Hai bà trưng quận 1

Đường hai Bà Trưng nằm bên trên địa bàn quận 1 và quận 3, TP.HCM. Đường dài khoảng chừng 2967 mét, bắt đầu từ con đường Tôn Đức thắng đến ước Kiệu đi qua những con đường to như: Lê Thánh Tôn, Lý trường đoản cú Trọng, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu,… Đây là trong số những tuyến đường quan trọng đặc biệt kết nối giao thông thành phố.

Bạn đang xem: Hai bà trưng quận 1

Trải qua bao thăng trầm kế hoạch sử, chứng kiến sự đổi thay của mảnh đất nền Sài Gòn, những con đường trên địa phận thành phố cũng theo đó mà biến đổi từng ngày. Bé đường hbt hai bà trưng cũng thế, đường này thuộc nhiều loại xưa và lớn số 1 vùng tp sài thành thời Pháp thuộc.

Đường hai bà trưng ngày xưa

Đường hai Bà Trưng bây giờ là khu vực kinh doanh mua bán u ám và mờ mịt của thành phố, gồm chợ Tân Định, ngay gần chợ Bến Thành, triệu tập nhiều tòa đơn vị cao ốc, văn phòng và công sở công ty, cửa hàng ăn, khách hàng sạn, trường học, công viên… vô cùng tiện ích cho mọi ai sinh sống, thao tác ở đây.

Xem thêm: Bà Bầu Không Nên Uống Procare Có Phải Uống Thêm Sắt Không ? Chỉ Uống Thuốc Pm Procare Có Đủ Chất Không*

*

*

*

Là tuyến đường đường đặc trưng làm mong nối giao thông vận tải của nội đô thị phố, giúp dễ dãi giao trải qua các quận kề bên và giao thương phát triển tài chính – làng hội giữa các khu vực.

Chợ Tân Định

Chợ Tân Định là một trong những ngôi chợ nhiều năm và khét tiếng nhất sử dụng Gòn. Chợ được xây dựng vào năm 1926 với cái cổng được thiết kế với độc đáo. Ngôi chợ mang đậm vệt tích lịch sử hào hùng của tp này luôn là điểm bán buôn nổi tiếng với quen thuộc của khá nhiều người dân dùng Gòn. Là địa điểm kinh doanh của đa số mặt hàng, trong các số ấy nổi tiếng độc nhất phải nói tới là vải vóc vóc và độ ẩm thực. Quầy nhà hàng siêu thị ở khu chợ này luôn được thực khách reviews cao vị món ăn đa dạng, ngon và hấp dẫn như bún mắm, súp cua, bánh canh cua, hoa quả dĩa và đặc biệt là món xôi con kê luôn được không ít người biết đến. Đặc biệt nếu yêu cầu mua vải giá chỉ rẻ, chợ Tân Định luôn luôn là lựa chọn của đa số gia đình và khách du lịch đến từ mọi nơi.


Ngoài ra, đường hai bà trưng còn là tuyến đường cận kề cùng với nhiều địa điểm tham quan, vui chơi, giải trí danh tiếng của tp như: Quảng trường quốc bộ Nguyễn Huệ, thánh địa Đức Bà, Bưu năng lượng điện thành phố, Hồ nhỏ Rùa, công viên Lê Văn Tám,…