Đặt Lịch Hẹn

Để đến Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và dàn xếp văn hóa.

Bạn đang xem: Đặt lịch hẹn


*

*

Tổng thống Trump thăm fastmeloxicam.com và tham tham dự tiệc nghị Thượng đỉnh lần sản phẩm hai với cộng hòa Dân người chủ dân Triều Tiên


*

Tìm gọi thêm về quality các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tra cứu thấy bất kể nơi nào không giống trên nuốm giới.


cơ quan chính phủ Hoa Kỳ khác thao tác với Việt Nam, một số trong những văn chống tại những Đại sứ quán và một trong những trong cả nước.


*

LƯU Ý:

Xin xem xét quý vị cần đeo khẩu trang lúc tới Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Nếu quý vị cảm giác không khoẻ hoặc có lý do tin rằng quý vị vẫn phơi truyền nhiễm COVID-19, vui tươi không vào các trụ sở của Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự cửa hàng và đặt lại lịch hẹn.

Chúng tôi chỉ có thể tiếp các cá nhân đã được xếp kế hoạch hẹn. Quý vị hoàn toàn có thể tự để hẹn xin hộ chiếu cùng công hội chứng tại đây, mặc dù lịch hẹn hoàn toàn có thể hơi xa hơn so với thông thường do con số còn hạn chế. Các cá nhân không đặt được kế hoạch hẹn trên khối hệ thống đặt hẹn trực đường và nhận định rằng mình có nguyên nhân xin kế hoạch hẹn khẩn vui miệng gửi yêu cầu tại đây.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Note 9S Ram 4Gb 64Gb Chính Hãng, Điện Thoại Di Động Xiaomi Redmi Note 9S

Bộ phận thương mại & dịch vụ Công dân Hoa Kỳ chỉ giải quyết theo lịch hẹn, ko kể trường đúng theo công dân Hoa Kỳ cần cung cấp khẩn cung cấp như bệnh tật, tử vong, rơi vào thực trạng thiếu thốn, bị bắt giữ, mất tích, mất hộ chiếu, hoặc trường hợp bắt cóc trẻ em có liên quan đến phụ vương mẹ. Đối với những dịch vụ thông thường, Quý vị sẽ không thể vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nếu không đặt hẹn trước. Chúng tôi đóng cửa vào các dịp lễ Việt Nam và Hoa Kỳ.

Tất cả các cá thể đến Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại tp hà nội và Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ tại tp.hcm đều cần thực hiện một trong những thủ tục bình an nhất định. Cá nhân nào không đồng ý không mang đến nhân sự của cửa hàng chúng tôi thực hiện những thủ tục bình an này sẽ không được vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Kích thước tối đa so với túi xách là: 35 cm (cao) x trăng tròn cm (rộng) x 40 cm (dài). Khôn xiết tiếc, nếu túi xách của quý vị mập hơn kích cỡ này, quý vị sẽ không còn được có vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Xung quanh ra, vui vẻ không mang máy vi tính xách tay, iPads, máy tính xách tay bảng, hoặc những thiết bị năng lượng điện tử lớn khác vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Quý vị sẽ không còn được phép vào tòa nhà Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ nếu với theo những vật dụng này. Quý vị cũng trở thành không được gửi những vật dụng này tại bộ phận An ninh. Để kiêng mất thời gian của khách hàng và những người dân xếp hàng ngóng cùng quý vị, vui lòng chỉ mang đa số gì buộc phải thiết. Vui mừng truy cập vào đây để hiểu thêm thông tin về phần nhiều vật dụng ko được phép mang vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

state.gov (Thành phố hồ Chí Minh). 

Khi sinh hoạt Việt Nam, trường hợp Quý vị có câu hỏi hay gặp gỡ vấn đề, Quý vị rất có thể dùng Mẫu đơn trên mạng nhằm liên lạc với thành phần Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ mà không cần phải đặt hẹn tốt trực tiếp cho tới Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán. Chúng tôi sẽ đánh giá lại Quý vị trong thời hạn sớm nhất. Quý khách cũng có thể vào trang web của cỗ Ngoại Giao Hoa Kỳ để biết thêm tin tức về nhập cảnh, xuất cảnh và các yêu mong về thị thực nghỉ ngơi nước ngoài.

Lưu ý: Công dân Hoa Kỳ ý muốn trực tiếp đến nhận hộ chiếu đã được cấp không phải đặt hứa mà có thể đến vào các mốc giờ như sau: