TRẤN THÀNH: 'TÔI CUA GÁI KHÔNG TỚI NỬA NGÀY'

Phim “Lật mặt” phần 5 của Lý Hải vừa tất cả buổi trình chiếu tại tp.hcm và Hà Nội. Bộ phim truyện nhận được rất nhiều lời khen của người theo dõi vì ngôn từ lôi cuốn, sự đầu tư chi tiêu về bối cảnh của nhà sản xuất. Nhiều đánh giá còn cho rằng, Lật mặt “xứng tầm” để chạy đuadoanh thu 400 tỷ mà “Bố già” của nghệ sỹ trấn thành vừa đạt được.

Bạn đang xem: Trấn thành: 'tôi cua gái không tới nửa ngày'

Tuy nhiên, tranh cãi xẩy ra khi giữa thời điểm “Lật mặt” ra mắt, trên fanpage bao gồm 17 triệu con người theo dõi của Trấn Thành, nam MC lại không còn lời khen ngợi cùng kêu gọi người theo dõi hãy đi xem 1 bộ phim kinh dị của xứ hàn Quốc. Điều này khiến cho nhiều fan cho rằng, Trấn Thành cố ý "chơi xấu" Lý Hải, khiến sức hút của “Lật mặt” bị bớt sút.


*

Trấn Thành khen phim ngoại khi Lật mặt ra mắt gây tranh cãi

Thậm chí, nhiều thông tin tài khoản đã vào “ném đá” danh hài trấn thành vì thời gian “Bố già” ra mắt, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã không còn lòng ủng hộ, nhiệt độ tình chia sẻ thông tin lành mạnh và tích cực về phim.

Dẫu vậy, ít nhiều khán đưa đã báo cáo bênh vực danh hài trấn thành và đánh giá nam MC là tín đồ khá vô tư, chỉ share quan điểm cá nhân chứ hề không tương quan gì tới sự việc “cà khịa” phim bắt đầu của Lý Hải.


Đặc biệt nhất, cựu tín đồ mẫu, diễn viên Mai hồ - bạn nữ cũ của trấn thành cũng công bố bênh vực phái nam MC giữa ồn ã này. Cô bình luận: "Theo đầy đủ gì em biết thì anh Thành cũng nói cùng với anh Hải đã đi xem rồi công vai trung phong review. Tính ông ý cũng vô tư xem phim nào xuất xắc ông mê thích quá thì khen thôi, và cũng thấy ông khen nội cỗ trong Facebook cá nhân trước khi đăng page mà".

Trấn Thành - Mai hồ từng có thời gian mặn nồng bên nhau

Trước ầm ĩ của dư luận, nghệ sỹ trấn thành cũng vừa công bố giải thích. Phái mạnh MC cho biết anh đăng tải bài viết khen ngợi bộ phim truyện Hàn Quốc khởi đầu từ tận tâm, do bản thân đi xem suất muộn sau 11h đêm, thấy phim hay buộc phải anh đăng bài khen.Khi đăng bài bác lúc 1h sáng sủa là thời điểm Trấn Thành đi coi dứt phim phải đăng ngay. Đó chưa phải là giờ đồng hồ đẹp nhằm đăng trên mạng buôn bản hội. Anh nhấn mạnh vì cảm xúc thấy phim hay phải đăng, tự xưa đến thời điểm này anh vẫn giữ thói quen đó, thấy phim nào hay mà khán giả ít đon đả nên tiếc mang đến phim này mà đăng status khen phim, ko mảy may về chuyện được tiền thù lao.

Xem thêm: " Bơm Tăng Áp Cho Máy Lọc Nước, Bơm Tăng Áp Và Adaptor Dùng Cho Máy Lọc Nước Ro

Trấn Thành cũng không đồng ý việc một số cộng đồng mạng chỉ trích anh ko PR mang lại phim tráo chác của Lý Hải, vào khi bầy anh từng đăng bài ủng hộ phim cha già. “Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy”, danh hài trấn thành nói. Anh cho biết mối tình dục với phái mạnh diễn viên, đạo diễn Lý Hải khôn xiết tốt. Anh luôn ngưỡng mộ, kính trọng Lý Hải là một người làm nghề rất chổ chính giữa huyết. Khi theo dõi Lật mặt từ rất nhiều phần đầu, anh đã nhận được thấy ngơi nghỉ Lý Hải một sự đầu tư, kỹ lưỡng.

Lý Hải từng tham gia 1 show vày Trấn Thành làm MC

Trấn Thành cho thấy thêm thêm, vào tối ngày 14/4 – ngày reviews phim tại TP. HCM, vợ chồng anh sẽ lên planer tới rạp chúc mừng anh Lý Hải. Tuy nhiên, do vợ Hari Won đùng một phát bị ốm sốt yêu cầu phải dời định kỳ đi coi vào hôm sau. Cũng chính vì vậy, anh còn chưa kịp đi xem phim Lật mặt đề nghị chưa thể viết reviews trên trang fanpage. Tối muộn ngày 15, anh cùng với nhiều người chúng ta đã download vé cỗ vũ Lý Hải.

Tin nhắn thân Lý Hải với Trấn Thành

Về phía Lý Hải, ông bố 4 bé cho hay phiên bản thân không thân thương những ầm ĩ và xác minh mối dục tình giữa anh với Trấn Thành vẫn vô cùng xuất sắc đẹp. Nam giới đạo diễn còn công khai minh bạch tin nhắn truyện trò với đàn em. "Trước giờ em khét tiếng là người dễ thương ai ai cũng biết mà. Đừng vồ cập gì nhiều nhé em miễn sao bằng hữu mình vẫn quý nhau như xưa nhé", Lý Hải gửi tin nhắn mang lại Trấn Thành.