EM CỦA NGÀY HÔM QUA

Em của ngày hôm qua được xem như là một ca khúc khắc ghi cho sự khởi đầu thành công vào sự nghiệp music của nam ca sĩ sơn tùng mtp MTP. Đây là một trong những ca khúc thể một số loại R&B, do chủ yếu nam ca sĩ chế tạo và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

*

Tuy được reviews từ rất lâu rồi, nhưng hiện tại ca khúc này vẫn được nhiều bạn trẻ yêu mếm và tìm kiếm. Sau đây, fastmeloxicam.com webiste tổng vừa lòng lời bài bác hát, lyrics, hòa hợp âmnhanh và đúng đắn nhấtxin giới thiệu MV với lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày trong ngày hôm qua - sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em có quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối bé tim bằng hữu sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở về nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che bao phủ được thú vui đau yêu quý kiaNước mắt đó vẫn rơi vì em oh baby(No baby)

Đừng nhìn anh nữa, song mắt rất lâu rồi giờ nơi đâu em còn là một em?Em sẽ khác rồi, em hy vọng quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ đồng hồ toàn trả dốiAnh không muốn, vùi bản thân trong mơAnh không muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa vẫn rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không dường như chơi vơiThật lẩn thẩn ngốc vu vơLang thang trên con phố tìm lại giấc mơDường như đã quá xaVà em không hề thiết thaNắm lấy 2 tay anh ước ao giữ em sinh sống lạiNếu cứ liên tiếp cả hai sẽ yêu cầu khổ đauĐừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ mẽĐó đâu phải là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng song taNhưng sao trong anh sẽ quáSự thiệt đang phong toả nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, đôi mắt thời xưa giờ chỗ nào em còn là em?Em đang khác rồi, em ao ước quay lưng, quên hết điTình yêu vào em tiếng toàn mang dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em sở hữu tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi tách xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và rất nhiều nỗi đauHãy xoá sạch hết đi, đừng vấn vươngVì em, vị em, chính emHãy mang hết đi...

Người cứ gấp vàng, tín đồ cứ vội vàng vàngNgười bước xa rồi, và người đã bước xa rồi

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang khu vực nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao đến anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ ko buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu có che đậy được niềm vui đau yêu quý kia.Nước mắt này vẫn rơi do em..

Xem thêm: 24/7 Cùng Vietjet Air Bay Là Thích Ngay, Vietjet Air

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ làm việc đâuEm còn là một em, em đang khác rồiEm hy vọng quay sống lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn giả dối.Anh ko mong muốn vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào đầy đủ lời ca dịu êm thưở nào.Mưa đã rơi 2 tay buông lơi. bản thân anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không bên cạnh đó chơi vơi. Thật dại ngốcVu vơ long dong trên tuyến phố tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không thể thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh hy vọng giữ em ở lại. nếu như cứ liên tiếp cả nhì sẽ bắt buộc khổ đau.Đừng vắt tỏ ra to gan lớn mật mẽ đó đâu chỉ có là em.Vậy đi tạm biệt em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải không em hỡi người kiếm tìm lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh đã quá giỏi vọng.Sự thật đang phong bế nơi anh.Forget baby.


Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ ngơi nghỉ đâuEm còn là em, em đang khác rồi.Em mong mỏi quay sườn lưng quên hết đi.Tình yêu trong em tiếng toàn trả dối.Anh không mong mỏi vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại và xoá dịu đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em với những cảm giác theo bạn mất rồiEm có tiếng cười Em mang hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ từ mỗi anh và hầu hết nỗi đauHãy xoá sạch sẽ không còn đi đừng vấn vương

em, bởi vì em, bao gồm emHãy sở hữu hết đi.

Người cứ cấp vàng, bạn cứ gấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà người đã bước xa rồi

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm quaEm sẽ quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ rất nhiều dòng cảm giác trong em giờ đã mất thật rồi đấyĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Chẳng còn gì cảDừng lại với xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày trong ngày hôm qua điXin em đấy!