Hiển Thị Pin Trên Iphone

Hiển thị tỷ lệ pin iPhone 13, iPhone 12 và loại cũ hơn là 1 trong tính năng bên trên iPhone giúp người dùng theo dõi thời lượng pin đang sử dụng dễ dàng. Từ bỏ đây các bạn sẽ có cách thực hiện điện thoại hợp lí, hiệu quả tránh trường hợp sập pin bất ngờ đột ngột gây đứt quãng công việc.

Bạn đang xem: Hiển thị pin trên iphone

*

Cách hiển thị tỷ lệ pin trên iPhone hoàn toàn có thể bạn không biết

Trên thanh tinh thần của iPhone hiển thị các biểu tượng như biểu hiện di động, WiFi, pin sạc v.v. Nhưng phương pháp hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone 13, 12 series, 11 Series và iPhone X gồm chút khác biệt. Hãy thuộc theo dõi biện pháp hiển thị xác suất pin iPhone của chiếc từ iPhone 13, 12, iPhone 11 và XR và cái iPhone cũ rộng từ iPhone 8 trở xuống.

Cách hiển thị xác suất pin iPhone 13, 12, iPhone 11 và XR

Tương trường đoản cú như giải pháp hiển thị phần trăm pin trên mẫu iPhone 12 Pro (và Pro Max), 11 Pro, Pro Max, iPhone X, XS, XR với XS Max. Thì iPhone 13 cũng không khác mấy. Để hiển thị xác suất pin trên iPhone chúng ta có thể thực hiện nay theo số đông cách đơn giản được nêu dưới đây.

Cách 1: triển khai vuốt xuống từ bỏ góc trên thuộc bên bắt buộc của màn hình để mở Trung tâm điều khiển. Tự đây chúng ta cũng có thể xem phần trăm pin iPhone.

*

Cách 2: Để xem phần trăm pin hằng ngày chúng ta cũng có thể thêm app Pin vào chế độ xem hôm nay. Nếu bạn muốn xem phần đông lúc thì có thể thực hiện tại vào tùy lựa chọn và ghim vào đó. Giải pháp này cũng giúp cho bạn xem thời lượng pin sạc trên những thiết bị thứ được kết nối như AirPods với Đồng hồ nước Apple.

*

Cách 3: Hỏi Siri về xác suất pin bên trên iPhone.

Đây là cách thú vị mà người tiêu dùng hay sử dụng. Chỉ cần ấn siri với hỏi phần trăm pin của người tiêu dùng hiện là bao nhiêu, các bạn sẽ nhận được câu vấn đáp nhanh chóng.

*

Cách 4: cắm iPhone để sạc với lúc cắm trên màn hình hiển thị khóa điện thoại sẽ thấy phần trăm pin được hiển thị.

*

Cách hiển thị xác suất pin bên trên iPhone SE 2020, iPhone 8 về bên trước

Đối với đầy đủ dòng smartphone đời cũ hơn thế thì việc xem xác suất pin cũng khác rộng so với bí quyết xem hiển thị tỷ lệ pin trên iPhone 13, 12…

Để hiển thị xác suất pin bên trên iPhone SE 2020, iPhone 8 quay trở lại trước chúng ta cũng có thể thực hiện theo các bước sau.

Xem thêm: Top 15 Các Món Ăn Với Gà, Xương Và Lòng Gà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: tiếp tục Nhấn vào Pin .

Bước 3: thao tác Bật phần trăm pin .

Một điều đặc biệt là đối với những thiết bị tất cả nút màn hình hiển thị chính như iPhone iPhone 8 trở xuống, SE (thế hệ trang bị 2) với iPad, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn xem phần trăm pin tức thì trên thanh trạng thái điện thoại.

 

*

Cách thực hiện widget nhằm xem xác suất pin bên trên iPhone (iOS 15 hoặc 14)

Bước 1: Bạn triển khai chạm cùng giữ khoảng không trên screen để rất có thể vào chính sách chỉnh sửa.

Bước 2: thao tác làm việc Nhấn vào biểu tượng + ở góc cạnh trên cùng phía trái màn hình

*

Bước 3: liên tiếp chạm vào sạc → tiếp đến chạm vào Thêm tiện ích

*

Bước 4: các bạn hãy Nhấn vào kết thúc để bay khỏi chính sách chỉnh sửa. Toàn bộ đã hoàn tất giờ đây chúng ta có thể xem thời lượng pin sạc của iPhone và những thiết bị công nghệ bluetooth khác.

*

Hơn thế, với quả táo 14, bạn có thể thêm ứng dụng pin vào màn hình chính của điện thoại iphone và rất có thể theo dõi nút pin tiện lợi nhanh chóng.

Trên đó là những cách giúp bạn xem hiển thị phần trăm pin iPhone 13, iPhone 12 và một số trong những dòng apple iphone khác. Hi vọng chúng ta có thể thiết lập cùng xem mức sạc một cách dễ ợt nhanh chóng, đều lúc, gần như nơi. Khả năng này giúp bạn theo dõi lượng sạc pin trên điện thoại thông minh và sử dụng một phương pháp hợp lí, tránh tình trạng sập nguồn bỗng dưng ngột.

Nếu chúng ta có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào hãy bàn bạc ở mục phản hồi bên dưới nội dung bài viết hoặc contact ngay với cửa hàng chúng tôi qua tổng đài 1900.0351 và để được hỗ trợ. Lúc này fastmeloxicam.com có cung ứng dịch vụ sửa chữa thay sạc pin nói riêng cùng sửa lỗi trên điện thoại thông minh nói chung, bạn có thể xem mục sửa chữa của website nhằm biết cụ thể hơn.