CÁCH MÓC HÌNH TRÁI TIM TRANG TRÍ / HOW TO CROCHET HEART DECO

Khoảnh khắc mùa đông về cũng chính là thời điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để trổ tài khéo tay tuyệt làm tiến hành các chiếc khăn len dễ nhìn gửi bộ quà tặng kèm theo đến những người quan trọng. Hôm nay fastmeloxicam.com lại mang về cho chúng ta cách đan len hình trái tim cực dễ dàng và đơn giản tại nhà, chỉ cần một chút kiên nhẫn và tuân theo các bước, sản phẩm sẽ hoàn toàn xứng đáng công sức đã vứt ra.

Bạn đang xem: Cách móc hình trái tim trang trí / how to crochet heart deco


*

Thêm nữa, giả dụ đan khăn nam, bạn cần sẵn sàng từ 4-5 cuộn len, còn so với khăn người vợ thì chỉ việc từ 2-3 cuộc thôi nhé. Chúng ta có thể thoải mái tuyển lựa màu len mà lại mình thương yêu và kết hợp với nhau sao cho tương xứng nhất.


Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những nguyên thứ liệu quan trọng thì hãy cùng fastmeloxicam.com hợp tác vào học tập ngay cách đan len hình trái tim nào!


_ Bắt mũi - hay nói một cách khác là đan mũi gầy. Việc xác minh số mũi vẫn tùy nằm trong vào việc bạn có nhu cầu độ lớn của loại khăn là bao nhiêu. Trường hợp tổng số mũi đan của người sử dụng là số lẻ, thì mũi đầu hàng chỉ mang sang chứ không phải đan. Ngược lại, trường hợp tổng số mũi đan là số chẵn, thì những mũi sống đầu hàng cùng cuối hàng bạn có thể lựa lựa chọn đan hoặc không đan nhé.


*

_ Thông thường, họ cần yêu cầu đan 28 mũi so với kiểu đan khăn len hình trái tim, các mũi đầu và cuối hàng chỉ lấy sang chứ không cần đan. Giả dụ áp dụng phương pháp như vậy thì khăn sẽ mượt mà hơn cùng đỡ bị quăn mép.


*

_ Ở bước này, chúng ta tiếp tục thực hiện đan mũi xuống cùng với 2 vòng len cho tới khi hết dòng. để ý khi đan yêu cầu đan lỏng tay, không nên đan quá khít chặt để khăn len giành được độ thướt tha vừa đủ.


*

*

_ nhẹ nhàng đưa hai mũi len vừa nhấc ở bước 4 về lại que đan bên trái. Buộc phải làm bước này thật cấp tốc tay để tránh mũi đan bị tuột ra bạn nhé.


_ triển khai đan mũi xuống mang lại mũi len ở trong trước, sau đó mới nhấc cùng vắt chéo sang mũi len ở bên ngoài. Ở cách này các bạn nên tiến hành thật khéo léo để tránh sự cố len bị giãn quá nhiều, khiến chiếc khăn của bạn không còn đẹp mắt nữa.


_ tương tự như ở bước 6, các bạn cần thực hiện đan vắt chéo từng đôi cho đến khi không còn dòng. Đan 2 mũi trước sau đó quay lại đan mũi một. Cứ vì thế đan không còn dòng các bạn sẽ có được mặt hàng trái tim đầu tiên.


_ khi khăn đã đạt đến độ nhiều năm mà bạn mong muốn thì các bạn chỉ cần kết thúc đan và tiến hành chiết khăn như bình thường. Vậy là đã dứt chiếc khăn len hình trái tim siêu đáng yêu và dễ thương rồi.


Kim móc len.

Sợi, len cốt tông hoặc sợi cho dù bóng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Tóc Nữ Trẻ Trung Và Quyến Rũ

Một số vật tư trang trí phụ thuộc vào sở thích.

Kim chỉ dùng để khâu len vào trường phù hợp bạn chưa chắc chắn ráp len bởi kim móc.

Bông để nhồi cùng dây móc treo nhằm trang trí.


Bước 1: Trước hết, các bạn cần tiến hành móc 8 mũi đan móc xích, tiếp nối quay kim móc ngược trở lại hàng 7 mũi đối chọi (không tính mũi ở ngay cạnh kim), để rất có thể móc được hết hàng bằng mũi đơn.

Bước 2: thường xuyên luân phiên móc tổng số 8 sản phẩm mũi đối chọi như trên ở cả hai mặt sản phẩm cho đến khi đạt được một mảnh len vuông vắn. Miếng len này sẽ là địa điểm giữa hình trái tim mà bạn cần móc. Móc thêm hai mũi cong cong ở phía trên để rất có thể tạo hình trái tim dễ dàng hơn. Ở mỗi bên mũi trái tim sẽ được móc bởi một mũi vỏ sò - với nhiều mũi kép thuộc chân - bạn chỉ việc thực hiện tại tuần trường đoản cú theo quá trình sau: lựa chọn một mũi ngay thân cạnh vuông của miếng len để triển khai chân mũi, kế tiếp đan vào 7 mũi móc kép đôi; tiến hành tương tự ngay lập tức trên cạnh vuông kế tiếp, cuối cùng dứt bằng một mũi dời để chốt hàng len.

Bước 3: Để đan được hình trái tim lớn hơn theo ý ý muốn của bạn, đề xuất móc thêm một mặt hàng mũi kép bao bao quanh nó. Trước hết tiến hành móc 3 mũi móc xích cùng với độ dài tương đương với một mũi móc kép, tiếp kia đan thêm 6 mũi móc kép cho tới khi hết hàng.

Bước 4: khi đan đến vị trí mũi nhọn của hình trái tim, bạn triển khai móc 3 mũi kép bình thường một chân mũi để len bao gồm độ xòe nhiều hơn. Tiếp đó đan 7 mũi kép liên tiếp. Tới địa điểm uốn cong của trái tim, bạn đan 2 mũi kép tầm thường một chân và cứ thế lặp lại 6 lần. Mũi tiếp sau là thực hiện đan kép thấp, tới chính giữa hai vành cong của trái tim là mũi đơn, tiếp đến tiếp tục móc đối xứng theo trình tự: 1 mũi kép thấp, rồi mang đến 2 mũi kép bình thường một chân, và lặp lại 6 lần. Sau cùng đan thêm một mũi dời để nối liền các hàng len, thắt nút và đào thải phần len thừa.

Bước 5: sau thời điểm thực hiện công việc trên là bạn đã xong xuôi một mặt của trái tim rồi đấy. Bạn chỉ cần đan tiếp thêm 1 miếng như vậy, sau đó dùng kim khâu len xuất xắc kim móc để đan mũi móc đối kháng nối viền 2 miếng len trái tim lại với nhau. Đến lúc móc gần chấm dứt thì đừng hoàn thành vội, chừa lại một lỗ nhỏ dại để với nhồi bông vào bên trong cho thiệt đầy, sau đó mới thường xuyên móc đến hết.

Bước 6: Để sản phẩm trông dễ thương và đã mắt hơn, hãy trang trí bọn chúng bằng những hạt nút, chuông nhỏ hay phụ kiện gắn thêm kèm.

Bước 7: chịu khó thực hiện nay cách đan len hình trái tim này từng ngày. Đến lúc quen tay rồi, chúng ta cũng có thể thỏa sức tạo nên vô vàn mẫu móc trái tim đẹp tươi khác nhau. Đây chắc hẳn sẽ là món quà bé dại xinh vô cùng chân thành và ý nghĩa đấy.


Cách đan len hình trái tim không hề khó đúng không nhỉ nào? Vậy chúng ta còn chần chừ gì nhưng mà không thực hành ngay một “em” móc trái tim cực xinh yêu tương tự như cách đan nón len đối chọi giản, cách đan túi len xinh xắn để khoe thành quả đó cùng mọi bạn nào!