Doremon truyện dài tập 10

Doraemon truyện dài tập 10 : ngôi sao 5 cánh cảm

Vũ trụ mênh mông bất tận đựng vô số các hành tính cùng vô số những ngôi sao sáng mà bọn họ không thể như thế nào biết được. Qua tập truyện này mời các bạn cùng Doraemon cùng Nobita tò mò về ngôi sao sáng cảm trong những vô vàn những ngôi sao sáng kia nhé.

Bạn đang xem: Doremon truyện dài tập 10

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nôbita đi lạc vào trong 1 đám mây màu hồng huyền ảo, tiếp nối cậu ta và Đôrêmon được đưa vào một quả đât động đồ dùng khác lạ. Ở đó họ cứu vớt được Xita – bé của công an Míttơ Kít. Ngày tiếp theo cả nhị rủ thêm Xuka đi cùng và biết được thêm nhiều điều bí ẩn về hành tinh ngôi sao sáng cảm. Trong những lúc đó Xêkô cùng Chaien cũng lẻn theo và biết được kế hoạch thám hiểm của Xita. Thời gian về Nhật Bản, cả nhóm Đôrêmon đã biết được những bí hiểm mà Xita đề cập..

Xem thêm: Ký Hiệu Hàng Dễ Vỡ Vui Lòng Nhẹ Tay Tiếng Anh Là Gì? 1 Cây (6 Cuộn ) Băng Keo In Chữ Hàng Dễ Vỡ

Lần sau tảo lại, hành tinh ngôi sao sáng cảm đã bị bọn người toàn cầu Đỏ uy hiếp với bắt cóc Rômi – con của ngài thị trưởng Limêta. Nôbita được cử lên trái đất Đỏ và như ý cứu được Rômi. đông đảo chuyện trở bắt buộc nghiêm trọng khi lũ người toàn cầu Đỏ mang quân xâm lấn hành tinh ngôi sao cảm. đàn người ấy đang chiếm thế dữ thế chủ động thì đội công an vũ trụ đến cứu nguy cho hành tinh ngôi sao cảm cùng cả team Đôrêmon về bên Trái Đất an toàn. Nguy cơ tiềm ẩn phá bỏ vùng rừng núi cạnh trường học tập được nói đến trong truyện cũng không thể nữa.

Truyện đãnêu lên được rằng ở một hành tinh xa tít nào kia trong vũ trụ vẫn có những tên tù xấu xa âm mưu xâm hại hành tinh yên bình của rất nhiều loài mà điển hình là người cầm đầu Nemuge. Nemuge có làm ra con người thông thường như bên trên Trái Đất vày sự cách tân và phát triển của technology quá cấp tốc tại hành tinh quê nhà của Nemuge không bảo vệ môi trường sống chỗ đó bị ô nhiễm và độc hại trầm trọng cần thiết sinh sống được. Cùng Nemuge sẽ lập ra một đội liên minh để gắt gao search kiếm địa cầu mới. Ngược lại ở thế giới muông thú là thế giới lý tưởng các loài đồ dùng sống chan hòa với nhau (Chú chó công an giúp mèo nhỏ bị lạc kiếm tìm mẹ...)

Trên trái khu đất nói riêng và trên những hành tinh vào vũ trụ nói chúng luôn luôn chứa đụng mọi sự bất công và cái ác luôn tồn tại. điều ác sẽ luôn luôn xảy ra ở mọi nơi, thật cay đăng cố kỉnh nếu điều này không ngừng lại và cứ liên tục diễn ra. Vào truyện tranh tương tự như ngoài đời thực vững chắc hẳn chúng ta phần lớn luôn mong ngóng rằng sẽ có được sự trợ giúp để cái ác không thể hoành hành, và độc lập và những bé người hiền hậu sẽ được hưởng hồ hết gì tốt đẹp mà người ta xứng đáng nhận. Truyện tranh luôn hướng cho những người đọc số đông điều xuất sắc đẹp nhằm con người có tâm hồn hướng thiện.Khi người dân của ngôi sao 5 cánh cảm bị đàn người ở toàn cầu đỏức hiếp, thật như mong muốn họ nhận ra sự trợ giúp của Doraemon với Nobita cùng những người dân bạn.Nhờ vậy bạn dân của ngôi sao 5 cánh cảm đã thoát khỏi nguy hại và chiếc ác đã biết thành trừng trị mê say đáng.