Đánh cắp giấc mơ tập 31


Bạn đang xem: Đánh cắp giấc mơ tập 31

Phim tâm lý tình cảm xoay quanh cuộc sống của nhị đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh cùng Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ sống vào mái ấm Hoa Hồng và cảm nhận tình thương yêu của Sơ Khang. Cô nhỏ xíu xinh xắn, rất nổi bật hẳn so với rất nhiều bạn bé dại cùng thực trạng lại khôn cùng thông minh, giỏi giang với các bước may vá thêu thùa, thời hạn còn lại thì giúp sơ âu yếm các em nhỏ tuổi ở mái ấm. Lúc Hải Vân được trao về nuôi sau lần bay khỏi đàn chăn dắt ăn mày. Trái với sự hiền lành, ngay thật của Khánh Quỳnh, Hải Vân sẽ sớm thể hiện sự ranh mãnh ma. Vày là tín đồ đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh không còn lòng giúp đỡ.
Trong môi trường ấy, mỗi một khi Hải Vân bị tóm gọn nạt hay cố ý dàn dựng những vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là fan ở bên giúp đỡ, nhận nhiệm vụ về mình. Và, trong một lần như ý Khánh Quỳnh được bà Khanh là một trong những người thanh nữ giàu bao gồm nhận về nuôi. Hải Vân đã tìm mọi cách cầu xin và để được đi cùng cô với hy vọng muốn ra khỏi cảnh nghèo nàn. Mặc dù nhiên, định mệnh của cô cách sang một trang new khi Hạ Anh xuất hiện, đó là một cô bé xinh đẹp, tinh tế nhưng lại có trái tim băng giá, đựng đầy tham vọng. Tình yêu và tài sản là đông đảo thứ quý giá nhất đối với Khánh Quỳnh nhưng mà người bà bầu kết nghĩa Hạ Anh luôn tìm biện pháp chiếm đoạt.
Phim Đánh Cắp niềm mơ ước của đạo diễn Phương Điền, với việc tham gia của những diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi. Phim hứa hẹn hẹn đem đến những thông điệp chân thành và ý nghĩa cho tín đồ xem. Phim sẽ được phát sóng thời điểm 14h thiết bị 7, chủ nhật mặt hàng tuần bên trên kênh VTV3. Mời chúng ta đón xem!

Xem phim ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ tập 31 việt nam vn2 HD

Phim DANH CAP GIAC MO tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên fastmeloxicam.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "fastmeloxicam.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Công Dụng Của Mủ Trôm Trong Làm Đẹp, Có Giúp Giảm Cân

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề search kiếm video clip online share trên internet, fastmeloxicam.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !