Đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia việt nam

Trước lời đồn thổi đội tuyển trơn chuyền nam vn chưa tìm kiếm được huấn luyện viên (HLV) trưởng trên SEA Games 31, ông Lê Trí Trường-Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền việt nam khẳng định: chuyên viên Li Huan Ning vẫn dẫn dắt team tuyển láng chuyền nam đến khi kết thúc năm 2021.

Bạn đang xem: Đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia việt nam


Ngày 5-5, đội tuyển láng chuyền nam nước ta đã chủ yếu thức phi vào đợt hướng dẫn lần 3 trên Trung tâm giảng dạy Thể thao non sông Hà Nội nhằm sẵn sàng cho SEA Games 31. Đợt đào tạo này kéo dãn dài trong 7 tháng, từ thời điểm ngày 5-5 mang đến ngày 5-12 cùng với 3 huấn luyện và đào tạo viên (HLV) cùng 18 tải viên (VĐV). Vào đó, đội không có sự ship hàng của 5 VĐV từng tập huấn ở lần 2 gồm: Đinh Văn Tú, Châu Thanh Phú, Phạm Thoại Khương, Nguyễn Văn Hạnh, trường đoản cú Thanh Thuận. Trong những này, hai trường thích hợp vắng mặt đáng tiếc nhất là từ bỏ Thanh Thuận (Sanest Khánh Hòa), Nguyễn Văn Hạnh (TP hồ Chí Minh) vì nguyên nhân chấn thương. Trong khi, 5 VĐV mới bổ sung là è Hoài Phương, Nguyễn Xuân Thanh, Trịnh Duy Phúc, Nguyễn Văn Quốc Duy với Lê quang Đoàn.

Xem thêm: Năm 2021 Đúng Luật Đi Xe Máy Không Cần Bằng Lái Giá Rẻ Hãng Nào Tốt?

Đội tuyển bóng chuyền nam vn bước vào đợt tập huấn quan trọng đặc biệt để chuẩn bị cho SEA Games 31. Ảnh: MINH CHIẾN

3 HLV được khẳng định là các ông trằn Đình chi phí (đội Biên Phòng), trằn Thanh Tùng (đội TP hồ Chí Minh) và Nguyễn Đình Lập (đội Tràng bình yên Bình). Nếu nhìn vào danh sách triệu tập mà Phó tổng viên trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao trằn Đức Phấn ký thì đa số người sẽ cho rằng ông nai lưng Đình tiền sẽ trong thời điểm tạm thời là HLV trưởng của nhóm tuyển láng chuyền nam. Điều này cũng đồng nghĩa với câu hỏi đội tuyển chọn vẫn chưa khẳng định được "thuyền trưởng" trên SEA Games 31, sau thời điểm có tin đồn chuyên viên Li Huan Ning nên về nước vị hết hạn visa. Vấn đáp vấn đề này với phóng viên báo chí Báo QĐND Điện tử, ông Lê Trí Trường, Tổng thư cam kết Liên đoàn láng chuyền vn khẳng định: “Ông Li Huan Ning vừa hoàn toàn gia hạn visa cùng ông sẽ phụ trách vai trò HLV trưởng đội tuyển nhẵn chuyền nam vn đến hết năm 2021. Những lời đồn thổi ông Li Huan Ning cần về nước cùng đội tuyển láng chuyền nam không tìm được HLV trưởng là thiếu căn cứ”.

Ông Li Huan Ning vẫn dẫn dắt team tuyển nhẵn chuyền nam vn dự SEA Games 31.

Chuyên gia Li Huan Ning (Trung Quốc) tới nước ta nhận nhiệm vụ từ tháng 1-2021 và hối hả bắt tay vào nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy đội tuyển bóng chuyền nam. Mặc dù nhiên, khoảng thời hạn vị HLV này ở vn là theo visa ngắn hạn theo từng mon và đã từng có lần có tin đồn ông không được ký hợp đồng chủ yếu thức. Việc chuyên viên Li Huan Ning vừa được cấp visa cho đến khi kết thúc năm 2021 để giúp đỡ đội tuyển trơn chuyền nam vn thoát ngoài cảnh thấp thỏm, tập trung vào hầu như mục tiêu đặc trưng trong năm 2021, nhất là SEA Games 31.