Đá Phong Thủy Theo Mệnh Mộc

Những năm ngay sát đây, các người bước đầu quan tâm nhiều hơn nữa tới yếu đuối tố tử vi cho chính bạn dạng thân. Để mong muốn mọi chuyện được suôn sẻ, tài vận được phân phát triển cũng tương tự cuộc sống được cân bằng hơn. Mặc dù nhiên, để lựa chọn được một nhiều loại đá phong thủy hợp với mệnh của chính bản thân mình thì đó chưa hẳn là điều 1-1 giản. Trong bài viết này sẽ chỉ dẫn 10 một số loại đá tử vi theo mệnh mộc giúp đem đến may mắn

*

Tích cách người mệnh mộc

Nếu như người mệnh hỏa có một chút ít bồng bột cùng vội vã, thì những người mệnh mộc lại có phiên bản tính tử tế, hào phóng, tinh vi và siêu cẩn thận, cho nên vì vậy những người mệnh mộc luôn là những người dân được mọi người yêu quý. Hình như người mệnh mộc cũng có không ít nét tính cách xuất sắc mà các mệnh khác không có được như giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, luôn luôn có những phát minh mới lạ, hiền đức và biết yêu thương người khác, bắt buộc ai có mệnh mộc thì nên cần hạnh phúc bởi rất dễ thành công vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Đá phong thủy theo mệnh mộc

Vậy….

Mệnh mộc đúng theo màu gì? Đeo đá gì?

Theo thuyết ngũ hành của tín đồ Phương Đông họ thì tất cả vạn trang bị trên vũ trụ rất nhiều phát sinh từ thời điểm năm yếu tố cơ phiên bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần trả theo 2 chiếu tương sinh cùng khắc lẫn nhau.

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp bé người giải thích các hiện tượng lạ tuần hoàn trong tự nhiên và thoải mái từ kia ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, nhỏ người, trị bệnh cũng tương tự trong vấn đề chọn màu sắc hợp mệnh mộc với đeo đá tử vi phong thủy hợp mệnh


*
Đặc tính cơ phiên bản 5 hành theo thuyết ngũ hành

⇒Mối quan hệ giới tính tương sinh, khắc chế và kìm hãm trong tử vi ngũ hành ứng cùng với hành Mộc

“Thủy sinh Mộc”

“Mộc sinh Hỏa”

“Mộc khắc Thổ”

“Kim khắc Mộc”


*
Mối quan lại hệ tử vi ngũ hành ứng với hành mộc

Màu sắc tương sinh

Mộc nhờ Thủy sinh, cây chỉ tươi tốt khi được cho tới nước mỗi ngà. Bởi vì vậy màu sắc đen, màu xanh da trời nước biển, màu domain authority trời hay màu xanh lá cây lam trực thuộc mệnh thủy sẽ tương hỗ giúp bạn mệnh Mộc phát triển tài vận và mạch lạc không gặp trở ngại mọi đường.

Đeo những loại đá bao gồm tính thủy như: Aquamarine, đá thiên thạch, Obsidian, thạch anh đen, thạch anh cạnh tranh đen, đá mắt hổ xanh đen, Turquoise, Topaz, Lapis Lazuli, đá hắc ngà…


*
Bảng color thuộc hành thủy tương sinh hành mộc áp dụng vào vấn đề chọn color đá đúng theo mệnh mộc

Màu sắc tương hợp

Màu bạn dạng mệnh của mệnh Mộc là màu mộc hóa thạch, xanh lá cây vì Mộc là Lâm có nghĩa là rừng cây nên những màu xanh da trời rất vừa lòng mệnh.

Đeo đá: Thạch anh tóc xanh, Jade (Ngọc cẩm thạch), ngọc bích (Nerphite), Serpentine, sapphire xanh lá, Peridot , đá lông công, caxendon, ngọc lục bảo…


*
Bảng màu lựa chọn đeo đá tương hợp

Màu nhan sắc chế khắc

“Mộc tương khắc Thổ” thể nên tín đồ mệnh mộc cũng có thể dùng color thuộc mệnh thổ là màu đá quý nâu. Bởi vì hành Mộc hoàn toàn có thể chế ngự được hành Thổ (tốt duy nhất là sử dụng khi dư tính mộc)

Có thể thực hiện đá mắt hổ tiến thưởng nâu, thạch anh vàng, mã óc vàng…

*

Màu sắc hạn chế sử dụng

Theo nguyên tắc ngũ hành thì “Mộc Sinh Hỏa”. Nếu sử dụng color thuộc hành Hỏa. Thỉ Mệnh Mộc xuất nhằm sinh Hỏa làm giảm đi tính Mộc. Vị vậy các bạn hạn chế color liên quan đến hành thổbao bao gồm những gam màu nóng là đỏ, hồng, tím, cam.

Hạn chế sử dụng: Đá mặt trời, mã óc đỏ, đôi mắt hổ đỏ, tourmaline hồng, thạch anh hồng, thạch anh tím…


*
Bảng màu chế sử dụng

Màu dung nhan kiêng kỵ

Vì Kim xung khắc Mộc nên chúng ta nên tránh đầy đủ màu liên quan tới mệnh kim khi lựa chọn đá phong thủy cho mình, hầu hết màu đó bao gồm màu trắng và bội bạc bởi lẽ Kim là dao, là cưa có thể cưa hoặc chặt đổ Mộc làm những người mệnh mộc khó phát triển hoặc thụt lùi trong con phố sự nghiệp với tài vận.

Không yêu cầu đeo các loại đá: Thạch anh trắng, đá san hô, kim cương….

*

10 một số loại đá tương xứng mang lại may mắn cho tất cả những người mệnh MỘC

Ở phần trên họ đã biết được những màu nhan sắc hợp mệnh mộc. Hãy thử mày mò xem ý nghĩa cũng như tính năng của 10 loại đá tử vi phong thủy hợp mệnh mộc giúp đem về nhiều may mắn, sức mạnh và bình an.

***Đá tương sinh hành Mộc

1. Thạch Anh đen (Morion)

Thạch Anh cùng với màu black tương sinh mệnh Mộc là một số loại đá ít lộ diện trên thị trường. Nó có tích điện mạnh, do được tích tụ nhiều tích điện của trời đất cùng sự huyền bí của vũ trụ phải đấy được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bênh” cho người cho mệnh Mộc cùng vì Thạch Anh black có công dụng tốt tới sức mạnh vùng cột sống cũng giống như xương khớp cũng như chống nhồi ngày tiết cơ tim hay bỗng quỵ. Đồng thời thạch anh đen cũng rất được biết mang đến với khả kích tài – lích lộc và mang về nhiều may mắn.

Thạch anh đen thường ít bắt gặp được làm cách xử lý làm giả rất nhiều. Vì chưng vậy nếu không tìm kiếm được sản phẩm trang mức độ được tạo thành từ đá thạch anh đen tự nhiên thì bạn có thể sử dụng thạch anh ám khói sửa chữa nhé.

Xem thêm: Mặt Bằng Cho Thuê Cửa Hàng Dưới 5 Triệu, Cho Thuê Mặt Bằng, Cửa Hànghà Nội Giá 3 Triệu

2. Đá thiên thạch (Tektite)

Công dụng màu nhiệm của đá thiên thạch thiết yếu là bắt đầu ngoài trái đất cùng hấp thụ năng lượng ngoài trái đất của nó. Thiên thạch là sự việc phù hộ của trời, giúp sinh sản lập mối quan hệ với quá khứ, hữu dụng ích đến cuộc hành trình dài bằng ý nghĩ theo thời hạn vũ trụ. Cung ứng trong câu hỏi đạt được kiến thức và cải thiện khả năng lý luận.

3. Đá đôi mắt hổ xanh đen

Thật là không nên sót trường hợp như không nói đến loại đá này, tuy nhiên trị giá chỉ công cao nhưng mắt hổ với màu xanh lá cây lam tương sinh đến ngươi mệnh Mộc lại có tính năng rất lành mạnh và tích cực cũng núm niềm tin, tăng ý chí sức khỏe vượt qua mọi trở ngại và thử thách. Đặc biệt các loại đá này còn tượng trưng mang đến sự may mắn và nhiều có.

***Đá tương xứng hành mộc

4. Đá Aventurine (Màu xanh)

Aventurine được nghe biết là một số loại đá mang về sự cân nặng bằng, hợp lý cho cuộc sống thường ngày của những người dân thuộc mệnh Mộc. Với nhiều loại đá này, fan mệnh Mộc cũng có thể yên tâm phát triển sự nghiệp bởi vì Aventurine để giúp đem lại cơ hội và sự như mong muốn trong nhỏ đường đoạt được danh vọng. Với kĩ năng cân bằng, nên những người sở hữu Thạch Anh Xanh sẽ luôn cân bởi được cảm xúc, tương tự như xoa dịu đa số cơn giận giữ và thích nghi với đa số tình huống, test thách có thể xảy ra. ở bên cạnh đó, nó còn có một tính năng không ngờ đối với cánh mày râu là làm cân bằng sinh lý, giúp bọn ông khỏe khoắn và nam tính mạnh mẽ hơn.

5. Thạch anh tóc xanh

Màu xanh lá có lại cảm xúc sinh sôi, cách tân và phát triển càng phù hợp hơn với những người Mệnh mộc khi đây là màu sắc tương hợp cho mệnh. Thạch anh tóc xanh với năng lượng hài hòa giúp cho trọng điểm trí bạn thuận lợi được khơi thông, suy nghĩ tích rất hơn, sung sướng và lạc quan hơn. Góp cải thiệnmối quan liêu hệxã hội trở nên xuất sắc đẹp, bền chặt.

Đặc biệt, Thạch Anh Tóc Xanh đem đếnmay mắn về tiền bạc, mang về thành công, gặt hái hiệu quả tốt đẹp, chính đáng từ công sức bạn dạng thân bỏ ra. Đem đến cho việc đó tanhững thời cơ tốt, những người bạn tốt, cùng dễ chạm chán được quý nhân phù trợ.

Mệnh Mộc đang trong thời hạn tập trung vào công việc kinh doanh, sự nghiệp hãy lưu ý đến loại đá này nhé!

6. Đá cẩm thạch (Xanh lá)

Từ thời xa xưa đá hoa đã được xem như là một các loại Ngọc quý mang trong mình một nguồn tích điện dương dồi dào là biểu tượng cho mức độ khỏe, cho may mắn. Vày thế, khi mang ngẫu nhiên một món trang sức được làm từ cẩm thạch bạn sẽ được tiếp thêm nguồn rượu cồn lực, táo tợn mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Xua tan sự phiền muộn, vai trung phong hồn bạn sẽ luôn được lờ ngờ từ đó bình thản có triết lý tốt hơn đến công việc.

7. Đá ngọc bích (xanh lá)

Ngọc bích được biết thêm đến đa phần trong làm trang sức cho phái yếu. Ngọc cũng giống như vẻ đẹp thanh khiết, vơi nhàng của những cô gái. Nó bao gồm tính dương, nên khi phái nàng mệnh hỏa treo Ngọc Bích sẽ thăng bằng âm dương đem đến sức khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn. Trong khi ngọc bích cũng có công dụng rất tích cực và lành mạnh trong chuyện tình cảm

8. Đá Aquamarine (xanh nước biển)

Aquamarine với màu xanh da trời nước hải dương thể hiện mang đến tình yêu thương thủy tầm thường và bền chặt trong khi loại đá này năng lượng chuyển động khá mạnh mẽ và chúng ta cũng có thể đi sâu vào nội trọng điểm để tìm hiểu sâu bản thân, giúp phát huy khả năng tiềm tàng, kích hoạt nẩy rở ra những phát minh mới theo chiều hướng Logic.

9. Đá Lapis lazuli (xanh lam)

Đá Lapis lazuli từ xa xưa đã làm được cho là 1 loại ngọc yêu cầu giá trị cũng rất cao mặc dù màu sắc hiệ tượng không bao gồm sự đặc trưng nhưng nhiều loại đá này có tích điện rất mạnh. Fan mệnh Mộc khi thực hiện loại đá này có chức năng xua rã đi giận cân nặng bằng xúc cảm giúp tính hình nhu hòa hơn. Lapis lazull còn là một viên đá hộ mệnh mạnh mẽ trừ tà, kháng tiểu nhân, đem đến nhiều cơ hôị và như mong muốn trong công việc.

10. Đá Ngọc Lam (Turquoise)

“Bàn tay màmangmột viênđáquý Ngọc lamthìchưa bao giờnhìn thấy nghèo nàn” kia là lời nói của Người bố Tư

Turquoise với màu xanh lá cây nhẹ màu xanh lá cây nhẹcủa bầu trời vàbiển sự hoài hòa đó làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc vàvui vẻ. Fan mệnh mộc mong muốn sức khỏe tốt thì hãy thực hiện Turquoise cũng cố sức khỏe cho cơ thể.

Các bạn nữ thuộc Mệnh Mộc hãy chú ý kĩ các loại đá này nhé.

Nhiều các bạn mệnh Mộc quen bài toán lựa chọn màu sắc đá một phương pháp tùy ý mà không xem thêm các nguồn tin tức từ trước. Do đó, đeo mãi mà chưa thấy lay chuyển gì thuận lợi. Với bài viết này, cửa hàng chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ cho các bạn mệnh mộc hiểu rõ hơn về các color đem lại như ý cho mình để mang ra lựa chọn đúng nhất.

Phong Thủy Ngọc An,

►Mệnh Thủy hợp treo đá màu gì? 11 các loại đá phù hợp với tín đồ mệnh Thủy