Gao Nep Gao Tẻ 16

Sau lúc cho bà mẹ và chị ruột mang lại nhà bà xã gây rối, Thiên Long (Huỳnh Đông) hết hồn lúc nghe tới tin bà nội bà xã tức cho nỗi nhập viện. Việc bị xúc động to gan lớn mật gây ảnh hưởng đến tình hình bệnh lý của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Bác bỏ sĩ vẫn dặn dò người nhà hạn chế đến thăm, ko được để bà xúc rượu cồn thêm lần như thế nào nữa, còn nếu như không sẽ dẫn mang lại cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Trong bệnh dịch viện, các bạn bà Hạ Lan từ bự đến bé nhỏ đều giận Thiên Long ra mặt, ko thèm đếm xỉa mang lại anh.

Bạn đang xem: Gao nep gao tẻ 16

Trở về nhà, Thiên Long loại trừ giận lên đầu vợ, cho rằng Bảo trâm (Lê Khánh) sẽ nghi oan đến mình. Thay vì chưng cảm thấy áy náy, lo ngại cho bà nội vợ, Thiên Long thừa cơ hội bà ngã dịch để chỉ chiếm đoạt gia tài.

Thiên Long buông bỏ giận lên đầu vợ.

Trong tình tiết khác, Bảo Anh (Tường Vi) bất thần khi nghe Bảo Châu (Thúy Ngân) nói rằng đã tận mắt chứng kiến một anh chàng lặng lẽ đi theo sau, góp Bảo Anh khi cô vào viện thăm bà nội đó là Đông Quân (S.T sơn Thạch). Vào cuộc trò chuyện, Bảo Châu cũng đã tâm sự cùng với chị ba rằng mình đã tìm được mẹ, tuy nhiên Bảo Anh không thân mật vì không muốn gây thêm bất tiện trong nhà.

Xem thêm: Giá Ipad Pro 9.7 128Gb, Wi, (Renewed) Apple Ipad Pro Tablet (128Gb, Wi


 Chị em Bảo Trâm ra quyết định cầm nhà để mang tiền chữa mắt mang đến Bảo Anh.

Với những thành viên nhà bà Hạ Lan, chuyện phẫu thuật mắt cho Bảo Anh là mối ân cần lớn. Sau khi tò mò về bỏ ra phí, cả ba mẹ Bảo Trâm, Bảo Châu và Bảo Minh (Jun Phạm) quyết định bàn cùng với dì Cúc (Khánh Huyền) rằng yêu cầu cầm tòa nhà mới đủ tiền lo mang lại Bảo Anh. Nghe được mẩu truyện của những người, Bảo Anh gồm tâm trạng nặng nề lúc nghĩ rằng mình là gánh nặng mang đến gia đình. Khi đến công ty biểu diễn, Bảo Anh càng thêm buồn mặc nghe thư ký của Đông Quân chê mình lũ chán và dự định tích lũy 100 chữ ký kết để đề xuất giám đốc xua đuổi cô.

Tập 17 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ liên tiếp được vạc sóng thời điểm 20h ngày 21/7 bên trên HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 15, Quỳnh một đợt tiếp nhữa bỏ rơi nhỏ gái

Trong tập 15 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, bà Quỳnh một lần nữa bất chấp con gái sau trăng tròn năm gặp gỡ lại, còn Thiên Long tiếp tục gây phẫn nộ với đầy đủ chiêu trò hèn mạt khiến bà Hạ Lan tức đến ngất xỉu.


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 11: Kim Sơn sượng mặt trước Bảo Châu"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 10: Bảo trâm khóc lưu giữ lại 2 lần bị cha mẹ bỏ rơi

Không thể bỏ lỡ

.

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 3: Ngập cảnh tuy nhiên Hye Kyo, Jang Ki Yong hôn nhau say đắm

Suốt 3 bộ phim truyện Now, We Are Breaking Up, phần đa cảnh ôm hôn "nóng bỏng" vẫn là điểm người theo dõi nhắc đến những nhất và có chủ ý cho rằng đạo diễn bao gồm đang quá lạm dụng yếu tố này để say mê khán giả.