GAME SINH TỒN HAY NHẤT

Đối với đầy đủ trò chơi sinh tồn thì để chiến thắng bạn chỉ gồm một nhiệm vụ duy nhất là: sống sót. Những tựa Game sống sót PC luôn luôn mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ cùng ly kỳ, lúc không biết lúc nào sẽ phải tuyên chiến và cạnh tranh với những địch thủ hay đa số thứ xuất hiện ngay trong màn đêm.

Bạn đang xem: Game sinh tồn hay nhất

Có tương đối nhiều trò đùa thuộc thể loại sinh tồn hiện thời được rất nhiều người nghịch trên quả đât yêu thích. Trong số những tựa game tồn tại trên PC được liệt kê dưới đây, các bạn sẽ được đắm mình trong những trận chiến với quỷ quái vật, lớn long, sinh đồ vật lạ, zombie… với nhiệm vụ của bạn là hủy hoại chúng và tồn tại đến cuối cùng.

Xem thêm: Biểu Tượng Cung Thần Nông (23/10 Đến 21/11), Cung Bọ Cạp


Nội dung chính:


Valheim

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


The Forest là 1 trong những game thuộc thể loại sinh tồn & kinh dị dành cho PC khi mà vào đêm tối bạn sẽ ảnh hưởng bao vây vị những kẻ nạp năng lượng thịt người có trên quần đảo này. Ngay trong khi thấy gần như ánh lửa từ bỏ xa, thì bạn biết rằng mình đề xuất tìm phần lớn nơi để có thể lẩn trốn khỏi chúng. Khi đầy đủ sức, thì bạn có thiết kế cho mình các cái bẫy, hoặc sản xuất những vũ khí để tiến công những kẻ này.

Những nhà cải tiến và phát triển game đã biết cách tạo nên trái đất đầy rẫy cạm bả trong The Forest, và hầu hết kẻ ăn uống thịt fan này chỉ là một trong những mối nguy mà các bạn sẽ phải đương đầu khi mới bước đầu game. Bầy chúng chần chờ phải làm cái gi với bạn, ngoài việc quan liền kề và lén lút bao phủ các khu vực có tín đồ chơi, khi thời điểm chuẩn bị họ mới tiến công bạn. Không tính ra, còn tồn tại những kẻ khát ngày tiết hơn, tối ưu hơn, hợp sức làm gục và thay đổi bạn thành bữa tiệc cho nó vào buổi tối.