CUỘC CHIẾN NHỮNG VÌ SAO

Bạn là 1 trong những Chiến tranh giữa các vì sao người ái mộ đang suy xét các lựa chọn cho một cuộc chạy marathon? bạn đang cố gắng lôi kéo một người bạn hoặc một người quan trọng khác thâm nhập vào các bộ phim, nhưng các bạn không chắc chắn rằng nên ra mắt câu chuyện theo vật dụng tự nào? shop chúng tôi hiểu rồi. Khi bộ bố phim lúc đầu kết thúc vào năm 1983, máy tự khá đơn giản dễ dàng và các tùy lựa chọn xem tại nhà cũng tương đối hạn chế. Ngày nay, con số phim Star Wars tín đồ thật đóng góp đã tăng thêm hai con số, ngay gần một nửa số phim chính là tiền truyện.

Bạn đang xem: Cuộc chiến những vì sao

Để khiến cho bạn quyết định, cửa hàng chúng tôi đã coi xét tía tùy chọn phổ biến nhất: sản phẩm tự phân phát hành, máy tự thời gian và dòng gọi là máy tự dao rựa. Cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình những ưu cùng nhược điểm của tất cả ba tùy chọn và cho bạn biết cuối cùng shop chúng tôi nghĩ mẫu nào là lựa chọn giỏi nhất.

Nếu bạn là bạn mới của Star Wars, hãy cảnh báo! không hề ít kẻ tiêu hủy theo sau!

*

Thực hiện 1-1 hàng

Không phức tạp hơn so với tên đến thấy, coi Star Wars saga theo trang bị tự phân phát hành tức là thứ từ bỏ mà những bộ phim ban đầu được chế tạo tại rạp.

Star Wars: Episode IV – A New Hope (1977)Chiến tranh giữa các vì sao: Episode V – Đế chế tấn công trở lại (1980)Chiến tranh giữa các vì sao: Tập VI – Sự quay lại của Jedi (1983)Star Wars: Episode I – The Phantom Menace (1999)Chiến tranh giữa các vì sao: Episode II – Cuộc tấn công của các nhân bản (2002)Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith (2005)Chiến tranh giữa những vì sao: Episode VII – Thần lực ngộ ra (2015)Rogue One: A Star Wars Story (2016)Star Wars: Episode VIII – The Last Jedi (2017)Solo: A Star Wars Story (2018)Chiến tranh giữa những vì sao: Tập IX – Sự trỗi dậy của Skywalker (2019)
*

Giải phóng đơn đặt đơn hàng ưu

Xem các tập phim theo sản phẩm công nghệ tự nhưng chúng giới thiệu không cho chúng ta vấn đề rằng đồ vật tự thời gian làm hư những bật mý lớn, giống như danh tính thực sự của Darth Vader. Không hệt như lệnh dao rựa, nó làm do vậy mà không quyết tử The Phantom Menace. Nó cũng cho bọn họ thấy đường đi lên của thuật sĩ hiệu ứng quan trọng của các nhà làm phim.

Giải phóng khuyết điểm


Trớ trêu thay, vì bọn họ đều là lính mới của chiến tranh giữa những vì sao vào một trong những thời điểm nào đó, vấn đề xem các bộ phim truyện theo máy tự thi công chỉ có ý nghĩa sâu sắc nếu chúng ta đã không còn xa lạ với câu chuyện. Khía cạnh khác, câu chuyện to hơn bị trả lại khắp khu vực mà không có bất kỳ lý bởi vì thực sự nào mang lại nó, đặc biệt là khi chúng ta đến cùng với bộ tía phần tiếp theo thời Disney, vốn bị cách quãng với hai phần tiền truyện.

*

Thứ trường đoản cú thời gian

Thứ từ thời gian tức là xem các bộ phim truyện Chiến tranh giữa những vì sao theo thứ tự mà những sự khiếu nại được mô tả có nghĩa là đã xảy ra.

Star Wars: Episode I – The Phantom MenaceChiến tranh giữa những vì sao: Episode II – Cuộc tiến công của các nhân bảnStar Wars: Episode III – Revenge of the SithSolo: A Star Wars StoryRogue One: A Star Wars StoryStar Wars: Episode IV – A New HopeChiến tranh giữa các vì sao: Episode V – Đế chế tiến công trở lạiChiến tranh giữa những vì sao: Tập VI – Sự quay trở lại của JediChiến tranh giữa những vì sao: Episode VII – Thần lực thức tỉnhStar Wars: Episode VIII – The Last JediChiến tranh giữa các vì sao: Episode IX – Sự trỗi dậy của Skywalker
*

Ưu điểm về lắp thêm tự thời gian

Trong trường vừa lòng người ái mộ mới, xem phim theo trình tự thời gian để duy trì cho mẩu chuyện rõ ràng. Và đối với những fan khởi xướng, nó góp bạn reviews cao sự tiến hóa của những nhân vật thường xuyên xuất hiện. Có điều nào đấy mạnh mẽ khi thấy Anakin Skywalker bắt đầu từ khi còn là một trong đứa con trẻ trên Tattooine cho đến kết thúc bi thảm của anh ta trên Death Star. Tương tự, thật vui trong khi thấy cuộc gặp mặt gỡ đầu tiên của Han Solo cùng Lando Calrissian vào Đấu trước khi chứng kiến tận mắt cuộc gặp lại của chúng ta trên Cloud thành phố trong Đế chế – không kể, xem theo thiết bị tự này cho chính mình biết Han vẫn phóng đại trên mức cho phép đặc trưng về “tình bạn” của bản thân với Lando.

Khuyết điểm về sản phẩm tự thời gian

Thực tế là, về phương diện hình ảnh, câu chuyện biến đổi đáng nhắc trong bộ bố phim gốc có thể hơi kỳ quái và có thể đưa bạn thoát ra khỏi câu chuyện. Tuy vậy hơn bất cứ điều gì, nhược điểm lớn số 1 của việc xem theo trang bị tự này là nó giết mổ chết một số trong những tiết lộ bất ngờ hay nhất của chiến tranh giữa các vì sao. Tiết lộ rằng Darth Vader là cha của Luke Skywalker y hệt như một chiến lợi phẩm hỏng cấu mà bạn có thể tìm thấy lúc Đế chế đã được phát hành. Nhưng nếu bạn xem các bộ phim truyện theo trình tự thời gian, các bạn sẽ biết Vader đó là Anakin rất lâu trước khi anh ta tiết lộ kín đáo cho Luke. Nó làm hỏng các tiết lộ khác, bé dại hơn, giống hệt như thực tế là con gnome da xanh nhỏ bé bên trên Dagobah đích thực là Jedi Master nhưng Luke sẽ tìm kiếm.

*

Đơn đặt hàng Machete

Lệnh Machete cần lý giải thêm một chút. Nó được đặt tên cho và một blog đã thông dụng ý tưởng, trọn vẹn không có Machete Juggling. Blogger Rod Hilton giới thiệu lệnh này vào năm 2011. Mục tiêu chính của lệnh xem là để bảo đảm nhiều bật mí trong bộ tía phim gốc, đa số là Vader với Anakin Skywalker là cùng một người.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, Hilton đã cho thấy rằng bởi những biến hóa được thực hiện so với các phiên phiên bản đặc biệt của bộ ba phim gốc, vào thời gian cuối Sự trở lại của Jedi, giờ đồng hồ là Hayden Christensen, người lộ diện dưới dạng Force-ghost Anakin Skywalker chứ chưa phải Sebastian Shaw. Do vậy, nếu như bạn xem các bộ phim truyện theo sản phẩm tự phạt hành, bộ cha phim gốc xong xuôi với hồn ma của một đấng mày râu trai mà chúng ta chưa gặp.

Xem thêm: Review Son Nyx Matte Lipstick Có Tốt Không, Mỹ Phẩm Nyx Của Mỹ Có Tốt Không

Giải pháp của anh ta là lệnh dao rựa. Các bạn sẽ nhận thấy đơn đặt đơn hàng này chỉ thanh toán với bộ ba phim gốc và phần tiền truyện. Không có đề cập đến Rogue One, Đấu, hoặc bộ cha phần tiếp theo. Chúng bị loại trừ vị một vài lý do. Đầu tiên, Hilton đã giới thiệu đơn mua hàng dao rựa vào năm 2011, trước khi bất kỳ bộ phim nào trong các đó được phát hành. Máy hai, Rogue One Đấu là hầu như phần tiền truyện tốt nhất khác trong các phim vắng mặt, với không phim nào trong những đó làm hỏng bất kỳ tiết lộ thiết yếu nào trong số phim tiếp theo.

Star Wars: Episode IV – A New HopeChiến tranh giữa các vì sao: Episode V – Đế chế tấn công trở lạiChiến tranh giữa các vì sao: Episode II – Cuộc tiến công của những nhân bảnStar Wars: Episode III – Revenge of the SithChiến tranh giữa những vì sao: Tập VI – Sự quay trở về của Jedi

Ý tưởng ở đấy là người xem biết được Vader với Anakin là một trong những trong cùng một Tập II III phục vụ như một một số loại hồi tưởng mở rộng để cho thấy thêm Anakin trở đề xuất tồi tệ như vậy nào. Coi nó theo cách này cung cấp tiết lộ theo phong cách dự định và sau đó giới thiệu cho những người xem Hayden Christensen trong vai Anakin, vì vậy giải quyết ngẫu nhiên sự nhầm lẫn làm sao về việc anh ta là ai sinh hoạt cuối Sự trở lại của Jedi.

Như bạn có thể nhận thấy, The Phantom Menace không search thấy trong đồ vật tự dao rựa. Hilton lập luận rằng không có gì quan trọng đối với tổng thể và toàn diện Chiến tranh giữa các vì sao saga bạn cần phải biết trong The Phantom Menace và toàn bộ các nhân vật chủ yếu mới mà lại nó giới thiệu (ví dụ: Qui-Gon Jinn, Darth Maul) hầu hết đã chết vào thời gian cuối phim hoặc đổi mới mất.

*

Ưu điểm của đơn đặt đơn hàng Machete

Đơn đặt đơn hàng dao rựa có không ít thứ cùng rất hoàn toàn có thể là cách tốt nhất có thể để reviews một người hâm mộ mới mang lại Star Wars. Nó giữ an ninh cho nhiều tiết lộ hay độc nhất vô nhị của nhượng quyền thương mại để chúng cung ứng cùng một cú đấm. Việc trưng bày các phần chi phí truyện theo phong cách này sẽ tạo nên thêm chiều sâu cho các nhân vật dụng như Vader, Yoda, Obi-wan với Emperor. Nó cũng với lại cảm giác hiện đại hơn Chiến tranh giữa các vì sao. Ý tưởng thứ nhất giới thiệu một nhân trang bị phản diện, biểu đạt những hung tin xa mà lại họ hoàn toàn có thể gây ra, tiếp đến quay ngược đồng hồ để cho thấy họ đổi mới nhân vật dụng phản diện tương tự như thế Phá đổ vỡ đã giải pháp xử lý Gus Fring hay phương pháp Netflix của Liều mạng vẫn cho công ty chúng tôi Wilson Fisk. Đối với những người dân chỉ trích phần chi phí truyện các hơn, nó giảm thiểu hoặc loại trừ hoàn toàn một vài yếu tố ít thông dụng hơn của bộ ba, chẳng hạn như Jar Jar Binks cùng midi-chlorian.

Khuyết điểm của đơn đặt hàng Machete

Nhược điểm lớn nhất của Machete Order liên quan đến việc đào thải Tập I. Phải chấp nhận rằng, The Phantom Menace là một bộ phim thiếu sót, mà lại nó cũng đều có cuộc đua pod độc đáo trên Tattooine, cũng giống như trận chiến hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa Darth Maul, Obi-wan với Qui-Gon vào thời gian cuối phim – được hiểu cuộc đấu tìm chém đèn hay độc nhất vô nhị mà các bạn sẽ tìm thấy trong toàn cục câu chuyện. Ngoài ra, tuy nhiên Qui-Gon rất có thể không đặc biệt đối với tình tiết tổng thể của bộ ba, tuy vậy anh ta là một trong những Jedi phức tạp nhất mà chúng ta gặp trong cục bộ câu chuyện, với sự vắng mặt của anh ấy ta sẽ tiến hành cảm nhận.

Lệnh dao rựa cũng hoàn toàn có thể khiến mọi người mến mộ mới trả toàn bế tắc với kết viên sớm của mẩu chuyện Boba Fett. Giây khắc Boba nhặt chiếc đầu bị giảm rời của phụ vương mình vào Tấn công của loại vô tính là trong những khoảnh khắc sở hữu tính hình tượng nhất của phần chi phí truyện, cùng để có chấm dứt không mấy hài hòa và hợp lý với câu hỏi người thợ săn tiền thưởng lao vào Sarlacc Pit làm việc Sự quay trở lại của Jedi cảm giác như một dứt chống lại khí hậu béo khiếp.

Cũng có tối thiểu một tiết lộ về máy tự dao rựa không được bảo tồn – rằng Luke và Leia là đồng đội ruột. Padme đặt tên cho tất cả hai trước lúc chết ở Trả thù của Sith.

Người chiến thắng: Lệnh dao rựa

Mặc mặc dù đơn đặt hàng dao rựa không trả hảo, nhưng cụ thể là không có đơn đặt hàng nào rất có thể xem là không có sai sót. Không, thứ tự dao rựa không giữ mang đến Luke / Leia bật mý bí mật, nhưng mà cũng không theo thứ tự thời gian. Cuối cùng, bật mý Luke / Leia chưa phải là câu chuyện hầm hố nhất, ngay cả khi nó dẫn đến không ít câu chuyện cười cợt về nụ hôn. Vâng, lệnh dao rựa đã khiến số phận của Boba Fett rơi vào Sự trở về của Jedi hạ cánh như một nhỏ dud, mà lại nó đã chuẩn bị sẵn sàng hạ cánh như một con tàu (ít nhất, nếu bọn họ chỉ nói đến những bộ phim). Và mất đi hồ hết phần giỏi đẹp của The Phantom Menace cùng cùng với điều tồi tệ là vấn đề đáng tiếc, nhưng mà hãy đương đầu với nó – bao gồm một nhiều của xấu.

Ngoài ra, vị đơn đặt đơn hàng dao rựa không tương quan đến bộ bố phần tiếp theo hoặc phần chi phí truyện Rogue OneĐấu, nó được cho phép bạn đưa ra tuyển lựa của riêng rẽ mình về cách sử dụng các chương new hơn.

Tuy nhiên, chúng ta chọn xem chiến tranh giữa các vì sao, vui chơi giải trí và có thể Thần lực vẫn ở mặt bạn.