CSM TRONG CF LÀ GÌ

- các bạn cho bản thân hỏi, có cách nào khiến cho CSM Click vps nó ko tự thêm những cái trò chơi mình không muốn vào vps không?- vps mình sử dụng csmboot, ổ game ssd dung tích có hạn, cứ bị mẫu csmclick trên máy vi tính tiền tự đến mấy trò chơi tào lao như CF Đột Kích Mobile, cảm biến v.v.. Vào ổ ssd làm cho nó bị đầy hoài. Mình xóa cùng không dùng tính năng Tự Động cập nhập bên trên csmclick rồi mà cứ ngũ 1 tối sáng dậy là nó lại thêm trò chơi vào ssd mình.

Bạn đã xem: Csm vào cf là gì


Bạn đang xem: Csm trong cf là gì


chia sẻ - ngăn CSMbilling tự động hóa update phiên bản. Gọi và mày mò nhé. Bài này k chỉ ngăn update k thôi đâu» reviews NESKI - liên hệ hỗ trợ...
*

*

Xem thêm: Nước Tẩy Kính Nhà Tắm Bị Váng Xà Bông, 80 Cửa Hàng Bán Chất Tẩy Cặn Canxi Trên Kính Ht01

*

share - ngăn CSMbilling auto update phiên bản. Gọi và tò mò nhé. Bài này k chỉ chặn update k thôi đâuNó chỉ tinh giảm được thôi các bạn ơi, tuyệt nhất là các quảng cáo nghỉ ngơi CSMbilling, còn tự động tải trò chơi thì thi thoảng vẫn có.

Em hướng dẫn được mang lại cổng xin chào thôi. Suy cho cùng VNG nó cho bạn dùng không lấy phí c.trình của nó rùi. Trên đời đâu phải người nào cũng tốt như VNG, cho sử dụng free phiên bản quyền rùi, ktv thì hết lòng, chỉ nên thêm ít gb ổ cứng cho nó truyền bá game với vài dòng banner lăng xê thôi mak. Như em lâu lâu vẫn bật lại quảng cáo mang lại khách coi xem gồm game gì new ra! chúng ta đừng cần cạn tình quá!Em hướng dẫn được đến cổng xin chào thôi. Suy cho cùng VNG nó cho doanh nghiệp dùng không tính phí c.trình của chính nó rùi. Trên đời đâu phải người nào cũng tốt như VNG, cho dùng free phiên bản quyền rùi, ktv thì không còn lòng, chỉ là thêm không nhiều gb ổ cứng mang đến nó quảng cáo game cùng vài chiếc banner quảng bá thôi mak. Như em thỉnh thoảng vẫn nhảy lại quảng cáo mang lại khách coi xem có game gì new ra! họ đừng buộc phải cạn tình quá!- quảng cáo trên Client xuất xắc trên server mình cũng không tồn tại chặn gì hết. Ức gồm cái trò chơi Oline mình đặt lên ssd gồm 120gb, trò chơi Off thì đặt lên HDD bao la dung lượng. Cứ ngũ 1 đêm sáng dậy là có 1 mớ game tào lao túng bấn đao tự mua vào ssd. Làm theo nội dung bài viết bạn cho, sáng nay nó lại liên tục cài cái game cf mobile gì nữa vào - quảng bá trên Client tốt trên vps mình cũng không tồn tại chặn gì hết. Ức bao gồm cái game Oline mình bỏ lên ssd bao gồm 120gb, game Off thì bỏ lên HDD bao la dung lượng. Cứ ngũ 1 đêm sáng dậy là có một mớ game tào lao túng thiếu đao tự cài vào ssd. Làm cho theo nội dung bài viết bạn cho, sáng hôm nay nó lại liên tục cài dòng game cf mobile gì nữa vào Đang test! bạn cứ vào CSM Server. Tắt service nodeservice. Sản phẩm - gợi ý Node Service LinuxMình đang làm. Lần khần được không nữa.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *