Gioăng Cao Su Cửa Nhôm

Gioăng cửa ngõ nhôm xingfa được sử dụng để chèn vào giữa những khe hở trên hệ thống khung nhôm hoặc thân nhôm cùng kính để đảm bảo an toàn độ kín và kiên cố của cửa ngõ nhôm. Gioăng cửa ngõ nhôm có chức năng cách âm, phương pháp nhiệt, chống ồn, ngăn nước với bụi, vày thế gioăng cửa đề xuất phải đảm bảo có đầy đủ độ căng, dai, biên độ bầy hồi tốt, kĩ năng chịu nhiệt, chống õi hóa và cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu của các loại cửa ngõ nhôm xingfa.

Bạn đang xem: Gioăng cao su cửa nhôm


Tác dụng của gioăng cửa ngõ nhôm xingfa:

Cách âm, giải pháp nhiệt, ngăn bụi, nước tràn từ ngoại trừ vào phòngGioăng cao su thiên nhiên chèn thân nhôm, kính sinh sản độ vững vàng chắc, phòng trày xước, di dịch kính là thành phần quan trọng đặc biệt để kết nối giữa nhôm và kính.

Các nhiều loại gioăng cửa nhôm xingfa

Gioăng cao su thiên nhiên epdm: là các loại gioăng được thiết kế từ cao su thiên nhiên tổng hợp epdm bao gồm ưu điểm: kháng cháy, chịu xuất sắc nước nóng cùng nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và ánh nắng mặt trời âm chịu đựng tới -50 độ). Do có rất nhiều ưu điểm liên quan tới chịu nóng nóng, nhiệt lạnh, cùng năng lực chịu lão hóa dưới môi trường xung quanh thời tiết. Nên gioăng cao su epdm được sử dụng rộng thoải mái trong các thành phầm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước mưa, hoặc dùng để gia công gioăng làm bí mật cho các buồng lạnh nơi, tủ điện, hầm lạnh. Gioăng EPDM có độ bền cao, giá cả hợp lý và là việc lựa chọn vô cùng tương thích để ứng dụng trong technology sản xuất các dòng cửa nhôm xingfa cao cấp.

Xem thêm: Xu Hướng Trang Trí Mẫu Bánh Kem Màu Vàng Đồng Tiền 3D Dễ Thương


Gioăng cửa nhôm xingfa


2. Gioăng lông hay được call là Phớt lông:

Gioăng lông, phớt lông vào vai trò khôn cùng quan trọng tác động trực tiếp đến công dụng chống nước, chống ồn của cửa mở lùa. Gioăng lông được cấu trúc từ gioăng nhựa thuộc loại cứng (phần chân gioăng) với một lớp lông mịn trên bề mặt, lớp lông có công dụng giảm chấn động khi người tiêu dùng thực hiện bài toán mở/đóng cửa. Vị được cấu tạo là lớp lông tất cả độ bền cao cùng với độ dài của lớp lông tương xứng với bài toán tăng chỉnh khoảng cách lắp cửa, nên áp dụng của gioăng lông và phớt lông trong hệ cửa ngõ nhôm xingfa là khôn xiết lớn.

3. Gioăng vật liệu bằng nhựa PVC

Gioăng được gia công từ vật liệu bằng nhựa pvc gồm độ bền tương đối tốt, chi phí rẻ tương xứng với những công trình thi công nhà ở, căn hộ chung cư bình dân. Gioăng vật liệu bằng nhựa pvc cũng đều có đầy đủ các biên dạng, độ cứng giống gioăng epdm nên việc lựa chọn áp dụng gioăng nhiều loại nào sử dụng cho cửa nhôm xingfa nhờ vào vào yêu thương cầu chất lượng của nhà đầu tư.


Gioăng pvc cửa nhôm xingfa


Nếu quý khách có yêu cầu về thành phầm gioăng cửa ngõ nhựa pvc, gioăng cao su đặc epdm, gioăng phớt lông dùng cho khối hệ thống cửa nhôm xingfa, vui lòng tương tác với cửa hàng chúng tôi để thừa nhận được làm giá và sản phẩm hóa.


Gioăng pvc cửa ngõ nhôm xingfa
*
Gioăng lông, phớt lông cửa nhựa
*
Gioăng epdm cửa nhôm xingfa
*
Gioăng cửa ngõ kính xingfa Gioăng cửa ngõ nhôm xingfa
*
*
Gioăng lông, phớt lông cửa nhựa
*
Gioăng cửa nhôm kính xingfa
*
Phớt lông cửa ngõ nhôm xingfa
*
Gioăng vật liệu nhựa pvc cửa chung cư
*
Phớt lông cửa nhôm
*
Gioăng vật liệu bằng nhựa pvc
*
Gioăng nhựa pvc
*
Gioăng lông xingfa
SẢN PHẨM CAO SU Gioăng cao su thiên nhiên Phớt cao su đặc Vòng đệm cao su, vòng đệm silicon Nút cao su Ống cao su Tấm cao su đặc Bi cao su đặc Bọc lô, rulô cao suSẢN PHẨM NHỰA sản phẩm nhựa y tế (nhựa PET, PP, HDPE) sản phẩm nhựa công nghiệp (nhựa PA, PU, MC Nylon, Teflon, Bakelite) sản phẩm túi nilon, màng nilon, túi zipper phòng tĩnh điệnSẢN PHẨM SILICONE Tấm silicone Ống silicone Nút silicone Gioăng silicone ly nguyệt san silicone