Diễn Viên Khiêu Dâm

Mỗi năm, trên thế giới có hàng ngàn diễn viên nghiệp dư nhận mình vào ngành công nghiệp khiêu dâm. Tuy nhiên, chỉ có một vài người tạo ra sự tên tuổi của bản thân .

Bạn đang xem: Diễn viên khiêu dâm

Dưới đó là danh sách 10 nữ ngôi sao 5 cánh khiêu dâm có tiếng nhất chũm giới.


*

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi. Đến nay, cô sẽ vào vai trên 400 bộ phim truyện và sẽ có xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm trong nghành "giải trí của fan lớn"
*

Cũng bắt đầu sự nghiệp từ thời điểm năm 18 tuổi, năm 2010, cô được LA Direct Models tuyển dụng. Năm 2012 là một trong những năm hoàn hảo cho ngôi sao khiêu dâm trẻ con này, vì đấy là khi cô vươn lên là một fan nhận được nhiều giải thưởng làm việc nhiều khuôn khổ khác nhau: AVN Awards, XRCO Award, với TLA Raw Award.
*

Đến tự Texas, Kagney Linn Karter là trong số những nữ diễn viên lớn nhất được nghe biết trong nhân loại của những bộ phim truyền hình giải trí bạn lớn. Năm 2012, cô nhận giải thưởng Ngôi sao xuất nhan sắc nhất.
*

Bắt đầu đóng góp phim với địa chỉ của một diễn viên nghiệp dư, tiếp đến cô đã vươn lên và phát triển thành một ngôi sao hạng nặng trĩu của quả đât phim giải trí cho tất cả những người lớn.
*

Trước lúc được nhận giải thưởng diễn viên nóng bỏng năm 2011 thì cô là 1 vũ phụ nữ thoát y từ năm 18 tuổi.

Xem thêm: Top 10 Sữa Rửa Mặt R&Amp;B, Re:Excell Intensive Whitening Facial Foam


Lexi Belle chắc chắn là trong những diễn viên khiêu dâm bao gồm khuôn mặt dễ thương nhất trong toàn bộ các ngôi sao khiêu dâm cô gái trên mạng, đó là nguyên nhân tại sao cô nhận ra vị trí sản phẩm năm trong danh sách này.Cô bước đầu sự nghiệp của bản thân mình vào năm 2006. Tiếp đến đã từ biệt sự nghiệp vì đa số người xì xèo vì hình hình ảnh của cô sống các cửa hàng video. Cùng với 5 năm trong sự nghiệp, cô được đánh gái là giữa những diva bậc nhất trong 12 ngôi sao sáng khiêu dâm.
Ngay sau khi vào vai với Jack Venice, cô trở nên nổi tiếng. Tháng 2 năm 2008, bộ phim truyền hình mang tên tò mò Alexis Texas được vạc hành. Từ bỏ đó, cô đã ra đời riêng một trung tâm giải trí lớn nhưng mà cô ấy gọi là Alexis Texas giải trí.
Sinh năm 1993, cô được biết đến là một ngôi sao trẻ độc nhất của làng vui chơi người lớn. Năm 2012, cô nhấn giải cô gái diễn viên xuất sắc nhấttrong bộ phim truyện mang thương hiệu Chân dung của một Gái điện thoại tư vấn . Bây giờ cô ấy đã tất cả hơn 140 tập phim khiêu dâm bên dưới thắt sống lưng - khá tuyệt vời cho một tín đồ nào kia như trẻ em như cô.
Asa Akira 26 tuổi được biết đến là trong những ngôi sao khiêu dâm châu Á tốt nhất có thể hiện nay, phần đa gì với thân hình trả hảo của mình và tính năng nổi bật khác. Cô có riêng trang web chính thức của mình, bao gồm thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Năm 2012, cô được nhận giải diễn viên khiêu dâm xuất sắc cùng với 8 giải thưởng trong năm.
Cô được biết đến với mái đầu dài đá quý hoe và thiên tài tuyệt vời, với sự cố gắng, siêng năng làm việc, cô xứng đáng được xếp ở trong phần cao nhất
©Bản quyền nằm trong về WOMANTODAY (bản thử nghiệm).Chuyên trang chia sẻ kiến thức miễn chi phí về sức Khoẻ và làm Đẹp.
*