DRIVER CARD ÂM THANH WIN 7

Trang nhà CÔNG NGHỆ phía dẫn cài driver Âm thanh đến win 7 Đơn giản nhất, bí quyết khắc phục lỗi Âm thanh vào win 7

Đối với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn luôn chí lý khi chọn music USB để có quality âm nhạc trả hảo. Thiết bị âm nhạc USB là 1 trong những bộ biến hóa tín hiệu số (tương tự kỹ thuật số sang tương tự) hoặc rất có thể là loa gồm bộ lời giải tích hòa hợp sẵn để được cho phép âm thanh được giải mã bên ngoài máy tính. Điều đó bao gồm thể cải thiện âm thanh so với âm thanh do chính máy tính xách tay tạo ra.Bạn đã xem: hướng dẫn sở hữu driver Âm thanh mang đến win 7 Đơn giản nhất, giải pháp khắc phục lỗi Âm thanh trong win 7

Bằng giải pháp sử dụng các thiết bị âm thanh USB, các bạn sẽ thưởng thức âm nhạc độ phân giải siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ với một cách nữa – trình điều khiển âm thanh USB. Trong bài xích đăng này, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách cài đặt xuống với cài đặt driver music win 7 Trình tinh chỉnh âm thanh USB bắt đầu nhất. Với trình điều khiển âm thanh USB được sở hữu đặt, chúng ta cũng có thể chỉ bắt buộc cắm và chơi!

Danh Mục

Làm biện pháp nào để update trình điều khiển âm thanh USB?

Tại sao buộc phải cài driver music cho win 7?


*

driver âm thanh win 7

Trình tinh chỉnh thiết bị hệt như một trình dịch cho laptop và thiết bị phần cứng của bạn.

Bạn đang xem: Driver card âm thanh win 7

Nếu không có trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB, hệ quản lý của bạn sẽ không thể thì thầm với thiết bị music USB của bạn, chứ đừng nói đến việc bắt đầu, áp dụng hoặc tinh chỉnh và điều khiển nó.

Do đó, bạn cần tìm tín đồ dịch đúng mực để thực hiện giao tiếp.

Làm nắm nào để download xuống và download driver âm thanh cho win 10 âm nhạc USB?

Windows 10 hiện tại hỗ trợ USB Audio Class 2.0. Điều này hỗ trợ các tệp chất lượng chính gồm độ phân giải lên đến 24 bit / 192 kHz , cho các ai đích thực tìm kiếm sự tuyệt vời về âm thanh. Đối với nhiều thiết bị âm thanh USB, bọn chúng là các thiết bị nockout cắm với phát với không yêu cầu cài đặt trình điều khiển bổ sung.

Tuy nhiên, một số trong những thiết bị âm nhạc vẫn yêu cầu trình điều khiển và tinh chỉnh riêng. Để cài xuống trình điều khiển ứng dụng cho thiết bị âm nhạc USB của bạn:

1) truy cập trang web của phòng sản xuất để tìm trình tinh chỉnh tương ứng cùng với hệ thống của doanh nghiệp và mua xuống trình tinh chỉnh và điều khiển theo biện pháp thủ công. (Điều này nên có trong một menu hỗ trợ hoặc tải xuống .)

2) sau khoản thời gian tải xuống, khởi chạy trình setup trình tinh chỉnh (cài đặt ứng dụng) và làm theo các trả lời trên màn hình hiển thị để trả tất thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển USB Audio.

3) kết nối thiết bị âm nhạc USB của người tiêu dùng với cổng USB khi chúng ta được nhắc.

4) sau thời điểm kết nối, chúng ta có thể thiết lập máy tính của bản thân mình để sử dụng nó làm cho thiết bị đầu ra âm thanh.

Nhấp chuột yêu cầu vào biểu tượng âm lượng ở góc dưới bên đề nghị và nhấp vào Playback devices.
*

cài lại driver music cho win 10Chọn DAC của bạn và nhấp vào nút Set Default. Dấu kiểm màu xanh lá cây đã xuất hiện cho biết rằng DAC của công ty là áp sạc ra phần cứng thương mến để phân phát lại.

Làm biện pháp nào để update trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB?

Mặc dù những người hoàn toàn có thể nghĩ rằng không xuất sắc để update trình điều khiển và tinh chỉnh trừ khi tất cả sự rứa xảy ra, shop chúng tôi có xu thế không đồng ý. Thông thường, các nhà sản phát xuất hành trình điều khiển và tinh chỉnh mới nhằm sửa những lỗi hiện gồm và thêm các tính năng mới. Cập nhật trình tinh chỉnh của chúng ta cũng có thể cải thiện công suất của thiết bị và tránh gặp gỡ phải những vấn đề không giống nhau trong tương lai.

Có hai cách thức để bạn update lên trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh USB bắt đầu nhất:

Tùy lựa chọn một – bằng tay – Bạn sẽ đề xuất một số khả năng máy tính với sự kiên trì để thiết lập xuống và thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB theo cách này, cũng chính vì bạn bắt buộc tìm chính xác trình điều khiển và tinh chỉnh trực tuyến, thiết lập xuống và thiết lập từng bước.Tùy lựa chọn 2 – tự động hóa (Được khuyến nghị) – Đây là tùy chọn nhanh nhất và dễ nhất. Tất cả các được tiến hành chỉ cùng với một vài ba cú bấm vào – dễ dãi ngay cả khi bạn là fan mới thực hiện máy tính.

Cách 1: thủ công cài lại driver âm nhạc cho win 10

Bạn gồm thể update trình điều khiển theo cách bằng tay thông qua Deivce Manager. Thực hiện theo các bước sau.

1) Trên máy tính để bàn, báo chí của doanh nghiệp và giữ Start nút  và kích chuột bắt buộc vào Computer rồi kím Manage. Điều này là để mở Device Manager.


*

cài driver music cho win 10

2) Nhấp vào Device Manager trong khung mặt trái.


*

Nhấp vào Device Manager

Chẳng hạn, nếu bạn có nhu cầu cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh độ nét cao Real Realekek, nhấp đúp vào âm thanh, bộ điều khiển và tinh chỉnh trò chơi video và music của nhánh nhánh thì sau đó các bạn sẽ thấy sản phẩm âm thanh độ sắc nét cao của nhánh ngơi nghỉ nhánh này.

Xem thêm: Váy Màu Hồng Cánh Sen Khó Nhằn, Sao Việt Mặc Màu Hồng Cánh Sen Khó Nhằn

Sau đó nhấn vào phải vào tên đồ vật và lựa chọn Update Driver Software… 


*

chọn Update Driver Software
driver music win 7

Lưu ý:  Đối với một trong những thiết bị, tên trang bị được hiển thị trong Driver Easy khác với tên vật dụng được hiển thị vào Trình cai quản thiết bị.

Trong Driver Easy , bạn có thể nhấp vào trình điều khiển và lấy tên của trình điều khiển hiện tại. Sau đó xác định vị trí trang bị trong Trình quản lý thiết bị bằng tên này.

4) Nhấp Browse my Computer for driver software.


Nhấp Browse my Computer for driver software.

6) Nhấp Browse để tìm vị trí của tệp trình điều khiển và tinh chỉnh đã cài xuống.


Nhấp Browse

Trong Driver Easy, nhấp vào nút Tam giác Xuống, tiếp nối chọn Open tệp tin Location để rước vị trí của tệp trình điều khiển đã cài xuống .


chọn xuất hiện File Location

Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép cùng dán showroom vị trí của những tệp trình tinh chỉnh và điều khiển đã sở hữu xuống vào hộp.

địa chỉ địa điểm:


Coppy địa chỉ

7) Nhấp vào Next để cài đặt trình điều khiển.


Chọn Next

Cách 2: tự động hóa cập nhật driver music win 7

Download driver music với phần mềm cài driver win 7 Driver Easy

Nếu bạn không tồn tại thời gian, sự kiên nhẫn hoặc khả năng máy tính để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB theo cách thủ công, chúng ta có thể auto làm điều đó với Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động hóa nhận ra hệ thống của chúng ta và tra cứu trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác máy tính của khách hàng đang chạy khối hệ thống nào, bạn không cần thiết phải mạo hiểm download xuống và setup trình tinh chỉnh và điều khiển sai và chúng ta không buộc phải phải lo lắng về việc mắc lỗi khi sở hữu đặt.

Bạn có thể tự động hóa cập nhật trình điều khiển của bản thân mình với phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ mất gấp đôi nhấp:

1) cài driver music cho win 10, và cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now để cài đặt driver âm thanh cho win 7. Driver Easy kế tiếp sẽ quét sản phẩm tính của doanh nghiệp và phạt hiện bất kỳ trình tinh chỉnh có vấn đề.


Nhấp lựa chọn Scan Now

3) Nhấp vào nút Update bên cạnh trình điều khiển âm thanh để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình tinh chỉnh và điều khiển đó, sau đó chúng ta có thể cài đặt thủ công bằng tay (bạn rất có thể thực hiện việc này cùng với phiên phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bạn dạng chính xác của tất cả các trình tinh chỉnh bị thiếu thốn hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu phiên bạn dạng Pro đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và bảo đảm hoàn trả tiền vào 30 ngày . Các bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào cập nhật tất cả.)


Update All

4) Khởi rượu cồn lại thiết bị tính của công ty để những biến đổi có hiệu lực.

Bài viết vừa khuyên bảo đến các bạn cách thủ công bằng tay cài lại driver âm thanh cho win 10, auto cập nhật cài driver win 7. Hy vọng, chúng ta có thể tìm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Sung sướng gửi cho công ty chúng tôi một dấn xét nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên nào.