Đồ chơi tàu hỏa thomas

Đồ đùa Thomas và Friends là sản phẩm chơi mô hình lấy cảm xúc từ các nhân vật trong phim phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ. Với kiến tạo ngộ nghĩnh, màu sắc sắc đã mắt cùng hào kiệt độc đáo, vật chơi mô hình tàu hỏa thú vị này được đông đảo các bạn bé dại yêu thích. Rộng nữa, các bộ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends còn được xem như là món đồ chơi thông minh giúp nhỏ nhắn vừa nghịch vừa học tập hiệu quả. Cũng chính vì vậy, mái ấm gia đình nào gồm bé bé dại từ 3 tuổi trở lên hãy xem thêm ngay tủ đựng đồ các bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends dưới đây nhé!

1. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Hiro cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BMK89/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 tặng 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được chọn ở bước thanh toán.

Bạn đang xem: Đồ chơi tàu hỏa thomas

Toa tàu Hiro dùng động cơ BMK89/BMK88 là bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends mô rộp nhân đồ gia dụng Hiro - một bộ động cơ hơi nước đầu tiên của Nhật, sống trên hòn đảo Sodor. Vào phim, tàu Hiro (mang số hiệu 51) được Thomas vô tình phát hiện nay với nhiều bộ phận bị hoen gỉ, tất yêu hoạt động. Cùng với lòng giỏi và sự ân cần của Thomas và những người dân bạn, tàu Hiro đã có được hàn đính và thay thế như mới.

Đồ chơi quy mô nhân vật này bao hàm tàu Hiro và toa tàu nối phía sau. Với kiểu dáng mô bỏng chân thực, động cơ được nâng cấp với tốc độ và hiệu xuất cao, bộ đồ áo chơi tàu Hiro vẫn giúp bé xíu dễ dàng tái hiện nay lại các cảnh trong phim và sẵn sàng tiến hành các cuộc trôi dạt thú vị cùng chúng ta tàu hỏa khác.

*

2. Đồ nghịch Thomas and Friends Toa tàu Henry cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML10/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 bộ quà tặng kèm theo 1, sản phẩm tặng, quý khách được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Henry dùng bộ động cơ BML10/BMK88 mô phỏng tấp nập nhân đồ vật Henry - một đầu trang bị hơi nước có greed color lục nổi bật. Nhân trang bị Henry với số hiệu số 3, khét tiếng với tính phương pháp thô kệch và vụng về nhưng cũng đều có những thèm khát cháy rộp của riêng mình. Ba người mẹ hãy giúp nhỏ bé sưu tập nhân đồ vật Henry này để nhỏ xíu thỏa sức vui chơi và tạo cho các cuộc khám phá cùng chúng ta tàu hỏa khác nhé.

*

3. Xe cộ lửa Thomas và Friends Toa tàu Salty dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU DVF81/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 tặng 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Salty dùng hộp động cơ DVF81/BMK88 là thứ chơi quy mô nhân vật tàu hỏa kèm tòa tàu màu xanh lá cây dương. Trong phim, tàu hỏa Salty chạy bằng dầu diesel, thao tác tại bến tàu Brendam cùng yêu biển lớn mãnh liệt. Cái tàu hỏa trang bị chơi được thiết kế theo phong cách tinh tế, màu sắc sinh động chế tạo ra sự hấp dẫn với bé. Rộng nữa, tàu hỏa còn áp dụng động cơ giúp di chuyển nhanh chóng và dễ dàng.

*

4. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Merlin sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FJK58/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài 2 khuyến mãi ngay 1, thành phầm tặng, quý khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Merlin dùng bộ động cơ FJK58/BMK88 là bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends bao hàm tàu Merlin và toa tàu nối phía sau. Nhân thứ tàu hỏa Merlin này còn có số hiệu 783, phần thân được sơn màu sắc xám, bên dưới màu đỏ và các thanh chắn sương màu đen. Bên cạnh đó, đồ nghịch tàu hỏa còn thực hiện động cơ với tốc độ và công suất cao giúp tàu chạy nhanh và dễ ợt vượt qua những vùng núi cao.

*

5. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Gina dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GJX80/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài 2 tặng 1, sản phẩm tặng, khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Gina dùng bộ động cơ GJX80/BMK88 cũng là bộ đồ áo chơi tàu hỏa lấy cảm hứng từ nhân trang bị trong phim Thomas & Friends nổi tiếng. Nhân vật dụng Gina có màu xanh da trời lá kèm phối với màu sắc đỏ dưới thanh chạy kèm toa tàu chở sản phẩm nối phía sau. Thành phầm được nâng cấp với vận tốc và công suất cao, những động cơ đi nhanh và hoàn toàn có thể leo núi cao. Bé sẽ vô cùng thích thú lúc tập luyện cùng và tạo cho nhiều cuộc cảm giác thú vị.

*

6. Xe cộ lửa Thomas và Friends Toa tàu Edward cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML11/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 tặng ngay 1, thành phầm tặng, khách hàng được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Edward dùng động cơ BML11/BMK88 là một trong những bộ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends được yêu thích. Nhân đồ vật tàu Edward có blue color da trời với số hiệu 2. Trong phim, Edward là nhân trang bị trầm tính, ít nói và làm việc tại Sodor. Thuộc với những người bạn tàu hỏa không giống trong bộ sưu tập, bé nhỏ sẽ phát huy trí tưởng tượng tuyệt vời nhất qua nhiều câu chuyện hấp dẫn.

*

7. Đồ đùa Thomas và Friends Toa tàu Thomas sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML06/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 tặng kèm 1, thành phầm tặng, quý khách được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Thomas dùng động cơ BML06/BMK87 mô bỏng nhân vật bao gồm trong bộ phim truyện Tàu hỏa Thomas và những người bạn. Nhân vật này là đầu vật dụng có greed color lam cùng với sáu bánh xe dĩ nhiên chắn. Thomas cực kỳ tinh nghịch, can đảm nhưng rất siêng năng chỉ, nhanh nhẹn và tháo dỡ vát. Với kiến tạo tinh tế, màu sắc sinh động cùng việc áp dụng động cơ thú vị, nhỏ xíu sẽ cực kỳ hứng thú khi chơi cùng Thomas và chúng ta tàu hỏa khác.

Xem thêm: "Tay Cầm Chơi Game Pc" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Tay Cầm Chơi Game

*

8. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Percy dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML07/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 bộ quà tặng kèm theo 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Percy dùng hộp động cơ BML07/BMK87 là nhân thiết bị tàu hỏa có blue color lá cây với những sọc đỏ cùng mái vòm màu đen ấn tượng. Nhân đồ này sở hữu số hiệu 6 với là bạn bè của Thomas. Percy khá chuyên cần nhưng có tính cách táo apple tợn hay thích trêu chọc những động cơ khác. Với xây dựng ngộ nghĩnh, áp dụng động cơ với vận tốc cao hơn, món đồ chơi tàu hỏa này hứa hẹn đem về những giờ chơi thật vui vẻ và thú vị mang đến bé.

*

9. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu James sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML08/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài 2 tặng kèm 1, thành phầm tặng, quý khách hàng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu James dùng động cơ BML08/BMK87 là bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends mô rộp toa tàu James. Thành phầm còn bao gồm cả tòa tàu nối phía sau. James sở hữu số hiệu 5, body toàn thân có màu đỏ nổi bật. Trong phim James là nhân thiết bị khá vui nhộn nhưng đôi khi tỏ ra trường đoản cú phụ. Ba chị em hãy giúp bé nhỏ sưu tập toa tàu James để bé tái hiện nay lại những cảnh vào phim cùng tham gia vào những cuộc linh cảm thú vị trong thế giới tàu hỏa.

*

10. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Gordon dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML09/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 tặng kèm 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Gordon dùng bộ động cơ BML09/BMK87 lấy cảm hứng từ nhân đồ dùng đầu sản phẩm công nghệ Gorgon vào phim. Nhân vật dụng này có số hiệu 4, tất cả màu lam bắt mắt. Vào phim, Gordon là nhân đồ toa tàu khủng nhất, khỏe độc nhất ở Sodor. Nhưng nhiều khi Gordon tốt tỏ ra kênh kiệu nên gây nên nhiều tình huống hiểu lầm không đáng có. Với bộ đồ quần áo chơi mô hình toa tàu Gordon dùng động cơ, nhỏ nhắn sẽ tha hồ tạo thành các cuộc cảm thấy hấp dẫn, từ đó kích ưa thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.

*

11. Xe cộ lửa Thomas & Friends Toa tàu Emily cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU CDB69/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 tặng 1, sản phẩm tặng, quý khách được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Emily dùng bộ động cơ CDB69/BMK87 gây tuyệt vời với color lục sẫm. Vì chưng là đàn bà nên Emily đôi khi tỏ ra gắt kỉnh, ưa thao tác tự phát phải gây phiền toái cho những động cơ khác. Tuy nhiên, Emily cũng sở hữu hầu như tính cách tốt như tinh nghịch, niềm tin trách nhiệm và hay quan liêu tâm, giúp sức mọi người. Cùng với các bộ đồ nghịch tàu hỏa Thomas & Friends khác, nhỏ bé có thể tái hiện lại những cảnh trong phim, thậm chí là sáng tạo cho nhiều mẩu chuyện phiêu lưu lại hấp dẫn.

*

12. Xe lửa Thomas & Friends Toa tàu Nia dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FXX47/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 tặng 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được chọn ở cách thanh toán.

Thêm một đồ đùa nhân đồ toa tàu phụ nữ trong phim hoạt hình được tế bào phỏng chính là Toa tàu Nia dùng động cơ FXX47/BMK87. đứa bạn Nia với số hiệu 18 gồm màu cam trông rất nổi bật với những hoa văn nhiều màu sắc dọc thân xe. Bộ quần áo chơi tàu hỏa bao gồm đầu tàu Nia kèm toa tàu greed color dương. Động cơ đi cấp tốc và leo núi cao giúp nhỏ xíu trải nghiệm những giờ nghịch thú vị.

*

13. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Rebecca cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GDV30/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 tặng 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Rebecca dùng hộp động cơ GDV30/BMK87 cũng chính là nhân thứ toa tàu chị em mang số hiệu 22. Nhân thiết bị này được tô màu xoàn kết hợp với các đường kẻ xanh thủy quân và màu đỏ tạo sự nổi bật. Mặt hàng chơi được tăng cấp với tốc độ, hiệu suất cao hơn giúp thuận tiện di gửi và leo núi. Ba người mẹ hãy sưu tập cho bé nhỏ để giúp bộ sưu tập đồ đùa tàu hỏa Thomas & Friends thật trọn vẹn.

*

Trên trên đây là tủ chứa đồ các bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends với rất nhiều các nhân đồ gia dụng được ái mộ trong phim. Từng nhân đồ vật đầu vật dụng tàu hỏa hầu như sở hữu phần đa vẻ đẹp với sức cuốn hút riêng. Ba bà bầu hãy giúp bé xíu sở hữu nhân vật nhưng mình hâm mộ hoặc xem tư vấn trọn bộ để đem về những giờ nghịch thật vui vẻ và đầy hào hứng.

Hiện nay, tất cả những sản phẩm này gần như đã có mặt tại vương quốc đồ đùa fastmeloxicam.com. Vào đó, rất nhiều sản phẩm xe pháo lửa Thomas và Friends sẽ được tặng ngay mua 2 tặng ngay 1 hấp dẫn. Ba mẹ hãy đến ngay shop fastmeloxicam.com sớm nhất hoặc truy cập vào website http://www.fastmeloxicam.com để buôn bán tiện lợi và nhanh chóng.