Công Ty Bia Đại Việt

Ra đời trên quê lúa Thái Bình từ năm 1997, hơn 20 năm qua, sản phẩm bia Đại Việt của khách hàng Cổ phần tập đoàn lớn Hương Sen sẽ khẳng xác định thế bền vững và kiên cố trên thị phần bia - rượu - nước đái khát, được quý khách rất yêu thích bởi chất lượng và hương vị đặc biệt.

Bạn đang xem: Công ty bia đại việt


*


Ông Trần Văn Trà, Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đến biết: Tập đoàn Hương Sen là doanh nghiệp marketing đa ngành nghề, lĩnh vực: dệt may, sản xuất đồ uống, bao bì, thương mại, công ty hàng, xây dựng hạ tầng… vào đó nổi tiếng với nhãn sản phẩm bia Đại Việt. Ngay từ lúc xây dựng bên máy, Tập đoàn chọn giải pháp “đi tắt, đón đầu” đó là đầu tư trang thiết bị thiết bị hiện đại, đồng bộ của châu Âu và ứng dụng công nghệ sản xuất bia của Cộng hòa liên bang Đức. Với ao ước muốn sở hữu đến mang lại người tiêu dùng một sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá chỉ cả hợp lý nhất, Tập đoàn sản xuất sản phẩm bia Đại Việt theo luật bia tinh dòng 1516 của nước Đức. Theo đó, bia được sản xuất từ những loại nguyên liệu bao gồm chất lượng cao như: malt, đại mạch cùng hoa houblon tuyệt hảo nhập khẩu từ Đức kết hợp với men thuần chủng với nước tinh khiết được xử lý qua hệ thống thiết bị lọc nước của Hoa Kỳ đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn thế giới. Xung quanh ra, Tập đoàn cũng sử dụng một số loại malt đặc biệt cùng quý hiếm để tạo color sắc với hương vị tự nhiên mang lại bia như malt đen. Nước nấu bia Đại Việt đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định của Bộ Y tế và đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt mang lại nấu bia. Toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát và đo lường chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, 14.000, 22000, 51000, Kaizen, Lean Thinhking … tạo đề xuất một thương hiệu bia của Việt phái nam thuần khiết - bảo đảm vệ sinh bình an thực phẩm và đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế . Doanh nghiệp đầu tư mặt hàng trăm tỷ đồng xây dựng hệ thống chống thí nghiệm hiện đại, tất cả thể phân tích tất cả các chỉ tiêu về nguyên liệu đầu vào, chào bán thành phẩm, thành phẩm trong quy trình sản xuất bảo đảm 2 yếu tố an ninh và chất lượng.

Nói về vì sao chọn cái tên Đại Việt đặt mang lại sản phẩm của mình, anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen, Tổng giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn Hương Sen chia sẻ: Đại Việt là tên gọi của nước Việt phái nam thế kỷ XIII gắn với sự hưng thịnh của triều đại nhà Trần. Nhắc về Đại Việt là người ta sẽ nghĩ đến một đất nước nhỏ bé bỏng nhưng đã cha lần đánh thắng giặc Nguyên Mông - một trong những đế chế hùng mạnh nhất thế giới lúc bấy giờ. Mang đến nên cái tên Đại Việt gợi lại niềm tự hào dân tộc, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, tình cảm quê hương đất nước của người Việt Nam. Lúc đặt thương hiệu sản phẩm bia Đại Việt, tôi muốn gửi gắm vào đó niềm tự hào của người dân Việt Nam. Ko chỉ muốn người Việt nam giới mỗi khi uống bia Đại Việt nhớ đến lịch sử của phụ vương ông, tôi còn ao ước muốn quảng bá hình ảnh của một đất nước có những bé người giàu truyền thống yêu thương nước, lòng tự tôn dân tộc, một đất nước quật khởi cùng yêu độc lập đến nhiều quốc gia bên trên thế giới trải qua việc đưa thương hiệu bia Đại Việt ra khắp năm châu.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Song Ngữ Việt Anh, Sách Giáo Khoa Song Ngữ Việt

*

Dây chuyền sản xuất bia Đại Việt của doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn Hương Sen. Ảnh: Thành Tâm

Để xây dựng thương hiệu cho bia Đại Việt, Tập đoàn Hương Sen xây dựng cơ chế chiêu mộ nhân tài, hệ thống marketing, hệ thống bán sản phẩm và mạng lưới phân phối trên toàn quốc, chú trọng nâng cao trình độ quản lý, kỹ thuật cho cán bộ, người công nhân lao động, thực hành tiết kiệm triệt để tại những công đoạn sản xuất; nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, bao bì, tăng cường quảng bá giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ ở trong và ko kể nước. Từ khi xây dựng đến nay, Tập đoàn mướn kỹ sư trưởng người Đức có tác dụng Giám đốc xí nghiệp sản xuất bia trực tiếp quản lý, chuyển giao kỹ thuật cho cán bộ, người công nhân viên. Xung quanh ra, đội ngũ cán bộ, công nhân viên cấp dưới thường xuyên được đưa đi đào tạo ở vào và quanh đó nước với tái đào tạo để nâng cấp trình độ, cập nhật kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất; nhiều người được đào tạo tại Đức với nhiều quốc gia khác đạt trình độ cao.Bằng những nỗ lực ko biết mệt mỏi, đến nay công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đã nâng công suất xí nghiệp sản xuất sản xuất bia - rượu - nước hoa trái lên đạt trên 200 triệu lít bia/năm và trên 100 triệu lít nước hoa quả đáp ứng nhu cầu ngày càng tốt của người tiêu dùng. Trong đó, sản phẩm bia Đại Việt rất đa dạng về mẫu mã cùng chủng loại gồm: bia vàng, bia đen, bia hơi, bia tươi… với nhiều nhãn hàng, hương vị thơm ngon đặc trưng riêng. Tập đoàn Hương Sen cũng là đơn vị mũi nhọn tiên phong ở Việt phái mạnh sản xuất 2 sản phẩm độc đáo đó là bia đen hương vị rất riêng với bia chai nắp giật. Loại bia chai sử dụng nắp giật là Đại Việt Super với Đại Việt đen với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Tính năng nắp giật có đến đến người sử dụng sự tiện lợi lúc không phải sử dụng khui để mở nắp.

Bia Đại Việt đã được tặng thưởng 15 huy chương vàng, nhị lần đạt tiêu chuẩn thương hiệu mạnh, khôn xiết cúp quốc gia, thương hiệu cạnh tranh nổi tiếng, thương hiệu Việt nổi tiếng, hớt tóc Sen Vàng, giải thưởng sao tiến thưởng đất Việt với nhiều phần thưởng cao quý khác. Các ngành chức năng của Việt phái nam cũng xếp Tập đoàn Hương Sen là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong sản xuất, marketing đồ uống. Không chỉ sản xuất, sale ổn định, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, nhiều năm liên tục Tập đoàn Hương Sen còn dẫn đầu toàn tỉnh về thực hiện nghĩa vụ thuế với công ty nước với số nộp trung bình 500 - 700 tỷ đồng/năm, bình quân mỗi ngày đóng góp khoảng 2 tỷ đồng. Hiện doanh nghiệp tạo việc làm cho 1.000 lao động với mức lương bình quân 8 triệu đồng/người/tháng. Trong sản xuất, Tập đoàn Hương Sen đặc biệt chú trọng công tác bảo vệ môi trường. Có thể nói, công nghệ tiên tiến hiện đại, tính chăm nghiệp vào sản xuất từng sản phẩm với hương vị thơm ngon đặc trưng riêng với ý thức bảo vệ gìn giữ môi trường là những yếu tố quan liêu trọng góp phần đưa thương hiệu bia Đại Việt gặt hái những thành công trên thị trường vào và xung quanh nước như hôm nay.