GIÁ GIẤY VỆ SINH E MOS

Giấy Emos là một thành phầm giấy lau chùi dùng từng ngày trong gia đình của mỗi chúng ta. Kể từ khi có sự xuất hiện của giấy vệ sinh, các vấn đề của con tín đồ được xử lý một cách dễ dãi và nhanh chóng hơn. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu áp dụng càng đa dạng, giấy Emos vẫn cho trình làng nhiều sản phẩm có kích cỡ và gia công bằng chất liệu khác nhau. Cân xứng với mục tiêu dùng và ngân sách chi tiêu của fan mua.Các thành phầm Giấy vệ sinh EMos phổ biến nhất mon 12/2021 như: Giấy dọn dẹp vệ sinh Emos Premium lốc 10 cuộn, Giấy dọn dẹp và sắp xếp Emos Classic 12 cuộn, Giấy dọn dẹp E"mos Premium 6 Cuộn 2 lớp, Giấy dọn dẹp E"mos Premium 6 cuộn 3 lớp...


Bạn đang xem: Giá giấy vệ sinh e mos

*

*

*

*

Xem thêm: Top 10 Trò Chơi Cho Mèo Thú Vị Để Bạn Chơi Cùng, Chơi Game Cùng Tắm Cho Mèo Angela

*

Combo 1gói & 5gói và 10gói khăn giấy ăn cao cấp Emos Premium gói 100 tờ x 1lớp ,330x330mm( HÀNG CHÍNH HÃNH) - emos

Thông tin hữu ích

Giấy Emos gồm điểm gì nổi bật?

Hiện nay, có tương đối nhiều loại giấy lau chùi trên thị trường, mỗi một yêu thương hiệu đều sở hữu điểm bạo dạn riêng. Do đó, giấy Emos cũng không ngoại lệ khi tất cả những điểm mạnh sau đây:

bề mặt giấy mịn, không sần sùi giỏi khô ráp. Giấy không biến thành rơi các vụn giấy khi lau. Gia công bằng chất liệu sử dụng từ thiên nhiên, bình an cho các trẻ em. Giấy có màu sắc trắng sáng, ko lẫn tạp chất. Độ giãn nở tốt, dễ ngắt giấy tại các rãnh đang dập sẵn sinh hoạt cuộn. Cân xứng với hầu như độ tuổi.

Nhờ vào các điểm sáng này mà sản phẩm khá được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng đề nghị kể đến túi tiền của giấy Emos, vày bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn là hoàn toàn có thể mua được rồi.

Các một số loại giấy Emos:

Cũng như những sản phẩm giấy lau chùi khác bên trên thị trường, giấy vệ sinh Emos cũng có các dạng sau:

Giấy vứt túi: loại này khá tiện lợi với 10 miếng phía bên trong với form size nhỏ, dễ đưa theo hay cho vô cặp, túi, ví. Giấy vuông: Dạng giấy có hình vuông vắn xếp thành từng tờ mặt trong. Loại này có độ sần dựa trên họa máu được dập nổi, giấy gồm độ khô ráp để có thể lau chùi dễ dàng dàng. Một số loại giấy này còn được dùng làm thấm dầu ăn. Giấy cuộn: một số loại giấy này có ruột hoặc không ruột. Được dùng trong những nhà dọn dẹp vệ sinh công cộng.

Giá Giấy dọn dẹp EMos bắt đầu nhất

Giấy dọn dẹp Emos Premium lốc 10 cuộn giá 75.000₫Giấy dọn dẹp Emos Classic 12 cuộn giá 44.000₫Giấy vệ sinh E"mos Premium 6 Cuộn 2 lớp giá bán 54.900₫Giấy lau chùi và vệ sinh E"mos Premium 6 cuộn 3 lớp giá bán 73.900₫Giấy lau chùi và vệ sinh Emos Classic 10 cuộn giá chỉ 39.900₫Bịch Giấy dọn dẹp vệ sinh Émos 10 Cuộn giá 75.000₫Bịch 10 Cuộn Giấy lau chùi và vệ sinh E"mos Tím thời thượng giá 75.000₫Giấy dọn dẹp E"mos Premium 6 Cuộn 3 Lớp giá chỉ 73.900₫Giấy vệ sinh E"Mos Premium Tím 2 Lớp (Lốc 10 Cuộn) giá 75.000₫GIẤY VỆ SINH 2 LỚP ÉMOS,, CLASSIC 12 CUỘN giá 40.000₫
††fastmeloxicam.com là một công cụ so sánh giá online, không cung cấp hàng. Vui lòng liên hệ nơi buôn bán để tò mò thông tin triệu chứng hàng hóa, thanh toán và chế độ vận chuyển.