Coolpad N5

tìm kiếm hiểu: 2 - Màn hình điện thoại Coolpad N3D kiếm tìm hiểu: 3 - Camera kép trên điện thoại Coolpad N3D tra cứu hiểu: 4 - Nhận diện khuôn mặt trên điện thoại Coolpad N3D tra cứu hiểu: 5 - Vân tay trên điện thoại Coolpad N3D


Điểm nổi bật Vàng Xanh Dương Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

trình làng về thương hiệu

*


*

Bài viết tiến công giá

Màn hình tràn viền thời thượng

Là phiên bạn dạng cao cấp nhất trong bộ 3 sản phẩm N3 series nên Coolpad N3D sở hữu cho mình hầu hết tính năng trông rất nổi bật nhất của bộ đôi thấp hơn.

Bạn đang xem: Coolpad n5

*

Đầu tiên phải kể tới đó chủ yếu là màn hình có kích thước 5.45 inch với tỉ lệ screen 18:9 thời thượng.

*

Phần phương diện kính vùng phía đằng trước cũng được kiến tạo bo cong 2.5 chiều vào size viền sắt kẽm kim loại giúp tạo xúc cảm sang trọng, kiên cố chắn.

Cảm biến chuyển vân tay một chạm

Với một mức giá bèo nhưng smartphone Coolpad vẫn được trang bị cảm biến vân tay một đụng ở mặt sườn lưng với vận tốc nhận diện hơi ấn tượng.

Việc unlock smartphone của bạn giờ đây trở nên thuận lợi hơn cùng với chỉ một cái chạm nhẹ bao gồm cả khi screen đang tắt.

Camera kép chụp hình ảnh xóa fonts ảo diệu

Máy sở hữu cụm camera kép tất cả một ống kính bao gồm có độ sắc nét 8 MP với ống kính cảm ứng chiều sâu 0.3 MP phụ ngơi nghỉ phía sau cho kĩ năng chụp ảnh xóa font khá ảo diệu.

*

Chất lượng ảnh chụp không quá ấn tượng nhưng với người tiêu dùng phổ thông máy đáp ứng tốt đa số các nhu cầu cơ bản.

Xem thêm: Mua Bể Bơi Mini Cho Bé Intex, Mua Online Bể Bơi Và Phụ Kiện Giá Cực Tốt

Camera trước với độ phân giải 5 MP được tích đúng theo sẵn chính sách làm rất đẹp hứa hẹn cũng trở nên không làm các bạn trẻ cần thất vọng.

Dung lượng RAM được thổi lên gấp đôi

Khác biệt lớn số 1 giữa Coolpad N3D và bạn anh em Coolpad N3 đó là dung lượng RAM đang được thổi lên thành 2 GB thay vị chỉ 1 GB.

*

Việc tăng dung lượng RAM góp máy vận động mượt nhưng mà và trơ tru hơn, ít xẩy ra hiện tượng lag lag vị máy đầy bộ lưu trữ RAM.

Hơn nữa máy chạy xe trên phiên phiên bản Android 8.1, hứa hẹn hẹn gần như trải nghiệm của bạn sẽ được nâng cao hơn với rất nhiều tính năng độc đáo được update và bổ sung trong hệ điều hành này.

Hỗ trợ mạng 4G tốc độ cao

Với bài toán hỗ trợ technology mạng 4G thì Coolpad N3 có thể biến thành một trạm phân phát sóng wifi di dộng cho chính mình truy cập internet phần đa lúc phần đông nơi.

*

Ngoài ra đồ vật cũng cài đặt 2 SIM 2 sóng giúp người dùng tận dụng được buổi tối đa các tặng ngay tới từ công ty mạng.