Điều khiển tivi panasonic bằng iphone

Sử dụng điện thoại cảm ứng để điều khiển tivi Panasonic là một trong những tiện ích giỏi vời. Tiện ích này giúp tín đồ dùng có thể điều khiển truyền họa từ xa cơ mà không yêu cầu dùng mang lại điều khiển. Tuy vậy không phải người nào cũng biết cách áp dụng tính năng này. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ share với chúng ta cách điều khiển và tinh chỉnh tivi Panasonic bằng điện thoại apple iphone – Androi và các dòng điện thoại cảm ứng thông minh đến từ các hãng khác vô cùng đối kháng giản.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi panasonic bằng iphone


Contents

2 giải pháp tải phẩn mềm tinh chỉnh tivi Panasonic bởi điện thoại3 bí quyết sử dụng ứng dụng điều khiển vô tuyến Panasonic

Tiện ích khi tinh chỉnh và điều khiển tivi Panasonic bởi điện thoại

Điều khiển là phụ khiếu nại kèm theo không thể thiếu của mỗi cái tivi Panasonic. Song, sau một thời gian sử dụng đều ký hiệu được in ấn trên điều khiển dần lại mờ đi khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc tinh chỉnh tivi. Bây giờ tính năng được cho phép điều khiển tự xa bằng điện thoại sẽ phạt huy tác dụng một phương pháp tuyệt vời.

*
Tivi Panasonic thông minh

Với những phím bấm rõ nét sẽ giúp các bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển tivi theo ý muốn của chính bản thân mình từ đưa kênh, chỉnh âm lượng to bé dại đến nhập văn bản. 

Đồng thời, việc nhập văn phiên bản tìm kiếm bởi điện thoại cũng trở thành đơn giản và dễ dãi hơn tương đối nhiều so với khi thực hiện điều khiển, dựa vào vào khối hệ thống bàn phím ảo hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại. 

Ngoài ra, việc truy cập youtube và những trang website cũng trở nên dễ ợt và dễ dãi hơn. Không những vậy, việc tinh chỉnh và điều khiển trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhờ có tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói khi áp dụng điện thoại.

Cách cài phẩn mềm điều khiển và tinh chỉnh tivi Panasonic bởi điện thoại

Để điều khiển và tinh chỉnh tv Panasonic bằng Iphone hay bất kể điện thoại thông minh nào khác chúng ta đều đề xuất tiến hành các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: Tải áp dụng Panasonic TV Remote 3 về năng lượng điện thoại

Panasonic TV Remote 3 là một phần mềm điều khiển truyền họa Panasonic. Ứng dụng này được cho phép người dùng rất có thể sử dụng điện thoại để tinh chỉnh tivi Panasonic từ xa. Hiện nay, Panasonic TV Remote 3 cung ứng người cần sử dụng trên cả nhị hệ điều hành quản lý đó là IOS với Android. Để tải ứng dụng về thiết bị các chúng ta cũng có thể làm theo hai cách sau:

Truy cập vào Google Play Store để thiết lập và thiết lập phần mềm này cho smartphone sử dụng hệ quản lý Android.Và truy cập vào tiện ích Store để tìm tìm và setup ứng dụng về điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý IOS.
*
Giao diện ứng dụng tinh chỉnh tivi Panasonic

Bước 2: triển khai kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi 

Để liên kết tivi Panasonic và điện thoại các bạn tiến hành các thao tác làm việc như sau:

Đầu tiên chúng ta tiến hành truy vấn vào ứng dụng Panasonic TV Remote 3. Kế tiếp bấm “>” góc bên nên màn hình điện thoại để bỏ qua mất phần reviews của ứng dụng.Bước tiếp theo, vận dụng sẽ auto dò những thiết bị truyền họa trong phạm vi kết nối. Một bảng danh sách tên những thiết bị sẽ tiến hành hiện ra. Bây giờ các bạn chỉ cần lựa chọn chính xác tên truyền họa Panasonic muốn điều khiển là được.Nếu bạn chưa chắc chắn tên tivi là gì chúng ta chỉ yêu cầu xem tem dán phía sau của truyền họa là biết. Thương hiệu của truyền họa được viết tại “Model No”, hàng kí tự phía sau dấu “:” đó là tên của tivi.Sau khi sẽ lựa chọn đúng mực tên truyền ảnh Panasonic cần kết nối, trên screen tivi bây giờ sẽ hiện ra một cửa sổ thông báo mã số để kết nối với năng lượng điện thoại. Cuối cùng chúng ta tiến hành nhập mã số hiển thị trên màn hình hiển thị tivi vào điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn tất việc kết nối tivi với năng lượng điện thoại.
*
Mã sạc hiển thị trên screen tivi

Cách sử dụng phần mềm điều khiển vô tuyến Panasonic

Cách thực hiện bộ tinh chỉnh từ xa bằng điện thoại

Sau khi điện thoại cảm ứng và truyền hình được kết nối với nhau màn hình smartphone sẽ đưa về đồ họa có những nút bấm điều khiển như trên Remote tất nhiên tivi.

Các bạn tiến hành vuốt lên để giao diện screen hiển thị size bấm số và các nút dùng để tua nội dung.

Xem thêm: Thông Số Xe Vision 2020 - Đánh Giá Xe Vision 2020 Qua Các Thông Số

*
Giao diện điều khiển tivi trên điện thoại

Cách sử dụng kĩ năng vuốt và chia sẻ

Đây là tính năng có thể chấp nhận được các bạn cũng có thể trình chiếu hình ảnh, video hay File âm thanh từ điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh Panasonic.

Cách sử dụng nhân tài này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện nhấn duy trì nội dung ao ước trình chiếu kế tiếp kéo lên hình tượng tivi là được. Các bạn cũng có thể quan gần kề hình hình ảnh dưới phía trên để làm rõ hơn. 

*
Kéo để tiến hành trình chiếu hình hình ảnh điện thoại trên tivi

Điều khiển truyền họa panasonic với điện thoại cảm ứng thông minh tính năng trình xem xét web

Tính năng này, sẽ cho phép chúng ta có thể điều khiển nhỏ trỏ con chuột để truy cập web cũng như tiến hành nhập ngoại dụng. 

Để sử dụng khả năng này, các bạn bấm chọn biểu tượng quả ước ở thanh công cụ, phía dưới cùng của hình ảnh điện thoại. Lúc này giao diện điện thoại cảm ứng sẽ đưa sang bảng điều khiển và tinh chỉnh với những nút bấm dịch chuyển chuột qua trái, phải, lên, xuống, sinh hoạt giữa bao gồm nút bấm “ok”.

Để nhập câu chữ tìm kiếm, các bạn kéo trỏ chuột đến đến thanh tìm kiếm kiếm hiển thị trên screen tivi. Tiếp đến trên năng lượng điện thoại chúng ta tiến hành nhập câu chữ tìm kiếm cùng chọn hình tượng có hình mũi tên và tivi. Sau thời điểm thực hiện tại xong, vô tuyến sẽ auto truy cập web.

*
Giao diện điện thoại cảm ứng thông minh điều khiển trỏ loài chuột tivi

Cách tinh chỉnh tivi panasonic bằng điện thoại thông minh với nhân kiệt giọng nói

Chức năng này mang lại phép các bạn sử dụng giọng nói của mình để truy vấn vào những ứng dụng đã tùy chỉnh trên tivi. Tuấn kiệt điều khiển bằng giọng nói gồm một tinh giảm đó là chỉ hỗ trợ tiếng Anh, phải sẽ gây trở ngại cho một số đối tượng người dùng người sử dụng.

Cách sử dụng công dụng này như sau: những ứng dụng của tivi đã được đánh sẵn số thiết bị tự. Chúng ta chỉ cần ấn giữ nút thu âm trên điện thoại cảm ứng sau đó đọc số của ứng dụng muốn mở là được.

*
Tính năng thực hiện giọng nói

Trong lần đầu tiên sử dụng kỹ năng này khối hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ yêu cầu chúng ta cấp quyền truy cập, chúng ta bấm “ok” nhằm đồng ý.

Trên trên đây là toàn cục những chia sẻ của chúng tôi về cách tinh chỉnh tivi Panasonic bằng iphone và Androi. Hi vọng qua bài viết các bạn đã có thể áp dụng tính năng hiện đại này của tivi Panasonic. Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tốt vời.