Giống mướp hương cao sản

Có người việt nam nào không biết đến quả mướp. Mướp có khá nhiều loại như mướp ta, mướp trâu, mướp rắn, mướp hương.là một chủng loại dây leo, có kỹ thuật trồng cây rất dễ dàng và được trồng những nơi sinh sống Việt Nam. Thân cây bao gồm góc cạnh, màu sắc lục nhạt. Lá to, đường kính từ 15 - 25 cm. Hoa tất cả màu vàng. Hoa đực mọc thành chùm, hoa loại mọc đơn độc. Quả thông thường sẽ có chiều nhiều năm 25 cm mang đến 100 cm. Mặt xung quanh vỏ quả màu lục nhạt, trên gồm có đường gân xanh, chạy dọc theo...

Bạn đang xem: Giống mướp hương cao sản


Có người việt nào không biết đến quả mướp. Mướp có tương đối nhiều loại như mướp ta,mướp trâu, mướp rắn, mướp hương.là một chủng loại dây leo, tất cả kỹ thuật trồng cây rất solo giảnvà được trồng những nơi ở Việt Nam. Thân cây bao gồm góc cạnh, color lục nhạt. Lá to, đường kính từ 15 - 25 cm. Hoa tất cả màu vàng. Hoa đực mọc thành chùm, hoa cái mọc đối kháng độc. Quả thường có chiều nhiều năm 25 cm mang đến 100 cm. Mặt không tính vỏ quả color lục nhạt, trên gồm có đường gân xanh, xuôi theo chiều nhiều năm quả. Mướp hương như tên thường gọi của nó, thường hết sức thơm, chỉ việc 1 quả nấu ăn lẫn bó rau mùng tơi là thơm nức cả góc bếp

Hiện shopthanhnga đang cung cấp hạt giống như mướp mùi hương cao sản,RẤT THƠM.hạt giống nhập khẩu cho quality và năng suất rất tốt. Vẫn đượctrồng bên trên diện rộng lớn tại nhiều hợp tác xã rau không bẩn như HTX Thố bảm( vân nội-đông anh-hà nội), hợp tác ký kết xã Anh đào, Tân tiến... Nhiều công ty cung cấp rau không bẩn và giải pháp rau an toàn phục vụ thị trường tp hà nội và các tỉnh thành lớn. Hạt giống ngoại trừ gói bé dại có gói lớn 500, 1000 hạt chuyên canh kênh nhà vườn. Qúy khách trồng kinh tế tài chính cần xem xét nên cài đúng như thể f1 nhập, tránh download giốnglà hạt để giống năm này qua năm không giống năng suất thấp, trái ít, không tồn tại mùi thơm.

*

Cách trồng

Gieo hạt:

Ngâm hạt trong nước nóng 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 4-6 giờ.

Sau kia vớt ra, rửa không bẩn rồi mang ủ vào khăn ẩm, ủ cho đến khi phân tử nứt nanh (khoảng 36-48 giờ) thì lấy gieo.

Sau khi gieo hạt kết thúc lấp một tấm đất mỏng khoảng 1cm.

Trồng cây con:Khi hạt nảy mầm gồm từ 2 mang đến 3 lá non ta tiến hành bóc tách cây con thế nào cho cây giải pháp cây 0,8-1m, hàng song 4-5m. Còn trồng thùng xốp thì ta trồng 1 cây/thùng.

Xem thêm: Top Những Phim Ngoại Tình Hay Nhất Đầy Kịch Tính, Ngoại Tình Công Sở

Cách tạo thành rễ đến cây

Trước lúc trồng cần sử dụng 1kg lấn bột và 1-2kg phân hoại mục trộn vào đất tiếp đến phủ một lớp khu đất lên trên rồi ươm hạt.Mướp là một số loại cây dây leo, muốn cho cây cho những trái cùng sinh trưởng nhiều năm ta phải tạo thêm cỗ rễ mang lại cây nhằm cây hút được rất nhiều nước và bổ dưỡng nuôi cây. Khi cây leo dài khoảng chừng 2 m thì triển khai khoanh gốc, rước kéo cắt tay cuốn, lá rồi hạ 1m xuống chậu (khoanh tròn cuộn dây lại), 1 m còn lại liên tục cho trèo lên giàn, đậy nhẹ đất vào những đốt.

Để dễ uốn cây, lúc cây lên tua cuốn thì không cho leo lên giàn vội để cây từ uốn cong xuống mặt đất (làm vậy nhằm khi ta khoanh dây sẽ thuận tiện hơn, cây sẽ không trở nên gập thân hoặc gẫy gốc). Sau khi cây vẫn đổ xuống mặt khu đất thì đến leo lên giàn, lúc cây leo được 2m thì triển khai khoanh dây xuống chậu. Khi những đốt bên trên thân đã ra rễ thì thực hiện phủ thêm 5-10cm khu đất lên mặt chậu.

Chăm sóc cây

Tưới nước mang đến cây: Dùng hệ thống tưới xuất sắc như tưới nhỏ dại giọt hoặc tưới xịt mưa áp lực đè nén thấp, hoặc bình tưới phun để tưới mang đến cây. Tưới nước gấp đôi trong ngày vào sáng sủa sớm với chiều mát đối với mùa hè. Tránh việc tưới nước vào giữa trưa nắng và nóng nóng. Tưới nước 1 lần trong ngày vào chiều tối so với mùa đông. Không nên tưới nước quá non và hoa.

thanhnga bán hạt kiểu như mướp hương thơm cao sản, đã trồng thành công làm kinh tế.

CÁCH tải HÀNG:Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cách sau:

-Bạn hãy điền tin tức của bạntạiGIỎ HÀNGở dướiTiêu đềsản phẩm.Chúng tôi sẽ chứng thực đơn hàng sau khoản thời gian nhận được thông tin

- chúng ta để lại lời nhắn trêncửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác làm việc này bạn phải đăng nhập vào tài khoản facebook của mình).

- bạn có thể điền chính xác hòm thư thư điện tử và số điện thoạicủa mình và nhập yêu mong vào cửa sổhỗ trợ trực tuyếnphía tay bắt buộc màn hinhđể chúng tôi liên lạc. Thao tác làm việc này yêu thương cầu bạn cần nhập đúng săng thư e-mail của mình, và khi cửa hàng chúng tôi hồi đáp, chúng ta nhớ mở cả cỗ áo thư ravì rất có thể tin nhắn của shop chúng tôi sẽ rơi vào hoàn cảnh mục Thư Khác.