Cửa Lưới Xếp Chống Muỗi

*

Cửa lưới kháng muỗi xếp ko ray - cửa lưới thành phố sài thành sản xuất, phân phối, đính thêm đặt những loại cửa lưới phòng muỗi, cửa lưới xếp không ray


cửa lưới chống muỗi xếp không ray, cửa ngõ lưới kháng muỗi cửa ngõ lưới chống muỗi xếp không ray - cửa lưới sài gòn sản xuất, phân phối, gắn thêm đặt những loại cửa ngõ lưới chống muỗi, cửa lưới xếp ko ray
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*

I. GIỚI THIỆU:

Đây là Series thành phầm cửa lưới kháng muỗi cao cấp chuyên cần sử dụng cho cửa ngõ đi, cửa thông phòng vì chưng khác với các hệ khác ,Series này có máng dưới là 1 thanh nhựa dẻo, cao 5mm định vị cho lưới chạy, là ray vật liệu nhựa dẻo bắt buộc khách hàng có thể dẫn xe cán lên so với cửa đi chính, ông bà với các bé nhỏ sẽ đi lại thoải mái và tự nhiên hơn mà không sợ hãi bị vấp té, khi dọn dẹp vệ sinh nền công ty thì rất đơn giản dàng..

Bạn đang xem: Cửa lưới xếp chống muỗi

Hệ thống phụ khiếu nại và các thanh nhôm cung ứng trên hệ khuôn mới do SaiGon Window- Sagowin thiết kế. Cửa lưới xếp cùng với tính năng khác biệt xếp thành các nếp ( như thể quạt giấy ), gọn gàng và dĩ nhiên chắn. Series sản phẩm này cân xứng lắp mang lại cửa đi hoặc cửa sổ có size lớn. Lưới được gia công từ nhựa PP white color xám, khung được làm từ nhôm thời thượng sơn tĩnh điện dày 1.2mm được cuốn mép chế tác sự chắc chắn là và thẩm mỹ với các màu như white sữa, màu sắc ghi xingfa, màu xingfa, màu black và màu sắc vân gỗ, khối hệ thống phụ kiện được cung cấp từ thép mạ kẽm cùng nhựa HDPE chịu đựng được mọi các loại thời tiết, những phụ khiếu nại nhựa white color tạo sự đồng điệu cho thành phầm và cân xứng với những dòng cửa vật liệu nhựa và cửa nhôm….

Đặc biệt, ngày naySaiGon Window - thương hiệu Sagowin đã trở nên tân tiến dòng nhôm Anode, với mục tiêu đổi mới chất lượng sản phẩm nhằm chịu đựng được sự ảnh hưởng tác động của môi trường, nói cả môi trường gần gió đại dương và nhiệt độ cao. Là dòng nhôm thời thượng được cách xử trí bằng công nghệ Anode hoá.

Một số điểm nổi bật của loại cửa lưới kháng muỗi xếp ko ray

+ cùng với nguyên tắc hoạt động khi sử dụng thì mình kéo ra. Lúc không dùng nữa thì mình đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa trọn vẹn trong khung nhôm, tạo thời gian chịu đựng cho lưới, độ thẩm mỹ cao.

+ dễ dãi đi lại và thuận tiện vệ sinh do kiến tạo cửa ko ray

+ đảm bảo an toàn không cho những loại côn trùng nhỏ xâm nhập vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự cực nhọc chịu.

+ tiết kiệm ngân sách điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.

Xem thêm: Thiết Bị Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ Hm001, Bật Mí 5 Thương Hiệu

+ giữ thông bầu không khí và ánh sáng cực tốt, hỗ trợ cho khách hàng trải nghiệm khí thiên nhiên.

+ Không ô nhiễm vì không có hóa chất, ko cảm thấy tức giận vì không hẳn sử cần sử dụng màn.

+ hoàn toàn có thể dẫn xe cộ vào nhà, cán lên thanh định hình

+ Đáp ứng cả những kích thước cửa có không gian lớn

*

II.THÔNG SỐ KỸ THUẬT 1.Khung nhôm:

Đươc có tác dụng từ nhôm đánh giá dày 1.2mm theo hệ khuôn mới do SaiGonWindow- Thương hiệu Sagowin thiết kế.Ray bên trên với kích cỡ 28.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép chế tác sự cứng cáp chắn.Ray bên dưới với kích cỡ 12.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép chế tạo ra sự cứng cáp chắn.Thanh đứng thắt chặt và cố định với kích thước 23mm x 26mm được cấu tạo bởi các cụ thể khác chế tác sự vững chắc.Thanh đứng chạy với kích cỡ 29.4mm x 43.5mm được cấu tạo bởi các chi tiết khác sản xuất sự vững chắc.

2.Lưới: Được dệt bởi sợi vật liệu bằng nhựa PP, có đường kính lỗ thông gió 0.8mm, gồm độ dày nếp 20mm làm cho lưới đứng chắc chắn là mà không bị dùng lưới, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

*

3.Phụ kiện:

Các phụ kiện được cung cấp từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.Các phụ khiếu nại nhựa có phong cách thiết kế màu trắng biệt lập với thành phầm truyền thống là color đen, chế tạo ra sự đồng bộ cho thành phầm và phù hợp với các dòng cửa ngõ nhựa và cửa nhômCửa lưới hệ xếp không ray có thêm bánh xích định hướng đường chạy của lưới

*

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG1.Mở cửa:Dùng tay nhẹ nhàng đẩy thanh nhôm chạy về tiếp giáp cạnh tường cửa sổ, trong quá trình đẩy lưới tự động hóa xếp vào cùng nằm gọn gàng trong thanh nhôm. Lúc đẩy về sát bên kia thì lưới tự động gấp thành những nếp linh hoạt phụ thuộc vào độ rộng bé nhỏ của cửa mở. Lưới được xếp gọn với giấu trọn vẹn trong nhôm yêu cầu lưới luôn được bảo vệ, tuổi lâu của lưới cao.2.Đóng cửa:

Dùng tay kéo nhẹ thanh nhôm chạy về phía bên kia.Lưới tự động hóa mở các nếp gấp, ngăn cản côn trùng bay vào nhà.

*

IV.TÍNH NĂNG

Đây là mã sản phẩm dùng phổ biến cho cửa sổ và cửa ngõ đi, đính trong khung hoạc ngoài khung.Model này phù hợp với các dòng cửa có kích thước lớn. Sử dụng đơn giản, có thể dừng tại đa số điểm bất kỳ, là ray vật liệu nhựa nên phù hợp với các dòng cửa đi nơi có mật độ đi lại nhiều.Phù hợp với các căn hộ chung cư cao cấp và nhà biệt thự cao cấp, độ thẩm mỹ và làm đẹp cao, sang trọng trọng