Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên

Việc setup hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình chính tốt trên screen khóa điện thoại cảm ứng thông minh thông minh app android giúp fan dùng thuận tiện theo dõi thời gian để dễ dàng sắp xếp công việc. Tuy vậy không cần điện thoại Android nào cũng được trang bị sẵn tính năng setup đồng hồ nước cho màn hình khóa. Để biết thêm chi tiết cách thực hiện ra sao thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên

Trước khi tiến hành quá trình cài đặt đồng hồ màn hình hiển thị chính đến Android, người dùng cần đọc hơn về tính chất năng thiết lập đồng hồ nước trên màn hình điện thoại. Trước đây, chỉ có một vài dòng điện thoại thông minh thông minh của Samsung mới được trang bị khả năng hiển thị đồng hồ trên màn hình hiển thị chính hay màn hình khóa, thường xuyên được gọi là Always On Display.


*
Tính năng hiển thị đồng hồ đeo tay trên screen chính hay screen khóa Android

Với những người tiêu dùng không thiết lập thiết bị điện thoại cảm ứng của Samsung, thì quả thực là không mong muốn khi ko được thử dùng tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này. Nhằm giúp người dùng các thiết bị apk mà chưa phải Samsung cũng có thể được sử dụng tuấn kiệt này, các nhà lập trình sẵn đã trở nên tân tiến tìm ra biện pháp giúp mọi smartphone chạy hệ quản lý điều hành từ android 7.0 trở lên đều phải có thể thiết đặt và thử dùng tính năng Always On DisPlay hợp lý này.

Và ko để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng thử nghiệm ngay giải pháp cài đặt đồng hồ đeo tay màn hình chính trên điện thoại cảm ứng Android 7.0 trở lên. Chi tiết cách triển khai sẽ được gợi ý theo các bước sau:

Cài để hiển thị đồng hồ trên màn hình hiển thị chính Android

Lưu ý: công việc hướng dẫn tiếp sau đây được triển khai trên điện thoại OPPO. Với các dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng của những hãng điện thoại thông minh khác cũng có thể thực hiện theo cách tương tự.

Bước 1: Chọn đồng hồ đeo tay từ mục tiện ích (Widget) nghỉ ngơi phía cuối màn hình điện thoại cảm ứng Android.

Bước 2: Nhấn đụng và giữ lại vào phầm mềm đồng hồ.


*
Hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình chính Andorid

Bước 3: đụng và giữ lại vào phầm mềm đồng hồ

Bước 4: Kéo nhân tiện ích đồng hồ ra ngoài màn hình hiển thị chính.

Xem thêm: Nơi Bán Hủ Tiếu Nam Vang Acecook (30 Gói X 70G), Hủ Tiếu Nam Vang Nhịp Sống Gói 70G

Sau lúc thực hiện kết thúc Bước 4, trên giao diện màn hình hiển thị chính đã hiển thị đồng hồ. Bạn dùng chỉ cần chạm giữ và trượt đồng hồ đeo tay đến địa điểm muốn ném lên màn hình đó là xong.

Cài để hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình khóa Android

Lưu ý: Cách setup đồng hồ cho màn hình hiển thị khóa điện thoại thông minh Android chỉ áp dụng cho những dòng điện thoại thông minh thông minh được hỗ trợ tính năng hiển thị screen "Always on Display". Chi tiết các bước hướng dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên điện thoại Samsung. Với những dòng điện thoại cảm ứng thông minh của hãng sản xuất khác hoàn toàn có thể thực hiện tương tự như nếu cũng được cung cấp tính năng này.


*
Cách thiết lập đồng hồ cho screen khóa điện thoại Android

Bước 1: Bật chế độ Luôn luôn hiển thị (Always on Display) trên điện thoại cảm ứng Samsung bằng phương pháp vào mục thiết đặt (Setting) trên smartphone rồi lựa chọn vào mục screen khóa (Lock Screen). Kéo screen xuống dưới và tìm mục luôn luôn hiển thị (Always On Display) rồi chuyển sang nhân tài đó sang chế độ bật.


*

Bước 2: Chọn kiểu dáng hiển thị, color đồng hồ nước cho màn hình hiển thị khóa bên trên Android. Người dùng có thể tùy chọn kiểu đồng hồ thời trang hiển bị (Clock style) rồi bật chính sách Luôn luôn luôn hiển thị lên.


*
Các bước thiết đặt đồng hồ cho màn hình hiển thị chờ trên điện thoại cảm ứng Android

Tiếp theo, tín đồ dùng bạn cũng có thể lựa chọn kiểu mặt đồng hồ yêu say mê với những tùy chọn có sẵn. Bạn cũng có thể chọn màu sắc cho đồng hồ đeo tay từ mục màu sắc (Color) rồi nhấn xong (Done) nhằm hoàn tất quá trình setup đồng hồ nước hiển thị trên màn hình khóa smartphone Android.

Bài viết trên phía trên cung cấp cụ thể hướng dẫn cách setup đồng hồ màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa trên smartphone Android. Hy vọng với hầu hết hướng dẫn này, fan dùng rất có thể tự bản thân thực hiện thiết lập đồng hồ màn hình chính và màn hình hiển thị khóa thành công.