Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018

*
*

*

*

*

*

Vậy là quy trình tiến độ Vòng bảng của Đấu trường Danh Vọng mùa hè 2018 vẫn dần xác nhận khép lại với chỉ còn lại một vòng đấu. Tư đội tuyển chọn xuất sắc độc nhất của mùa giải trong năm này đã được xác định, chính là Team Flash, OverClockers, Honor Adonis với SWING PHANTOM. Team Flash với phong độ diệt trừ và chỉ để sảy chân nhất một lần trước TTN, đang xuất sắc xuất hiện thẳng trên trận bình thường kết Tổng với cũng là đại diện thay mặt duy độc nhất của miền bắc bộ còn còn sót lại ở đứng top 4. Vòng Playoffs sẽ chấp nhận khởi tranh vào trong ngày 27/10 với dưới đây là lịch thi đấu chi tiết.

Bạn đang xem: Đấu trường danh vọng mùa đông 2018

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 14

Vòng thi đấu ở đầu cuối của ĐTĐV Mùa Đông 2018 sẽ chỉ từ là thủ tục khi các cái tên đi tiếp đã được xác định. Dường như thì trận đấu giữa OCS cùng ADN cũng là buổi tập dượt hơi là giá trị với cả hai team tuyển đang phía trong Top 4 khi vòng Playoffs đang đến gần.

*

Lịch tranh tài vòng 14 với trận chiến đáng chăm chú giữa BOX và AA đang phần nào ra quyết định được đội tuyển nào đã trụ hạng thành công.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG PLAYOFFS

Hai nhóm tuyển đang ở phần thứ 3 và thứ 4 theo lần lượt là Honor Adonis với SWING PHANTOM sẽ tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với nhau nhằm tìm ra địch thủ của OCS trong trận Playoff ngày 28/10 và có thể tiếp tục mơ đến cơ hội giành chức vô địch mùa giải năm nay.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay 1/10, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay 30/9

*

Lịch thi đấu Playoffs ĐTDV mùa hè 2018.

TRẬN ĐẤU TÂM ĐIỂM: SP vs ADN

Trận chiến thân SP ADN không chỉ là 1 trong trận đấu Playoff bình thường khi mà đội chiến thắng trận đấu này sẽ trở nên đại diện sau cùng của Việt Nam có mặt tại giải đấu nước ngoài AIC 2018 tới đây được tổ chức ở vn và Thái Lan. Đây là thời cơ mà team tuyển nào vẫn muốn nắm bắt được khi mà lại giải đấu quốc tế trong năm này còn được tổ chức tại quê nhà và được thay mặt cho khu vực tham dự một sự kiện thế giới như vậy là niềm tự hào lớn đối với tất cả các tuyển thủ đang tranh tài chuyên nghiệp. Hơn nữa cả hai nhóm tuyển hầu như đã vượt sang một chặng con đường dài để tới được mang lại Top 4, chắc hẳn rằng đây sẽ là một trong những kèo đấu vô cùng khốc liệt và không khoan nhượng thân hai ông mập của miền Nam.

*

Bảng xếp thứ hạng tính đến vòng 12.

Thông tin về giải đấu Đấu ngôi trường Danh Vọng mùa đông 2018 sẽ thường xuyên được update trên home và fanpage facebook Cao Thủ Liên Quân, các bạn nhớ chú ý theo dõi!