Học Tiếng Anh Với Kenny

Hiện nay, phương thức học xuất sắc tiếng anh với video là một cách thức rất được ưa chuộng. Phương pháp này đặc biệt hiểu trái với gần như ai ước ao rèn luyện kỹ năng nói và phát âm. fastmeloxicam.com xin trình làng đến cac chúng ta kênh Youtube học tiếng Anh với thầy Kenny N là một trong những kênh dạy phát âm giờ đồng hồ Anh – Mỹ giỏi nhất.

Bạn đang xem: Học tiếng anh với kenny

Thầy Kenny N là một trong những Việt kiều Mỹ, cho nên thầy hoàn toàn có thể vừa giảng tiếng Việt, lại vừa phát âm rất chuẩn giọng Anh – Mỹ nữa đấy! Cùng đến với bài xích học thứ nhất trong series bài giảng của thầy nhé:

 fastmeloxicam.com Tóm tắt bài xích giảng:

PHÂN BIỆT CÁCH PHÁT ÂM CỦA “CAN”/”CAN’T”; “TO”/”TWO”/TOO”

Để phát âm tiếng Anh tự nhiên và thoải mái và người bạn dạng xứ rất có thể hiểu dễ ợt hơn, họ không chỉ cần chăm chú đến biện pháp phát âm của từ mà còn chăm chú đến ngữ điệu của từ đó.

Đối với hầu hết từ có cách phát âm tương như “can”/“can’t”, “to”/”two”/“too” thì bài toán nhấn âm còn là trong số những cách sáng tỏ chúng.

1. Phân biệt biện pháp phát âm “Can” và “Can’t”:

Chúng ta thường phân minh hai trường đoản cú này qua âm “t” sinh hoạt cuối trường đoản cú “Can’t”. Mặc dù nhiên, trong giao tiếp thực tế, khi nói nhanh, dùng phương pháp này cực kỳ khó phân biệt được. Đây lại là 2 từ mang nghĩa hoàn toàn trái ngược nhau, nếu như nghe sai có nghĩa là sẽ hiểu trái lại với ý câu nói.

Một cách đối chọi giản, tác dụng và đúng đắn hơn kia là chúng ta có thể dùng ngữ điệu để phân biệt. Gắng thể:

– Can /kæn/: lúc phát âm ta đề xuất xuống giọng, hệt như thêm vết huyền hoặc nặng trĩu vào.

 – Can’t/‘ka:nt/: lên giọng hoặc dấn âm, hệt như thêm dấu sắc vào.

VD:

– Can I help you?

– I can vì chưng it.

– I can’t do it.

Xem thêm: Sao Việt Xăm Tên Bạn Đời Lên Cơ Thể Ghi Dấu Tình Yêu, Tuấn Hưng: Ca Sĩ Sở Hữu Nhiều Hình Xăm Nhất Vbiz

Phân biệt bí quyết phát âm “To”, “Two” và “Too”

Khi các bạn hỏi thầy cô tiếng Anh, thậm chí là là bạn Mỹ họ đa số thể vấn đáp rằng 3 âm này như là nhau. Mặc dù nhiên, ví như phát âm chúng giống nhau trong cùng một câu thì nghe rất thiếu trường đoản cú nhiên. Bởi vì đó, khi sử dụng trong câu, bạn phải dấn âm để minh bạch chúng:

– to/tu:/ (đọc nhẹ: /tə/ /t̬ə/) : xuống giọng

VD:

I want lớn go there.

I want to lớn go to lớn the store.

– two /tu:/: gọi ngang

VD:

I have two cars.

He have two hamburgers.

– too /tu:/: lên giọng

VD:

The coffee is too hot.

He is too tired lớn go.

↑ ↓

Nếu có bất cứ câu hỏi gì về bài học kinh nghiệm ngày hôm nay, các bạn cũng có thể comment dưới hoặc truy vấn vào FB: giờ đồng hồ Anh cho tất cả những người Đi Làm  để đặt thắc mắc cho chúng tôi. Hẹn gặp mặt lại trong bài học kinh nghiệm tiếp theo!

%CODE9%


*
khóa huấn luyện tiếng Anh dành cho nhà cai quản – VIP 1:1

fastmeloxicam.com là tổ chức triển khai chuyên sâu đào tạo và huấn luyện tiếng Anh cho tất cả những người đi có tác dụng duy...