Công Ty Khóa Việt Tiệp

open Menu sản phẩm Van vòi Khóa treo hệ thống khóa cửa bằng đồng đúc khối hệ thống khóa cửa bởi inox khối hệ thống khóa cửa ngõ bằng hợp kim Khóa mong ngang bạn dạng lề tư vấn & hỗ trợ khối hệ thống phân phối thông tin

Bạn đang xem: Công ty khóa việt tiệp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

Xem thêm: Hè Về Hoa Lựu Nở Vào Mùa Nào, Hướng Dẫn Trồng Cây Lựu Ra Nhiều Hoa Và Sai Quả

Sau hai năm hợp tác phân tích và cải tiến và phát triển sản phẩm, lần thứ nhất hai yêu mến hiệu bậc nhất trong nghành smarthome và khóa cửa là Lumi cùng Việt - Tiệp đã chủ yếu thức reviews LUVIT- khóa tuyệt vời Make in Vietnam vào trong ngày 18/11 vừa qua.
Khóa thông minh INNOVITI-S là thành phầm khóa vắt hệ mới, được nâng cấp vượt trội từ dòng khóa điện tử INNOVITI, là 1 trong những minh bệnh cho tinh thần luôn luôn đổi mới, sáng chế của Khóa Việt-Tiệp. Đây là kết quả này đáng trường đoản cú hào ghi lại sự hòa hợp tác thành công giữa Khóa Việt-Tiệp và Lumi. Khóa INNOVITI-S xứng đáng là thay hệ đứng vị trí số 1 khóa tối ưu “make in Việt Nam”, nâng tầm unique cuộc sống của những mái ấm gia đình Việt thêm nhân tiện nghi, hiện tại đại.
thời điểm cuối năm nay, Khóa Việt-Tiệp phê chuẩn ra mắt quầy hàng chính hãng trên các trang dịch vụ thương mại điện tử cụ thể là: Tiki và Shopee. Khóa Việt-Tiệp mong mỏi rằng sự xuất hiện của bản thân mình trên Tiki, Shopee để giúp đỡ quý khách hàng tiện lợi tiếp cận và bán buôn sản phẩm khóa với khá nhiều ưu đãi lôi kéo hơn.
Cứ mang lại tháng 7 mặt hàng năm, Khóa Việt-Tiệp lại rộn ràng không khí chào đón kỷ niệm ngày thành lập. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua một số vận động gắn kết và tri ân dành riêng cho nhân viên, cửa hàng đại lý và các khách hàng vào tháng kỷ niệm này các bạn nhé!
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin yêu lựa lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của bản thân