Liveshow 2 Giọng Hát Việt Nhí: Nước Mắt Tuôn Rơi Trên “Ghế Nóng”

Giọng hát Việt nhí 2016: Đông Nhi khóc nức nở vị học trò chịu nhiều áp lực xuất hiện giọng hát tiềm năng trong tập cuối vòng cất mặt The Voice Kids
(HNMO) – Liveshow 2 của “Giọng hát Việt nhí” diễn ra vào về tối 24/9 chứng kiến những giọng nước đôi mắt tuôn rơi của cả những HLV cùng thí sinh nhí khi cần chia tay chương trình. 6 giọng ca nhí của các đội là Kim Anh, Khánh Linh, Milana, Vân Trang, Minh Nguyệt, Khánh Huyền phải nghỉ chân sau liveshow 2 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016".

Bạn đang xem: Liveshow 2 giọng hát việt nhí: nước mắt tuôn rơi trên “ghế nóng”Ông Cao thắng không cất được mọi giọt nước mắt lăn dài, Vũ như ý cát tường cũng đầu tiên rơi lệ khi xúc rượu cồn nói lời chia tay với số đông “trò cưng”. Trên sân khấu, những thí sinh nhí cũng nức nở khi MC hiểu tên bạn đi tiếp và bạn phải giới hạn cuộc chơi. Đến cùng với phần ra mắt kết quả, trong các 6 thí sinh từng đội, 2 cái brand name được đánh giá nhiều tuyệt nhất sẽ bước vào vòng trong, những HLV sẽ chọn thêm 2 thí sinh nữa để đi tiếp với nói lời giã biệt với 2 học tập trò. Ở team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 2 thí sinh được vote tối đa là Nhật Minh (23,17%) với Thùy Dung (20,38%). Hai bạn trẻ lựa chọn giữ gìn 2 cậu nhỏ nhắn Gia Quý, Ngọc Quang với đành nhiều loại đi Kim Anh - cô bé nhỏ hứng chịu áp lực dư luận suốt thời hạn qua với Khánh Linh.

Ở nhóm Vũ mèo Tường, 2 thí sinh được vote tối đa là Thụy Bình (30,53%) và Hoàng Minh (17,38%). Vũ cát tường giữ lại Thảo Nguyên với Chiara. Milana và Vân Trang là 2 thí sinh ngừng chân.Ở team Noo Phước Thịnh, 2 sỹ tử được vote tối đa là Băng Giang (25,15%) và Mai Anh (19,71%). Noo Phước Thịnh lựa chọn giữ lại Tuấn Ngọc với Khánh Ngọc. Như vậy, Minh Nguyệt cùng Khánh Huyền là 2 thí sinh giới hạn chân. 

Phần ra mắt kết quả cũng là tích tắc xúc rượu cồn nhất của chương trình khi mà cả những HLV với thí sinh ko kìm được giọt nước mắt bi thảm và nhớ tiếc nuối. Trong liveshow 2, 9 giọng ca của 3 đội bước vào tranh tài. đi đầu là huyết mục "Bước đến bên tôi" (phiên phiên bản mới của "Bước đến mặt em", bài bác hit Trọng Hiếu) đến từ hot boy nhí Gia Quý của nhóm Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô bé bỏng Khánh Linh đến từ đội Đông Nhi - Ông Cao win thử thách bạn dạng thân cùng với ca khúc "Hồ bên trên núi". "Thiên thần nhỏ" Chu Tuấn Ngọc của đội Noo Phước Thịnh xuất hiện ở hàng ghế của những HLV và bước đầu cất giọng ca thể hiện bài bác hát mới của Min - "One Day" (Hoàng Tôn).

Xem thêm: 7 Cách Mix Đồ Với Váy Yếm Bò Cực Dễ Thương, Bỏ Túi 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ ThươngHLV Vũ cát tường như ý khen Gia Quý như 1 ca sĩ bài bản trong phong thái biểu diễn, Khánh Linh vẫn giữ lại được nét nữ tính trong bài xích hát đầy nội lực, Tuấn Ngọc thì quá đáng yêu và dễ thương giống một "Noo mini".HLV Noo Phước Thịnh nhận xét bây giờ Gia Quý như "cá gặp gỡ nước", Khánh Linh khiến cho anh hơi lo lúc chơi vì bài hát khôn xiết mạo hiểm tuy vậy lúc biểu thị đã rất hết mình. Anh khuyên răn Ngọc Quang buộc phải tự tin không chỉ có thế để thể hiện hấp dẫn hơn trên sảnh khấu. Còn so với học trò Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh cho thấy thêm cậu bé bỏng đã khiến cho anh tự hào. HLV Đông Nhi cũng giãi bày sự yêu thích và trường đoản cú hào với hai học trò của mình.

Phần bộc lộ tiếp theo, cô bé xíu Khánh Huyền 12 tuổi của team Noo Phước Thịnh mô tả ca khúc "Keep On Moving". Cậu bé Vũ Hoàng Minh - thí sinh trước tiên của đội Vũ cát tường trong liveshow 2 biểu thị ca khúc "Gương thần" (Thanh Bùi). Cô nhỏ xíu người Nga - Milana của team Vũ cát tường thể hiện ca khúc "This One"s For You". Cô nhỏ xíu "chích chòe" Khánh Ngọc lại chế tạo dấu ấn khi mô tả trích đoạn Chèo "Thị Mầu lên chùa".
Đây là gần như phần biểu lộ nhận được nhiều lời khen từ các HLV bởi các bé nhỏ đã có phần mô tả tự tin, không còn mình. Mặc dù vậy, theo thể lệ của chương trình, sau liveshow 2, các HLV cùa mỗi team vẫn bắt buộc loại 2 sỹ tử của team mình. Mặc dù rất cạnh tranh đưa ra quyết định, nhưng lại cuối cùng, chương trình cũng xác minh được những chiếc tên đi tiếp. Đó là: Nhật Minh, Thùy Dung, Gia Quý, Ngọc quang đãng (đội Đông Nhi- Ông Cao Thắng); Băng Giang, Mai Anh, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh); Thụy Bình, Hoàng Minh, Thảo Nguyên, Chiara. Milana (đội Vũ mèo Tường).Liveshow 3 của lịch trình sẽ tiếp tục ra mắt vào ngày 2/10.
Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí: Nước đôi mắt tuôn rơi trên “ghế nóng” Đóng từ bỏ trình chiếu dừng trình chiếu
*

(HNMO) - vào liveshow 1 "Giọng hát Việt nhí 2016", HLV Đông Nhi đã không kìm được nước mắt nhảy khóc bên trên sóng …


*

(HNMO) – Ở tập cuối cùng của Vòng che mặt diễn ra vào 20h ngày 20/8, 1 loạt những giọng ca tiềm năng duy nhất lộ diện khiến các giám …


chia sẻ Facebook chia sẻ Google Plus share Twitter chia sẻ Zalo Tới khu vực vực phản hồi In nội dung bài viết Gửi bài viết