DUNG DỊCH VỆ SINH SAFORELLE

Dung dịch lau chùi fastmeloxicam.com Miss Soin Intime Et Corporel cần sử dụng cho bé xíu gái trường đoản cú 4 tuổi đến tuổi dậy thì. Vùng kín của bé bỏng gái khôn xiết nhạy cảm và đề xuất một sự chăm sóc đặc biệt. Với thành phần tự nhiên, tinh chiết từ cây ngưu bàng và không chứa xà phòng, fastmeloxicam.com Miss Soin Intime Et Corporel chăm lo vùng kín của bé xíu gái một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất: dưỡng ẩm, bảo vệ da và giữ thô thoáng.

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh saforelle


Dung dịch dọn dẹp cho bé nhỏ fastmeloxicam.com Miss Soin Intime Et Corporel cho bé xíu gái tự 4 đến tuổi dậy thì

*

♦ dung dịch vệ sinh thiếu nữ dành cho tất cả những người lớn thường sẽ có nồng độ không cân xứng với làn da mỏng tanh của bé. Dung dịch dọn dẹp vùng kín bé nhỏ gái Miss fastmeloxicam.com là 1 sản phẩm phù hợp dành riêng cho bé gái trường đoản cú 4 cho tuổi dậy thì. Hãy cân nhắc sức khỏe mạnh của bé bỏng ngay từ bỏ vấn đề nhỏ dại nhặt nhất.

♦ chiết xuất tự nhiên và thoải mái của Marshmallow officinale với dưỡng ẩm và đặc điểm làm mềm giúp chăm sóc ẩm xuất sắc hơn mang đến vùng kín đáo thường xuyên dễ bị khô. Cách làm làm nhiều với Burdock, được biết đến với đặc tính có tác dụng dịu và làm cho mềm của nó, được cho phép một có tác dụng sạch nhẹ nhàng hàng ngày.

♦ Với yếu tắc tự nhiên, bắt đầu thực vật, không cất xà phòng; fastmeloxicam.com âu yếm vùng kín của bé nhỏ một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất: chăm sóc ẩm, bảo đảm an toàn da cùng giữ thô thoáng mà không làm cho khô domain authority và để lại lớp màng bảo vệ mềm mại.

♦ do sự bình yên tối ưu: bí quyết Hypoallergenic nhưng không paraben, phenoxyethanol, hoặc dung dịch nhuộm.

Xem thêm: Sử Dụng Cụ Trồng Rau Mầm - Sử Dụng Bộ Trồng Rau Mầm Thế Nào Cho Hiệu Quả

♦ thử nghiệm dưới sự điều hành và kiểm soát trẻ em.

Đánh giá của những bà bà bầu về Miss fastmeloxicam.com:

– 95% các bà chị em đang ăn nhập với Miss fastmeloxicam.com

– 95% các bà bà bầu muốn ra mắt Miss fastmeloxicam.com cho chính mình của bé gái

– 95% của những bà mẹ đồng ý cho rằng Miss fastmeloxicam.com phù hợp cho có tác dụng sạch mặt hàng ngày.

Cơ chế làm sạch

– Extaits Natural Marshmallow officinale cùng với dưỡng ẩm và đặc thù làm mềm góp phần cho một hydrat hóa giỏi hơn của khu vực âm hộ liên tiếp dễ bị khô.– phương pháp làm giàu với Burdock, được nghe biết với quánh tính làm cho dịu và làm cho mềm, có tác dụng sạch một bí quyết nhẹ nhàng.– cùng với công thức hoàn toàn tự nhiên, không cất xà phòng. Giúp giữ ẩm và giữ lại một lớp màng đảm bảo an toàn mềm mại.

Thành phần

Aqua , Sodium cocoamphoaxetat, Glycerin , glucoside Lauryl , propanediol, Sodium cocoyl glutamate , Sodium lauryl carboxylate glucose, Coco-glucoside, glyceryl oleate , Parfum , PEG / PPG-120/10 trimethylolpropane trioleate, Laureth-2 , chlorphenesin , Isopropyl alcohol, Allantoin , Disodium EDTA , Althaea officinalis triết xuất từ rễ, axit citric , Arctium lappa triết xuất từ rễ, Methylisothiazolinone , Sodium benzoate , Potassium sorbate, Tocopherol , Hydrogenated glycerides rửa citrate, sodium hydroxide .

Hướng dẫn sử dụng

– Miss fastmeloxicam.com là dung dịch vệ sinh cá thể hàng ngày dành riêng cho nhỏ bé gái. Hoàn toàn có thể sử dụng được cả cho body– cần sử dụng 1-2 lần mỗi ngày, khi phải thiết. Tiếp đến rửa sạch với lau khô bằng khăn bông mềm nhưng không chà xát.– sử dụng cho nhỏ nhắn gái tự 4 tuổi cho tới khi tuổi dậy thì.