ĐẶT VÉ TÀU GA HÀ NỘI

Hà Nội là thủ đô hà nội của vn và cũng chính là trung trung ương thương mại, tài chính văn hóa, phượt nên tập trung nhiều người dân sinh sống. Vày đó yêu cầu đi lại là khôn xiết phổ biến, ở bên cạnh di chuyển bởi ô tô, máy bay thì tàu hỏa đi cũng là lựa chọn của khá nhiều hành khách.

Bạn đang xem: Đặt vé tàu ga hà nội

Có không ít chuyến tàu tới tp hà nội từ khắp những tỉnh thành. Vé tàu đi Hà Nội có khá nhiều mức giá cho mình lựa chọn. Cho dù ở đâu bạn cũng có thể mua vé tàu dễ dãi và cấp tốc chóng bằng cách liên hệ đến đại lý vé tàu hỏa Việt Nam.

Quý khách có thể tra cứu thông tin về giá chỉ vé những hạng ghế, bảng giờ đồng hồ tàu, danh sách những tàu chạy và những thông tin liên chỉ việc nhấc thiết bị và hotline đến tổng đài hỗ trợ.

*

Đại lý vé tàu hỏa đi Hà Nội giá tốt trực tuyến

Quý quý khách đặt vé tàu các hành trình đến hà nội thủ đô cần ân cần là khoảng thời gian di chuyển. Để chú ý chọn loại dịch vụ vé tàu phù hợp, chẳng hạn như ghế mềm, chóng nằm,điều hòa,… theo nhu cầu phiên bản thân.

Ga thủ đô là giữa những ga tàu lớn, gia tốc hành khách đến ga tự TPHCM, Đà Nẵng, v.v. Có khá nhiều tàu từ các ga đến Hà Nội, chính vì như vậy bạn nên chọn cho bản thân một hành trình dài đúng. Tìm hiểu lựa chọn tải vé tàu đi Hà Nội rất tốt được cung cấp.

Xem thêm: Nơi Bán Thiên Môn Bổ Phổi Giá Bao Nhiêu, Thiên Môn Bổ Phổi Bình Đông 280Ml


Vé tàu Đà Nẵng đi Hà NộiVé tàu tp sài thành đi Hà Nội

Giá vé tàu đi hà nội sẽ phụ thuộc vào từng điểm xuất phát, thông thường vé tàu sài gòn đi thủ đô giá từ bỏ 700.000 mang lại 1.500.000đ tùy dịch vụ. Contact ngay nhằm biết đúng mực giá vé cụ thể từng hành trình mà các bạn cần.

Danh sách một số trong những tuyến tàu mang lại Hà Nội
Một số tuyến đường tàu chính
Sài Gòn – Hà Nội

Nha Trang – Hà Nội

Hải Dương – Hà Nội

Phủ Lý – Hà Nội

Nam Định – Hà Nội

Ninh Bình – Hà Nội

Bỉm tô – Hà Nội

Thanh Hóa – Hà Nội

Minh Khôi – Hà Nội

Chợ Sy – Hà Nội

Vinh – Hà Nội

Đà Nẵng – Hà Nội

Yên Trung – Hà Nội

Đồng Lê – Hà Nội

Đồng Hới – Hà Nội

Đông Hà – Hà Nội

Huế – Hà Nội

Trà Kiệu – Hà Nội

Tam Kỳ – Hà Nội

Núi Thành – Hà Nội

Quảng Ngãi – Hà Nội

Diêu Trì – Hà Nội

Ninh Hòa – Hà Nội

Dĩ An – Hà Nội

Ngã cha – Hà Nội

Bình Thuận – Hà Nội

Sông Mao – Hà Nội

Ma Lâm – Hà Nội

Tháp Chàm – Hà Nội

Long Khánh – Hà Nội

Tuy Hòa – Hà Nội

Biên Hòa – Hà Nội

Đồng Đăng – Hà Nội

Mỗi ngày có rất nhiều chuyến tàu đi hà thành và ngươc lại, vận chuyển hàng vạn lượt khách. Những chuyến tàu cấp tốc SE2, SE4, SE8.. để giúp quý khách dịch chuyển nhanh hơn tốt tàu đủng đỉnh TN2, TN4 với rất nhiều hạng ghế và mức giá khác nhau.


Mua vé tàu thành phố sài gòn đi hà thành ở đâu?

Quý khách ở TPHCM hoàn toàn có thể mua vé trực tiếp tại phòng vé add 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Hoặc yêu mong giao vé miễn tầm giá tận nhà mau lẹ tiện lợi. Hành khách ở xa rất có thể mua vé qua năng lượng điện thoại, trên website và giao dịch qua các ngân hàng đơn giản và dễ dàng nhanh chóng.

Đường sắt việt nam đã xây dừng Vé tàu năng lượng điện tử, việc chọn mua vé tàu dễ ợt hơn hết sức nhiều. Bạn không cần thiết phải tới cửa hàng đại lý bán vé tàu hoặc các nhà ga. Sau khoản thời gian đặt vé tàu online, vé sẽ tiến hành gửi vào email, zalo, sms,… In vé hoặc chụp ảnh và với theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để triển khai thủ tục lên tàu.