ĐEO NHẪN NGÓN GIỮA ĐỂ GIỮ TIỀN

Nhẫn là sản phẩm trang sức được không ít người ưa chuộng, nó có nhiều chức năng khác nhau, đặc biệt là vật biểu tượng, hội chứng giám đến tình yêu đôi lứa. Nhẫn không chỉ có là món đồ trang sức đến phái nữ mà nó còn giúp phái nam thể hiện bản lĩnh của mình. Cạnh bên là món đồ trang sức nó còn có chức năng rất phệ trong phong thủy.

Bạn đang xem: Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền

Đeo nhẫn ngón nào để lưu lại tiền?

Theo phong thủy, từng ngón tay treo nhẫn lại đóng những vai trò không giống nhau.


*

Đối với những người chưa kết hôn, nhằm phát huy tối đa chức năng của nhẫn trong tử vi thì chúng ta cần treo nhẫn theo vẻ ngoài “Nam tả, bạn nữ hữu” – có nghĩa là trai đeo nhẫn tay trái, gái treo nhẫn tay phải.

Còn đối với những fan đã thành thân rồi thì ngược lại, tức là tuân theo vẻ ngoài “Nam hữu, bạn nữ tả”.

Trong 5 ngón tay, ngón giữa là trung trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ hợp, đại diện cho bản thân fan đeo. Trong phong thủy, khi treo nhẫn ngón tay phải sẽ giúp bạn tập trung nguồn mức độ mạnh, nguồn năng lượng trong mọi nghành như tình duyên, tiền bạc,… đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm: Ma Ní Tiếng Anh Là Gì ? Ma Ní Trong Tiếng Anh Là Gì


Ngoài ra, nó còn thay mặt đại diện cho sự cân bằng, giúp bảo trì các mối quan hệ xung quanh được xuất sắc đẹp, chi phí của không bị thất thoát.

Những để ý khi lựa chọn nhẫn đeo ngón tay giữa

Hình dạng với hoa văn

Để đạt được công dụng cao khi treo nhẫn, bạn nên quan tâm đến hình dạng và hoa văn bên trên nhẫn:

Tránh các cái nhẫn bao gồm hoa văn kì dị, ngoài việc không duy trì được tiền cho chính mình nó còn khiến vận đen tìm tới bạn.Nên lựa chọn nhẫn có dáng vẻ tròn, có hoa văn dễ dàng . Điều kia giúp bạn gặp gỡ được nhiều điều may mắn,viên mãn, né phân bị tán chi phí của.

*

Chất liệu

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến chất liệu của nhẫn. Bạn nên chọn lựa những kim loại được nung qua vàng, bạc,… làm từ chất liệu này giúp đỡ bạn tránh bị phân tán tiền của. Tránh sử dụng nhẫn có gia công bằng chất liệu bằng ngọc, bởi vì nó sẽ khiến cho bạn gặp phải tè nhân, bị mất của.

Màu sắc

Màu sắc của nhẫn cũng rất quan trọng, theo đúng luật năm giới Âm – Dương thì ứng với mỗi cá nhân sẽ có màu sắc tốt- xấu tương ứng. Căn cứ vào năm sinh, con fan được tạo thành 5 mệnh khác nhau gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ứng cùng với quy luật: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.