DECOR PHÒNG TRỌ CÓ GÁC

Trang trí phòng trọ đẹp với tiện nghi là điều mà đa số người mong muốn đã có được khi có nhu cầu sử dụng chống trọ. Mặc dù để thiết kế phòng trọ đẹp mắt và không hề thiếu tiện nghi chưa phải là điều dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Decor phòng trọ có gác

Nội thất My House vẫn gửi đến các bạn những tin tức vô cùng hữu ích liên quan mang lại phòng trọ. Mời chúng ta tham khảo chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thùng 5 Ram Giấy Double A A4 70 Gsm, Giấy In Văn Phòng Double A Khổ A4 70Gsm


Nội dung

Trang trí phòng trọ có gác lửngCác bước trang trí phòng trọ bao gồm gác lửngNhững ý tưởng trang trí chống trọ

Trang trí phòng trọ 15m2 với bỏ ra phí 6 triệu!

Mình mới chuyển vào phòng trọ này được gần 2 tháng và bắt tay vào sửa luôn, với hiện trạng phòng không quá tệ và dc trang bị 1 vài đồ dùng thiết yếu.

*
Một số hình ảnh của loại phòng cũ

Điểm 1 vài giá của món khi mình thanh lịch sửa:

Sàn 650k – sàn em cài dán sàn simili về từ dán nha mn ơiTủ 1400 – em đặt lên trên shoppe ở thủ đô hà nội ạ , mn rất có thể tìm tủ mộc gần địa điểm mình cung cấp rẻ thấp rồi về dán là chấm dứt ạGa giường 350k – chất liệu đũi trơn tuột các cửa hàng bán đầy ạ , sát đâu nhân tiện thì mn muaRèm 900k – rèm e đặt may nha những bácTab đầu giường 300k – mn lên shoppe tìm bao gồm đó ạGhế pallet và hộp đồ 650k Bàn 170k – thiết lập ở Đê La ThànhGiấy dán, form ảnh, giá treo ảnh, đèn nháy, cốc bình trang trí lặt vặt khoảng 1 triệu.Thảm trải ghế + gối vuông 350Hoa trang trí 200k.

Với tính cách “đồng bóng” yêu điên cuồng màu hồng ghét sự giả dối của bản thân nên toàn bộ vật dụng mình lựa món gì cũng phải ton sur ton màu hồng hết