Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Shopee

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp các bạn công việc để ĐK làm tiếp thị liên kết với Shopee. Shopee hiện thời là trang thương thơm mại năng lượng điện tử trở nên tân tiến mạnh nhất tại Việt Nam. Ngoài câu hỏi buôn bán, hoặc mở buôn bán bên trên sàn shopee, các bạn còn rất có thể tđắm đuối gia công tác tiếp thị liên kết với shopee. Tiếp thị link xuất xắc còn gọi là affiliate.

Bạn đang xem: Đăng ký tiếp thị liên kết shopee

*
Tiếp thị link Shopee

Đây là bề ngoài kiếm chi phí online hết sức thông dụng hiện nay. Nó giống như là chúng ta làm cho hiệp tác viên đến shopee.

Mình ví dụ: thông thường Khi các bạn oder một sản phẩm nào đó trên shopee, có thể là chiếc áo chẳng hạn. Khi các bạn mang cái áo đó lên, bạn bè của bạn hỏi bạn mua áo đó nơi đâu. Quý khách hàng giới thiệu bạn mua trên shopee của cửa hàng ABC, đồng đội của công ty thấy đẹp họ quyết định download thì chúng ta ko đc gì cả.

Nhưng giả dụ bây giờ, các bạn vừa reviews, vừa đưa liên kết tiếp thị cho người bạn cơ mua sắm chọn lựa, thì bạn sẽ nhận ra nấc huê hồng tương ứng.

Link tiếp thị là con đường liên kết được cung cấp riêng cho từng bạn, nếu như ai kia mua sắm chọn lựa qua links của bạn thì bạn sẽ gồm huê hồng.

Các các bạn chỉ việc đưa link mang lại khách, chúng ta tự vào link mua sắm, mặt bên hỗ trợ họ sẽ ship hàng, chăm lo người sử dụng, bài toán của khách hàng chỉ nên reviews cùng nhận hoả hồng thôi.

Hoa hồng tùy ngành hàng cùng thành phầm, buổi tối đa 13%/ thành phầm. Nếu bạn muốn hoa hồng cao thì chúng ta hồ hết sản phẩm có mức giá cao.

Đăng ký giữ vững thị link shopee

Cách 1: Bạn phải có tài khoản shopee.

Bạn nào chưa xuất hiện thông tin tài khoản thì xem xét lại Clip dưới nhé.


Lưu ý: bây giờ shopee chỉ cho phép đa số nhà bán sản phẩm tmê man gia tiếp thị liên kết.

Có nghĩa bạn muốn tsi gia tiếp thị liên kết thì các bạn nên gồm shop bên trên shopee. Vậy thì những bạn không có siêu thị bên trên shope thì nên làm sao.

Đơn giản, bạn chỉ việc msinh hoạt thông tin tài khoản, kế tiếp đăng 1 2 thành phầm gì đấy bất kỳ lên là được thôi.

Sau lúc đăng thành phầm các bạn sẽ chờ vài ba hôm sau rồi tmê mẩn gia ĐK tiếp thị link.

Bước 2: Sau Khi đăng thành phầm lên shopee rồi, chúng ta truy vấn vào links bên dưới nhằm ĐK làm tiếp thị link.

Đăng cam kết kéo dài thị link Shopee

Quý Khách bắt buộc điền một trong những thông tin cơ bạn dạng vào Form để được chuyên chú thông tin tài khoản.

Xem thêm: Thảm Trải Sàn Giá Rẻ Tại Hà Nội Siêu, ★【8/2021】Thảm Trải Sàn

Cách 3: Quý Khách chờ vài ba ngày tiếp theo, shopee sẽ phê săn sóc tài khoản cho mình. Trong thời điểm này chúng ta bước đầu tìm chi phí được rồi.

Tạo liên kết rút gọn gàng bên trên Fanpage của Shopee => Link tiếp thị links giành cho đơn vị bán

Cách tra cứu giúp mã số thuế cá nhân

trước hết chúng ta yêu cầu bình chọn xem tôi đã có mã số thuế tuyệt chưa:

Cách 1: Nếu bạn đang làm cửa hàng, bạn có thể hỏi trực tiếp phần tử nhân sự đơn vị (bạn chấm công trả lương đến bạn). Họ đang khám nghiệm mã số thuế cho mình.


Các 2: quý khách truy vấn vào trang: https://masothue.com/

quý khách hàng chỉ việc Nhập số CMND hoặc thẻ CCCD => Tra cứu vớt.

Cách 3: Nếu các bạn chưa xuất hiện mã số thuế thì bạn phải từ ĐK mã số thuế cá nhân.

Quý Khách đề xuất chuẩn bị 2 phương diện trước sau của CMND, thẻ CCCD, hoặc hộ chiếu.

Bước 1: quý khách truy cập trang: https://canhan.gdt.gov.vn/

Cách 2: Chọn tab: Đăng ký kết thuế lần đầu => Kê knhị và nộp hồ sơ

Bước 3: Chọn đối tượng người tiêu dùng => Cá nhân không giống và liên tục điền thông tin theo kinh nghiệm. 

Video giải đáp giải pháp đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Để biết chi tiết giải pháp ĐK đứng vững thị links shopee bên trên điện thoại thông minh, mời bạn theo dõi lý giải dưới nhé.


Cách sinh sản links tiếp thị liên kết shopee

Quý Khách sẽ vào chatbot của shoppee để chế tác links tiếp thị liên kết. Quý khách hàng ý muốn cung cấp sản phẩm làm sao, các bạn copy liên kết gốc thành phầm đó vào chatbot chế tác link.

Nhấp vào đây để tạo nên liên kết tiếp thị

Sau khi chế tạo link xong xuôi, chúng ta có thể reviews sản phẩm trên những social, hoặc chúng ta có trang web thì có thể viết bài Reviews, hoặc chúng ta cũng có thể làm video clip Đánh Giá bên trên youtube hoặc tiktok mọi được.

Lưu ý: trong shopee có một số ngành sản phẩm ko đc trả huê hồng, nên khi giữ vững thị, bạn cần chú ý ko rước liên kết reviews phần đông thành phầm không được trả hoa hồng nhằm khỏi mất công nhé.

Hoa hồng shopee đã đucợ tkhô cứng tân oán vào tuần sản phẩm 2-4 mỗi tháng, với lệch giá trên 10 đô, còn nếu như không đầy đủ thì đang cùng dồn tháng sau.

Trên đấy là bài viết lý giải ĐK tiếp thị link shopee, cảm ơn chúng ta đã chiếm lĩnh thời hạn theo dõi và quan sát bài viết. Chúc bạn đăng ký tài khoản thành công xuất sắc và kiếm thiệt những chi phí nhé.