Giá Máy Phát Điện Ô Tô


*

PHỤ TÙNG TOYOTA PHỤ TÙNG HONDA PHỤ TÙNG MAZDA PHỤ TÙNG SUZUKI PHỤ TÙNG mitsubishi PHỤ TÙNG NISSAN PHỤ TÙNG ISUZU PHỤ TÙNG DAIHATSU PHỤ TÙNG LEXUS PHỤ TÙNG ACURA
PHỤ TÙNG HYUNDAI PHỤ TÙNG tê PHỤ TÙNG GM - CHEVROLET PHỤ TÙNG SSANGYONG PHỤ TÙNG SAMSUNG
Phụ tùng gầm cũ Phụ tùng điện lạnh ô tô bãi Phụ tùng hệ thống điện ô tô (Bãi) Động cơ xe hơi bãi cởi xe
hệ thống Khởi Động khối hệ thống Nạp Điện Điều Hòa Ô đánh Hệ Thống cảm biến Còi, cáp còi, dây điện
hệ thống Truyền Lực khối hệ thống Treo khối hệ thống Lái khối hệ thống Phanh hộp số Bánh xe pháo - May ơ
Động Cơ xe hơi hệ thống Phun Nước và Rửa Kính khối hệ thống Làm đuối hệ thống Bôi suôn sẻ Hệ Thống cung cấp Nhiên Liệu khối hệ thống Đánh Lửa Hệ thống hỗ trợ khí, xả thải
Cản Trước - Cản Sau Gương đèn size xương thân xe Phụ Tùng ô cửa Kính xe hơi Chắn bùn những loại công tắc nguồn
Phụ tùng xe thiết lập Hyundai Phụ tùng xe cài Kia Phụ tùng xe mua Suzuki Phụ tùng xe pháo tải mitsubishi Phụ tùng xe sở hữu Samsung Phụ tùng xe cài Isuzu
Hiển thị :
*
danh sách
*
Grid
sắp đến xếp sản phẩm mới toanh nhất Giá: phải chăng -> cao Giá: cao -> rẻ Xem những nhất nhiều nhận xét Đánh giá tối đa Tên A->Z
Notice: Undefined variable: value in /var/www/html/fastmeloxicam.com/public_html/template_cache/product_list.07897f71a40bede214cb1b9f65595f7e.php on line 160">

Giới thiệu về đồ vật phát điện và những tín hiệu hư hỏng thường gặp

 

Máy vạc điện là 1 trong những trong những thành phần quan trọng của xe ô tô thuộc khối hệ thống nạp điện, có nhiệm vụ hỗ trợ điện cho những phụ download và nạp điện mang đến ăc quy bên trên ô tô, đảm bảo nguồn điện bất biến và mê thích ứng cùng với mọi môi trường làm việc.

Bạn đang xem: Giá máy phát điện ô tô

 

Cấu tạo của dòng sản phẩm phát điện

Trên hệ thống máy vạc điện tất cả 3 bộ phận chính bao gồm phát điện, chỉnh lưu cùng hiệu chỉnh điện áp, nhằm đảm bảo chức năng điều áp và giúp báo nhận một số hư lỗi thông qua hệ thống đèn báo nạp. Cố kỉnh thể:

- Phần phân phát điện: Khi bộ động cơ quay, nó truyền vận động quay mang lại máy phạt điện thông qua dây đai. Rotor của máy phát điện bởi một nam châm điện. Tự trường tạo thành sẽ liên quan lên các dây cuốn trong stator có tác dụng phát có mặt điện.

- Phần chỉnh lưu: dòng điện luân chuyển chiều trong vật dụng phát năng lượng điện không thể thực hiện trực tiếp cho các thiết bị điện mà lại được chỉnh lưu giữ thành loại điện một chiều. Bộ chỉnh lưu có nhiệm vụ biển đổi chiếc điện luân phiên chiều thành cái điện một chiều.

- Phần hiệu chỉnh năng lượng điện áp: lúc tiết chế điều chỉnh điện áp sinh ra, nó sẽ đảm bảo hiệu điện cố của mẫu điện đi đến các thiết bị trong cả khi tốc độ máy phạt điện rứa đổi.

 

Dấu hiệu hư hư thường gặp ở thứ phát điện

 

Đèn cảnh báo bật sáng

Khi đèn cảnh báo có nhấp nháy, thắp sáng là dấu hiệu cho thấy thêm khả năng duy trì điện áp của máy phát cho những thiết bị phụ sở hữu không đủ. Thời điểm này, năng lượng điện áp áp ra output thấp hoặc cao hơn nữa một số lượng giới hạn định trước (ở nấc bình thường, điện áp đầu ra của máy phát dao động trong tầm 13 - 14,5V). Khi yêu cầu tiêu thụ điện năng trên xe tăng lên, buổi giao lưu của máy vạc kém hiệu quả khiến đèn chú ý bật sáng.

Xem thêm: Tiểu Thuyết: Ngọc Trong Đá Nguyễn Đông Thức ), Ngọc Trong Đá

 

Hệ thống đèn pha bị mờ

Vào buổi tối bạn đang lái xe, bạn có thể dễ dàng nhận biết nguồn điện trên xe hiện nay đang bị yếu lúc quan gần cạnh vào đèn điện có lại mờ hay không. Nếu như phát hiện đèn chiếu sáng bị mờ thì rất có thể máy phát năng lượng điện không đủ thỏa mãn nhu cầu nguồn điện trên xe, lúc này hệ thống điện vẫn lấy nguồn điện áp từ ắc quy, nếu diễn ra trong thời hạn dài và không được thay thế sẽ dẫn mang lại nguồn điện trong ắc quy bị cạn và nhanh bị hỏng.

 

Nghe tiếng rượu cồn lạ

Máy vạc điện chuyển động được là nhờ việc dẫn rượu cồn từ rượu cồn cơ trải qua dây curoa, nhờ đó có tác dụng rotor quay và sản xuất hiện lực năng lượng điện năng. Trong quy trình khởi rượu cồn xe, nếu bạn nhận thấy tiếng kêu kỳ lạ phát ra trong máy phát năng lượng điện thì rất rất có thể các phần cơ khí như những ổ bi….đã bị khô, nhát ma sát. Thời gian này, thứ phát điện rất cần được kiểm tra với bão chăm sóc kịp thời.

Quá trình hoạt động quá công suất khiến cho dây dẫn trong lắp thêm phát bị rét lên quá mức cần thiết cũng là giữa những nguyên nhân dẫn đến việc cháy dây đồng trong rô lớn hoặc stato. Đó là vệt hiệu cho biết thêm mùi khét xuất hiện và hỏng hỏng đồ vật phát.

 

Khó khởi hễ động cơ

Khi bạn xoay chiếc chìa khóa để khởi động cơ mà máy khởi động hoạt động chậm thì rất rất có thể máy phát điện hỏng dẫn cho ắc quy ko được pin sạc và không đủ nguồn điện nhằm khởi hễ ô tô.

 

Phụ tùng xe hơi Vâng là 1 trong những địa chỉ cửa hàng phân phối linh kiện phụ tùng xe hơi chính hãng, cầm thế quality cho mọi dòng xe du lịch, xe sở hữu nhẹ phổ cập hiện nay. Tại đây, chúng tôi luôn hỗ trợ đầy đủ các cụ thể phụ tùng thân vỏ, gầm máy, điện điều hòa... Trân trọng mời khách hàng truy cập với lựa chọn thành phầm tại website https://phutungoto.pro.vn/ của chúng tôi.