NHÓC MIKO TẬP 3

- Nhập mã ANLANH - bớt ngay 100K cho solo sách từ 300K (số lượng có hạn, trừ sgk, chuyện tranh và nước ngoài văn)

---------------------

- Nhập mã NOELNV - sút ngay 15% cho solo sách từ 150K (trừ sgk, truyện tranh và ngoại văn)

---------------------

1/12 - 31/12

- Nhập mã NV1212 - giảm ngay 12K cho toàn bộ đơn từ bỏ 120K (trừ sgk với bách hóa, casio)

---------------------

Áp dụng trường đoản cú 01/12

- bớt trực tiếp50K - cho đơn hàng từ 51K áp dụng so với khách sản phẩm lần đầu link ShopeePay(1 lần/khách hàng)

- Nhập mã SPPNHAVEU trên ShopeePay - giảm giá 10% đến tất cả đơn hàng từ (tối đa 30k, 02 lần/khách hàng/1 tháng)

---------------------

Áp dụng tự 01/12

- Nhập mã QRBOOKNV tại ứng dụng VNPAY - áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 20K mang đến tất cả giao dịch từ 199K

---------------------

Miễn phí ship hàng hằng ngày

- Freeship nội thành của thành phố TPHCM với hoá đơn từ 200K trở lên

- Freeship việt nam với hoá đối chọi từ 300K trở lên


Thường được cài đặt cùng

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8934974109877
Tên bên cung cấpNhà Xuất bạn dạng Trẻ
Tác giảONO Eriko
NXBNhà Xuất bản Trẻ
Trọng lượng(gr)140
Kích thước12 x 18
Số trang187
Hình thứcBìa Mềm

Nhóc Miko: Cô nhỏ xíu Nhí Nhảnh - Tập 3

Những mẩu chuyện đời thường hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương của cô nhỏ nhắn học sinh cung cấp 1 Miko đang đưa fan hâm mộ trở về những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp, ngọt ngào.

Bạn đang xem: Nhóc miko tập 3


Trân trọng kính chào những khách hàng của nhà sách trực tuyến đường fastmeloxicam.com.

Hiện nay, do mức chiết khấu trên website fastmeloxicam.com đang là hết sức cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vày đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vày vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của từng người sử dụng của fastmeloxicam.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và câu hỏi xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng download sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu sút giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 40%.

- Đối với team hàng sách của những nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với nhóm hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phạt : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng công sở phẩm, trang bị chơi, phép tắc học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 15%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt vượt 10%.

fastmeloxicam.com.

3. Đối với câu hỏi thanh toán deals sỉ cùng xuất hóa solo GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa solo GTGT phải thanh toán trước mang lại Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá trị 1-1 hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển động và quality hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá trị đối chọi hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận động và unique hàng hóa cho tay khách hàng.

(Chính sách tải sỉ tất cả thể biến đổi tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi deals hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận deals thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Đế Bắt Main Nguồn Cho Phòng Game Net, ĐÁº¿ BắT Main

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện cấu hình thiết lập lại Điểm tích trữ NV-POINT và hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên tắc tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi tham gia trải nghiệmmua tậu tại khối hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân văn và bán buôn online tại website https://fastmeloxicam.com

- Với khách hàng lần trước tiên đăng ký, sau thời điểm đơn bậc nhất tiên hoàn tất tức người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 1 VOUCHER mua sắm qua thư điện tử và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho giao dịch từ 200K

- đơn vị Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://fastmeloxicam.com

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng ngay khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và thiết lập trên https://fastmeloxicam.com

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT không quy biến thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của khách hàng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng xoàn tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được update chính thức sau khoản thời gian giao tinh hoàn tất với sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường phù hợp NV-POINT đang được dùng làm đổi quà bộ quà tặng kèm theo sẽ ko được hoàn lại lại.

- bên Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của người tiêu dùng nếu thông tin do khách hàng hàng hỗ trợ không không thiếu thốn và không bao gồm xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền hạn theo mức sử dụng tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình quý khách thành viên fastmeloxicam.com mà không đề nghị báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc mua tại trang web https://fastmeloxicam.com

- nhà Sách Nhân Văn đang xét xem xét hạng thành viên của công ty dựa trên tổng giá trị deals tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy tuyệt nhất 01 lần mang đến 01 hóa đối chọi tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc sở hữu tại trang web https://fastmeloxicam.com

- trong trường hòa hợp có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến lịch trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://fastmeloxicam.com hoặc đường dây nóng 028 3600 7777