Giáo Trình Hán Ngữ Boya

Giáo trình Hán ngữ và giáo trình Boya là hai cuốn sách học giờ đồng hồ Trung được áp dụng nhiều và cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều hiện nay nay. Cực kỳ nhiều fan hâm mộ có cùng băn khoăn nên học tập giáo trình Hán ngữ tốt giáo trình Boya. Vị vậy hôm nay Tiếng Trung Thượng Hải vẫn cùng chúng ta phân tích ưu, yếu điểm của hai cỗ giáo trình này nhằm mỗi người có thể lựa chọn cho bạn tài liệu phù hợp.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ boya

1. Giáo trình Hán ngữ là gì?

*

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển của tác giả Dương ký Châu nhà biên kiến tạo lần này được sửa thay đổi và bổ sung cập nhật trên cơ sở của cục giáo trình cũ. Cỗ giáo trình cùng với những biến hóa về thứ tự các bài học, phần giải thích, từ mới, nội dung… đã có được tác giả bổ sung cập nhật và đổi mới. Vì vậy, tín đồ học hoàn toàn có thể tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mới hơn, tác dụng hơn và các kết quả học tập vẫn được nâng cấp hơn.

Bộ giáo trình gồm 3 tập, tạo thành 6 cuốn:

• Tập 1 gồm 30 bài, có 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài.

Tập 1: bao hàm 2 cuốn: Quyển hạ- quyển thượng . Bao tất cả 30 bài được biên soạn theo chương trình thống nhất, tương xứng với trình độ cơ bản, các kiến thức đều ở tầm mức cơ phiên bản nhất. Đây là bước trước tiên của người học giờ Trung, nên việc tạo sự thú vui trong bài học kinh nghiệm để người học quan trọng đặc biệt hơn con kiến thức. Khi xong xuôi trình độ này người học sẽ có công dụng Nghe-nói-đọc-viết đều ở mức cơ bản, và rất có thể sử dụng được một trong những tình huống độc nhất định.

• Tập 2 có 20 bài, tất cả 2 cuốn, từng cuốn 10 bài.

Tập 2: cũng gồm 2 quyển, tương xứng với chuyên môn trung cấp, không quá khó nhưng vẫn ngơi nghỉ trên nút cơ bản. Đây là cách đệm để tín đồ học ban đầu lên trình độ chuyên môn cao cấp. Khi xong xuôi trình độ này fan học sẽ có công dụng đọc cùng viết những văn bản thông dụng, trong khi nghe tới và nói ở tại mức trôi chảy.

• Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài.

Tập 3 gồm 2 cuốn cuối cùng của bộ sách. Ngoài những chủ đề về cuộc sống, văn hóa truyền thống và giao tiếp bộ sách còn bổ sung cập nhật thêm nhiều câu chuyện, thành ngữ, tục ngữ được sử dụng thoáng rộng trong văn nói. Các bạn sẽ vô cùng thích thú và hấp phụ lượng kiến thức tự nhiên và thoải mái nhất, không quá bình dân nhưng cũng không thực sự học thuật.

Ấn bản lần này có 76 bài xích với ngôn từ từ dễ đến khó. Bước đầu từ việc rèn luyện ngữ âm cơ bạn dạng của giờ đồng hồ Hán, từ đó triển khai giảng dạy dỗ kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng. Sau cuối là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự gọi biết sâu rộng về ngữ pháp và áp dụng từ ngữ, để cải thiện hơn nữa khả năng mô tả thành đoạn văn của tín đồ học.

Có thể xác minh rằng kiến thức trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn giúp bạn học mang đến đâu chắc kỹ năng và kiến thức tới đó.

Tải giáo trình Hán ngữ phiên phiên bản mới

Tải audio giáo trình Hán ngữ phiên bạn dạng mới

2. Giáo trình Boya là gì?
*

Chắc không đề xuất phải ra mắt nhiều về bộ này, bởi vì nó hiện đã được nhiều bạn trẻ tiếp nhận và thực hiện làm tư liệu học tiếp xúc và luyện thi giờ đồng hồ Trung HSK, do tác giả nổi giờ người trung hoa là Lý phát âm Tình, từ bỏ Lập cùng Tiền Húc Tinh biên soạn.

Giáo trình Boya dày hơn, kiến thức sẽ nặng hơn Giáo Trình Hán Ngữ. Giáo trình Boya chỉ với 4 cuốn nhưng lại có trọng lượng kiến thức bởi 6 cuốn Hán Ngữ. Như vậy, cuốn sách này còn có kiến thức kha khá nặng đô.

Giáo trình Boya chỉ dành cho các bạn đã từng biết đôi chút về tiếng Trung. Giỏi những chúng ta đã học dứt giáo trình không giống (301, Hán Ngữ…) muốn thường xuyên bồi chăm sóc kiến thức.

Giáo trình Boya tương xứng với ai?

Bộ sách này phù hợp với đông đảo ai ước ao tăng vốn từ vựng. Cùng trau dồi kỹ năng giao tiếp, cũng giống như văn hóa làng mạc hội Trung Quốc.

Xem thêm: Mặt Nạ Từ Bột Trà Xanh - Bột Trà Xanh Đắp Mặt: 5 Công Thức Đơn Giản

Giáo trình hán ngữ Boya sử dụng thích hợp cho học viên có trình độ sơ-trung cấp cho để cụ được 1000 trường đoản cú cơ bạn dạng và những hạng mục ngữ pháp. Mục đích chính của cuốn sách là giúp bạn học có thể nhanh chóng nâng cấp trình độ giờ trung trong quá trình học tư liệu này. Mở rộng công dụng lượng trường đoản cú vựng tiếng Trung, củng cụ và tạo thêm kiến thức ngữ pháp giờ đồng hồ trung thông dụng. Đi sâu tò mò văn hóa và xã hội Trung Quốc, nâng cao nhanh chóng kỹ năng giao tiếp tiếng Trung.

Bốn quyển giáo trình Boya gồm: Giáo trình Boya sơ cấp cho 1, sơ cung cấp 2. Giáo trình Boya trung cung cấp 1, trung cấp 2.

Link download file PDF trọn cỗ giáo trình Hán ngữ Boya

Link Audio/ MP3 trọn bộ giáo trình Hán ngữ Boya

3. Cần học giáo trình Hán ngữ xuất xắc giáo trình Boya?

Đây có lẽ rằng là câu hỏi của không hề ít người kể từ thời điểm bộ giáo trình Boya lộ diện những năm ngay gần đây. Vậy lúc này chúng ta cùng phân tích điểm lưu ý của hai cỗ giáo trình này nhé!

3.1. Điểm chung

Trình bày rõ ràng, dễ dàng nắm bắt với đủ phiên âm, dịch nghĩa giúp các học viên dễ dàng học tập hơn.

Cung cấp kiến thức và kỹ năng từ cơ bạn dạng đến nâng cấp trong mỗi cuốn sách

2 cỗ giáo trình cung cấp khá đầy đủ các từ bỏ vựng, ngữ pháp thịnh hành nhất. Đều có ghi chú rất cụ thể và mạch lạc, tất cả ghi rõ tự vựng tiếng Trung nằm ở bài số từng nào để thuận tiện cho những người học giờ đồng hồ Trung.

3.2. Điểm không giống biệt

Giáo trình Hán ngữ 6 quyểnGiáo trình Boya
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phân chia rõ lever cụ thể.Giáo trình Boya được tổng thích hợp kiến thức tương đối nhiều trong 1 quyển.
Bộ sách này cũng dễ dàng học hơn vì cấu tạo đơn giản, phân cấp rõ ràng. Sau các bài khóa còn tồn tại bài tập, các mẫu hội thoại ngắn về giao tiếp thường dùng, ngữ pháp được giải thích cụ thể hơn.Lượng kỹ năng nặng hơn, bài xích khóa cùng từ ngữ của giáo trình Boya văn minh hơn. Bộ sách này phù hợp với hầu như ai ý muốn tăng vốn trường đoản cú vựng. Với trau dồi tài năng giao tiếp, cũng giống như văn hóa làng mạc hội Trung Quốc.
Giáo trình Hán ngữ triệu tập những sự việc cơ bản nhất.Giáo trình Boya vẫn có sự hiện tại đại, tương đối hướng mớ lạ và độc đáo và vốn từ vựng phong phú và đa dạng hơn.
Số lượng: 6 cuốn: Giáo trình Hán ngữ 1, 2, 3, 4, 5, 6Số lượng: 4 cuốn: Sơ cấp cho I, II; Trung cấp cho I, II
Lưu ý gạn lọc giáo trình học tập tiếng Trung

Việc chọn giáo trình Hán ngữ tốt Giáo trình Boya còn tùy ở trong vào mục tiêu học của bạn.

Như vậy, qua các các so sánh về Giáo trình Hán ngữ cùng Giáo trình Boya, chắc chúng ta cũng phần nào hiểu được bản thân yêu cầu học nhiều loại nào đến phù hợp. Nếu như muốn luyện thi HSK trường đoản cú cơ bản đến nâng cao thì bạn hãy chọn Giáo trình Hán ngữ 6 quyển sẽ tương xứng hơn. Giáo trình Hán ngữ cỗ 6 cuốn dành cho chính mình nào mới bắt đầu tiếng Trung từ số lượng 0, tuyệt các bạn muốn học bắt đầu chậm cơ mà chắc.

Còn giáo trình Boya sẽ phù hợp với đa số bạn có không ít thời gian học cùng ôn bài bác vì lượng kiến thức nặng hơn với hơi hướng hiện đại, update hơn.

Trên đấy là bài phân tích về 2 cỗ giáo trình giờ Trung phổ cập nhất bây chừ của tiếng Trung Thượng Hải. Tiếng Trung Thượng Hải hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tự bao gồm cho mình chọn lọc về giáo trình cân xứng với phiên bản thân nhé! giờ đồng hồ Trung Thượng Hải chúc bạn làm việc tiếng Trung thật hiệu quả!