CÚ SÚT CỦA ROBERTO CARLOS

Những cú sút bóng cùng với lực đi siêu to gan là thiết bị vũ khí lợi hại của khá nhiều cầu thủ nổi tiếng, một khôn xiết phẩm rất có thể được tạo nên hay không nhờ vào vào các yếu tố khác nhau, trong những số đó lực bớt là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Bạn đang xem: Cú sút của roberto carlos

5. Cristiano Ronaldo – 102 km/h


*

Ngay khi xuất hiện trên sân không lâu, anh sẽ tung ra một cú voley thần sầu từ khoảng cách 40m gỡ hoà đến đội chủ nhà, trộn bóng này đã làm khán đài sân di chuyển StubHub Center như muốn nổ tung trong sự vui niềm phần khởi đỉnh của các cổ khích lệ đội nhà.


3. Roberto Carlos – 137 km/h


Roberto Carlos là hậu vệ trái tín đồ Brazil đã tạo nên siêu phẩm mà không tồn tại ngòi cây bút hay ngẫu nhiên nhà đồ gia dụng lý nào phân tích và lý giải được quỹ đạo của trái trơn ở siêu phẩm nhằm đời đó.

*


Nhiều người nhận định rằng cú sút ấy chỉ là may mắn, dẫu vậy sau khi phân tích kỹ lưỡng, các khoa học lại không nghĩ là như vậy. Những số liệu những thống kê đã khắc ghi được cú giảm của Carlos thời điểm đó bao gồm vận tốc lên đến 85.2 mph (khoảng 137km/h). Bàn chiến hạ ấy đã khiến cho các nhà công nghệ vào cuộc và sau nhiều năm nghiên cứu và phân tích cũng không tìm ra được lời phân tích và lý giải về vận tốc vật lý của trái bóng. Tới thời khắc hiện tại, trộn bóng đó vẫn là một bàn win hiếm có khó search của làng mạc bóng đá thế giới.

Xem thêm: Ra Mắt Áo Sơ Mi Pha Ren Đẹp Cho Mùa Thu, Áo Sơ Mi Pha Ren


2. Adriano – 144 km/h


Các CĐV chắc chắn rằng không còn kỳ lạ gì với hoàng đế Adriano – tín đồ sở hữu phần lớn pha “nã đại bác” bằng chân trái nhưng không cần nhiều đà để lập vô số cực kỳ phẩm giữa những năm tháng đùa bóng đỉnh cao của mình. Adriano là 1 trong những tiền đạo vừa kỹ thuật vừa vận tốc và luôn luôn sẵn sàng “khủng bố” khung thành của thủ môn kẻ thù bằng các cú sút xa tởm hoàng ngẫu nhiên lúc nào. Thật rất khó có thể có thể biểu đạt đầy đủ về sự việc xuất dung nhan của Adriano trong tiến độ đỉnh cao của việc nghiệp từ khoảng thời hạn 2004 mang lại 2006.

*

Khi tất cả một lòng tin hưng phấn và đã đạt được điểm rơi phong độ, Adriano là một thú vật với phần đa cú giảm xa sấm sét bởi chân trái. Sau 6 mùa giải tại Inter Milan, anh được niếm trải hai thái rất trái ngược nhau vào sự nghiệp khi được thai chọn là cầu thủ xuất sắc nhất và tiếp nối là ước thủ tệ hại nhất. Adriano tất cả 48 lần mặc áo team tuyển Brazil và ghi được 27 bàn thắng. Cú sút sớm nhất của anh tất cả vận tốc lên đến mức 89,5 mph (ước tính khoảng 144km/h).


1. Hulk – 150 km/h


Hulk (Người to con xanh) là biệt danh mà những CĐV trên toàn nhân loại đặt cho ước thủ sở hữu những pha giảm xa như “tên lửa đạn đạo” này. Thiết lập thể hình to con và nhất là những cú rocket như búa bổ, rất nhiều lần cầu thủ tín đồ Brazil tạo thành những hết sức phẩm làm bàn ko tưởng.

*

Thời đỉnh cao, Hulk từng làm mưa làm gió với biết bao vô cùng phẩm thuộc FC Porto, tiếp đến là trong color áo Zenit.