Em bé và chú gấu

BÉ TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG HƠN NHỜ CÔ BÉ MASHA VÀ CHÚ GẤU XIẾC

Cô nhỏ nhắn Masha với Chú Gấu Xiếc là bộ phim hoạt hình 3D khét tiếng dựa trên chuyện cổ tích của Nga. Ngôn từ phim luân chuyển quanh cuộc sống đời thường của cô bé bỏng Masha tinh nghịch, hồn nhiên với muôn thú trong quần thể rừng, đặc biệt là chú gấu từng trình diễn ở gánh xiếc.

*
*
*
*
*
*
*

Chương trình Cô bé xíu Masha với Chú Gấu Xiếc khuyến khích trẻ nhỏ vui chơi, năng đụng và sáng chế đúng với lứa tuổi của các em. Những giai điệu bắt tai trong bộ phim cũng phần nào đưa về cho trẻ cảm hứng thích thú, trẻ rất có thể nhún nhảy cùng lắc lư cả ngày.

Khi trẻ cảm xúc tự tin, thoải mái, tìm hiểu mọi điều xung quanh, học hỏi và giao lưu từ đa số điều nhỏ tuổi nhặt của cuộc sống đời thường qua các tình huống vui nhộn trong phim, trẻ em sẽ tiện lợi thể hiện tại tình yêu thương và biểu lộ cảm xúc, chổ chính giữa tư, hoài bão với tín đồ lớn nhiều hơn, nhờ vào đó mái ấm gia đình được kết nối, có cơ hội thấu phát âm và sẻ chia hơn.

Cô nhỏ bé Masha và Chú Gấu Xiếc vẫn luôn luôn đón chờ chúng ta trên HTV3 DreamsTV vào tầm 16g30 thứ Hai mang lại Chủ Nhật. Lưu giữ đón xem chúng mình nha!