Dkny Be Delicious Táo Xanh

Nước hoa DKNY hãng apple xanh là tên gọi thuần Việt của DKNY Be Delicious EDP. Một buổi tiệc hiện đại mang lại mùi hương được cất trong một quả táo greed color bằng chất thủy tinh bóng cùng kim loại.

Bạn đang xem: Dkny be delicious táo xanh

Với phương châm “Vì cuộc sống đời thường xinh đẹp mắt hơn!”  Chúng tôi không bán hàng kém chất lượng  Luôn là chủ yếu hãng 100%  Đền vội vàng 10 lần nếu phát hiện hàng giả  Hàng bao gồm nguồn gốc, gồm bill thiết yếu hãng


*

Nước hoa DKNY táo bị cắn xanh là tên gọi thuần Việt của DKNY Be Delicious EDP. Một buổi tiệc hiện đại đến mùi mùi hương được đựng trong một quả táo màu xanh bằng thủy tinh bóng cùng kim loại, mừi hương trái cây này là sự phối hợp công phu của hương táo, cùng với hương hoa với hương gỗ kỳ lạ, gợi lên cảm giác sảng khoái tột độ.

Nước hoa táo bị cắn dở xanh lấy cảm xúc từ tp New York, Nước hoa DKNY táo apple xanh vinh danh nét đậm cá tính cùng với lòng tin sảng khoái cũng như thực chất trẻ trung – năng rượu cồn – văn minh của New York.

Lớp mùi hương đầu của hương thơm DKNY Be Delicious EDP táo khuyết xanh là sự phối hợp của quả bưởi, Dưa chuột, với Hoa mộc lan trải dài tới trường hương giữa với sự góp khía cạnh của Hoa huệ, Hoa hồng, Phong lan, Violet và táo apple xanh; Lớp mùi hương cuối là sự xuất hiện tại của mùi hương gỗ, Hổ phách cùng Gỗ bọn hương.

Mùi hương sệt trưng:

Hương đầu: táo khuyết Xanh Mỹ, bưởi Chùm, Dưa LeoHương giữa: Hoa Mộc Lan Candid, hoa Huệ, hoa Hồng, hoa VioletHương cuối: gỗ Đàn Hương, Hổ Phách Trắng

Review Nước hoa DKNY Be Delicious EDP 100ml Đây là nhiều loại nước hoa gồm mùi táo bị cắn dở xanh, mùi hương hương rất đơn giản chịu, mùi khá ngọt, khá chua và dùng được cho cả nam cùng nữ.

Xem thêm: Những Vị Trí Và Ý Nghĩa Số Áo Bóng Đá Đẹp Trong Bóng Đá, In Áo Bóng Đá Đẹp, In Áo Đấu Chất Lượng Cao Cấp

Nước Hoa táo bị cắn dở Xanh DKNY có hương thơm của quả táo khuyết xanh, tươi mát, chua chua, giòn giòn kết hợp với hương thơm thanh mát thuần khiết của quả Dưa chuột mọng nước, hương thơm Táo không thực sự chua nhưng mà chỉ dìu dịu như hương thơm hương. Của một quả táo bị cắn dở chín. Mùi thơm của Dưa chuột kết hợp hoàn hảo nhất với Táo tạo nên hương táo apple thêm ngon ngọt, tươi mát, thật sạch sẽ và tràn trề năng lượng.

Ở lớp hương đồ vật hai, điểm xuyết thêm một chút ít hương Bưởi, Hoa mộc lan, Hoa hồng khiến ta như đang đắm mình trong hồ bơi với một khay đầy trái cây tươi ướp đá. Phần nhiều ly cocktail đầy color sắc. Nhưng cuối cùng, cân bằng những thành phần với hương thơm vị sexy nóng bỏng của Gỗ đàn hương và Hổ phách.

Mùi hương của nước hoa DKNY táo bị cắn xanh

Độ tỏa mùi hương của nước hoa DKNY Green hãng apple này hết sức kém cùng phai hơi nhanh, nhưng fan khác hoàn toàn có thể ngửi thấy ví như lướt qua mình.

Khi làm sao thì thực hiện nước hoa DKNY táo xanh này

Mình nghĩ em này sẽ tương xứng với các chị em từ 25 tuổi trở lên làm việc trong môi trường thiên nhiên văn phòng hay phải đi dã ngoại. Đây là một trong mùi hương vừa ngọt vừa mát, quyến rũ, thoải mái và dễ chịu mà không thật nồng, hoàn toàn không gây khó chịu cho người xung quanh. Phù hợp cho cả ngày lẫn tối vào mùa xuân, hạ.

DKNY táo khuyết xanh (Green táo bị cắn Perfume) là 1 trong mùi hương rất mát vào ngày hè và tràn trề sức sống, một hương thơm quá dễ dàng mê.