Done Is Better Than Perfect

Có một cậu sinch viên với một fan Thầy phệ tuổi vẫn trao đổi cùng nhau về việc tuyệt vời nhất. Csản phẩm tkhô giòn niên với sức khỏe với lòng nhiệt huyết luôn hy vọng đi tìm cho mình đều sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Người Thầy vẫn để ý lắng nghe với hiểu rõ sâu xa cậu sinc viên. Với bao nhiêu năm sống cùng gọi biết bao cthị trấn xảy ra, ông thanh thanh nói với cậu sinc viên:

– Tôi có thể đề xuất cậu có tác dụng một việc ko, nhỏ trai?

– Dạ. Cháu hết sức sẵn lòng.

Bạn đang xem: Done is better than perfect

– Phía trước khía cạnh bọn họ là sảnh cỏ. Cậu hoàn toàn có thể ngắt đến tôi một lá cỏ cơ mà cậu chỉ ra rằng đẹp nhất với hoàn hảo nhất không? Với ĐK cậu chỉ được đi thẳng liền mạch về vùng phía đằng trước và lựa chọn, ko được bước lùi lại.

– Cậu tkhô nóng niên vực lên cùng bắt đầu search tìm. Bước bước chân đầu tiên vào Sảnh cỏ, cậu chú ý xuống quyển và thấy một lá cỏ thật xanh mướt, cậu toan đưa tay định ngắt lá cỏ. Nhưng… cậu pđợi tầm đôi mắt lên vùng trước, toàn một blue color ngắt và đông đảo lá cỏ đẹp lên. Cậu thanh khô niên bước đầu bước tiếp bước chân trang bị 2… rồi bước đi thiết bị 3… nhưng cũng như mọi lần trước, lúc định ngắt rất nhiều lá cỏ bên dưới chân, cậu lại thấy rất nhiều lá khác phía trước… … Cứ đọng thế… … Cứ thế… Cậu rảo bước, tra cứu kiếm… tìm một lá cỏ thật hoàn hảo nhất. Nhưng… cậu bao gồm biết đâu, mãi mê tra cứu tìm, cậu đã đến phía vị trí kia khoảng tầm sân. Ở bước đi cuối cùng ấy, với một khoảng tầm cỏ nhỏ nhoi trước phương diện, cậu đành ngắt một lá cỏ đẹp tuyệt vời nhất trong những số ấy với trở lại vị trí bạn thầy. Mặt cậu không thể hào khởi nhỏng lúc đầu, chắc rằng cậu vẫn phát âm chân thành và ý nghĩa quá trình cậu vừa làm. Lặng lẽ mang lại bên bạn Thầy, cậu giới thiệu lá cỏ.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Mu Vs Lask Đấu Với Man Utd, Mu Vs Lask Linz: Thảnh Thơi Đón Khách

– Cầm lá cỏ bên trên tay, tín đồ Thầy mỉm mỉm cười nhân từ hòa bảo cậu ngồi xuống cùng vơi nhàng: Thế đấy con trai. Trong cuộc sống mỗi con người là vô số sự lựa chọn. Cũng như lựa chọn một lá cỏ, giả dụ bé biết ưa chuộng cùng không mãi tìm kiếm kiếm hẳn nhỏ đã chiếm lĩnh được một lá cỏ tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng rồi. Con tín đồ cũng vậy, bọn họ luôn luôn để cơ hội qua đi rồi new bắt đầu nuối tiếc. Hãy xem xét về câu chuyện ngày từ bây giờ, nam nhi nhé!”.

*

Thật ra, Luôn gồm sự hoàn hảo nhất. Chỉ là phiên bản thân mỗi cá nhân không trường đoản cú thích hợp với việc tuyệt vời và hoàn hảo nhất ấy. Chợt nhớ vẫn chừng như đó: “chớ nhằm đến lúc vụt mất rồi new vội vàng cù lưng tra cứu kiếm”.

Trong cuộc đời từng bé fan là vô vàn sự tuyển lựa. Cũng nhỏng lựa lựa chọn một lá cỏ, nếu con biết ăn nhập cùng ko mãi tìm kiếm kiếm hẳn đã chiếm lĩnh một lá cỏ tuyệt vời rộng rồi.

Nguồn: Sư Tâm Pháp


Xem các

P1. Robert Lee & Douglas MacArthur

*
Hai vị danh tướng của nước Mỹ: Thắng vinc quang quẻ mà Bại cũng anh hùng

Lời nói dối vĩ đại

*
Mở tờ giấy nam nhi đưa ra đọc, người mẹ bật khóc nức nở, nước mắt giàn giụa, nhưng rồi sau đó bà quyết định nói dối nhỏ.

"Mày biết tao là ai không?"

*
Yes! Giờ thì biết rồi nha...

Thầy phong thủy chỉ ra phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để tận dụng.

*
Lời nhắn nhủ của thầy phong thủy đến người đàn ông trong câu chuyện coi phong thủy dưới đây rất đáng để mỗi chúng ta tsay mê khảo!

Sinh mạng và đặc quyền của Steve sầu Jobs

*
Steve sầu Jobs được làm phẫu thuật ghép gan vào năm 2009 – 2 năm trước Khi ông qua đời. Và trước lúc ca phẫu thuật được thực hiện, có một chuyện đã xảy ra...

Phụ nữ thực sự mong mỏi muốn điều gì nhất?

*
Đây là một câu hỏi vô cùng khó, dẫn đến nhiều lựa chọn tàn khốc... Nếu là bạn, bạn sẽ xử lý ra sao?

The Good, the Bad and the Ugly

*
"Người thông minh kiếm tiền của người thật thà, người thật thà chỉ có thể đi kiếm tiền của ông trời, ông trời cũng không dễ dàng gì vậy nên lại đành đi kiếm tiền của người thông minc."