Công ty fonterra brands việt nam

Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa vui chơi giải trí thể dục thể thao Đời sống Tài thiết yếu - marketing thanh niên giáo dục công nghệ game sức khỏe xe thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn nên biết
video clip Thời sự trái đất Tài chủ yếu - sale Đời sống văn hóa giải trí giới trẻ giáo dục và đào tạo thể dục sức khỏe technology xe cộ trò chơi thời trang trẻ độc giả

Ngày 5.8.2013, doanh nghiệp Fonterra Brands nước ta gửi ra thông báo nhấn khỏe khoắn rằng cục bộ các thành phầm thành phẩm có thương hiệu của chúng ta tại Việt Nam bao hàm Anmum, Anlene, Anchor, Chesdale và Baker’s Mix, đều bình an 100% cùng không bị ảnh hưởng bởi sự cố về quality của chất đạm whey cô sệt (WPC 80) đã được tập đoàn Fonterra trên New Zealand thông tin vào ngày 3.8.2013.

Bạn đang xem: Công ty fonterra brands việt nam


*

Tập đoàn Fonterra cũng xác minh với quý khách hàng trên toàn cầu, bao gồm Việt Nam, rằng không tồn tại sản phẩm thành quả nào mang thương hiệu của tập đoàn lớn có đựng chất đạm whey cô sệt (WPC80) bị nhiễm khuẩn.

Tổng người đứng đầu Fonterra Brands Việt Nam, ông José Miguel Porraz Lando, đến biết: “Toàn cỗ các sản phẩm thành phẩm mang chữ tín Fonterra Brands của cửa hàng chúng tôi tại vn đều an toàn cho việc sử dụng và ko bị ảnh hưởng chất lượng”.

Ông cũng bổ sung: “Tại Việt Nam, công ty chúng tôi đang phối kết hợp cùng các cơ quan lại hữu quan cung cấp việc đưa thông tin và xử lý các vấn đề tương quan đến vụ việc nói trên”.

Xem thêm: Ra Mắt Bộ Quần Áo Paris Saint Germain 2016, Áo Bóng Đá Paris Saint Germain 2016

Vui lòng xem thêm về thông cáo báo mạng của Fonterra trái đất để biết thêm chi tiết - FONTERRA ADVISES OF quality ISSUE.Về Fonterra:

Fonterra là tập đoàn lớn dẫn đầu toàn cầu trong ngành hàng các thành phầm dinh dưỡng từ sữa - là nhà cung ứng nguyên liệu sữa được tín nhiệm của nhiều công ty thực phẩm số 1 thế giới. Đồng thời Fonterra cũng đang đứng vị trí số 1 với các thành phầm sữa chi tiêu và sử dụng tại các thị phần Úc/ New Zealand, châu Á/châu Phi, Trung Đông cùng Mỹ La Tinh.

Là một tập đoàn lớn của New Zealand hoạt động dưới vẻ ngoài hợp tác vày nông dân sở hữu, Fonterra là nhà sản xuất sữa bự nhất nhân loại với sản lượng hơn nhị triệu tấn từng năm, bao hàm nguyên liệu sữa nguyên chất, vật liệu sữa có bổ sung dinh dưỡng, các nguyên liệu đặc trưng và sản phẩm sữa tiêu dùng. Kế thừa từ khá nhiều thế hệ qua, Fonterra là trong những nhà chi tiêu lớn nhất thế giới vào việc nghiên cứu và phân tích và đổi mới các sản phẩm từ sữa.

Công ty tất cả hơn 16.000 nhân viên thao tác làm việc bao quát tháo trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp sữa, từ support cho dân cày cách quan tâm trang trại và phân phối sữa một phương pháp hiệu quả, cho việc bảo vệ chất lượng sữa theo như đúng theo đông đảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và mỗi ngày mang đến cho người tiêu dùng những thành phầm đúng như cam đoan tại hơn 100 thị trường khác biệt ở khắp thay giới.