quironsalud sinh hoạt Madrid. Đối với hai thành viên new của gia đình, cả hai quyết định chào làng trên mạng xã hội hình ảnh siêu âm nhưng không cho biết cụ thể liệu họ tất cả chọn phương thức điều trị thụ tinh nào kia hay không. Mặc dù vậy, CR7 từng trọng điểm sự rằng anh ao ước có 7 đứa con hệt như số áo của mình...