ĐỌC TRUYỆN ĐÔ RÊ MON MÀU

Đọc chuyện tranh doremon chap 49: Viên thuốc như ý

Truyện tranh doremon ngắn, nói về quá trình tập bơi lội của Nobita tư mắt bên dưới sự hỗ trợ của Doremon.

Bạn đang xem: Đọc truyện đô rê mon màu

Mùa hè với khí hậu oi nóng, ko gì phù hợp hơn được ngâm mình dưới làn nước mát giá ở các bể bơi. độc nhất vô nhị là các em nhỏ dại lại ưng ý được nô đùa, bơi lội dưới nước. Rất nhiều người không biết tập bơi những vẫn tới các bể tập bơi để được vui chơi. Vậy nhưng mà Nobita lại hại và không đủ can đảm đi tập bơi cùng các bạn của mình. Vì sao lại vậy nhỉ? Mời các bạn cùng đọc truyện tranh doremon ngắn lôi cuốn dưới phía trên để tò mò điều đó.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Mỏ nhọn Xeko biết trước Nobita đo đắn bơi nên sẽ không còn dám đi tập bơi cùng các bạn nên đang cá cược cùng với Chaien sẽ được 10 xu. Nobita thấy không tự tin trước chúng ta nên đưa ra quyết định sẽ tập bơi. Cậu nhận được sự ủng hộ thân thiết từ phía mèo trang bị Doremon.

Xem thêm: Ốp Lưng Samsung A32 4G - Ốp Lưng Dẻo Cho Samsung Galaxy A32 4G, A32 5G

Để góp cậu tập bơi nhanh chóng, mèo ú đã đưa trong túi bảo bối và mang đến cậu uống viên thuốc như ý. Sau khi uống thuốc chỉ cần tưởng tượng ra form cảnh mong muốn là Nobita sẽ được bơi lội tức thì tại khu vực đó. Bốn mắt tưởng tượng mình sẽ trong hồ bơi, rồi vẫn ở biển, vẫn ở cả biển khơi nữa. Tuy thế dù ở địa điểm nào cậu cũng bị sặc nước với cuố cùng vẫn thiết yếu nào biết bơi.

Các bạn có nghĩ rằng Nobita phải cho chuồn chuồn gặm rốn để tập bơi không nhỉ? bao gồm khi cậu bạn đó lại biết bơi sớm cũng nên. Thường xuyên ghé thăm và đón đọc các bộ truyện lôi cuốn khác như truyện tranh naruto, truyện tranh thám tử khét tiếng conan, chuyện tranh ô long viện, chuyện tranh tình cảm gia đình ớt bảy màu.