HƯỚNG DẪN LÀM BĂNG ĐÔ CHO BÉ

Cha mẹ nào thì cũng mong con mình xinh đẹp, độc nhất là những mẹ có con gái. Chính vì vậy trong tủ đựng đồ của các cô gái không thể thiếu những loại váy vóc, giầy dép, bờm nơ,… để gia công điệu cho bé xíu yêu. Và sẽ thật chân thành và ý nghĩa nếu những mẹ tự tay làm tặng ngay cho các bé, có nhiều cách có tác dụng băng đô cho bé nhỏ cực xinh vô cùng đơn giản để các mẹ rất có thể tự làm cho ở nhà cho các bé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm băng đô cho bé

*

Vật liệu có tác dụng băng đô rất đơn giản kiếm, chỉ việc vài mảnh vải nhièu màu sắc, kéo, kim chỉ hoặc cũng có thể tận dụng một trong những quần áo cũ và bông hoa giả bằng vải hay 1 số dây, hạt cườm nhằm trang trí thêm.

Xem thêm: Tỷ Số Việt Nam Thái Lan Hôm Nay, Tỷ Số Kết Quả Thái Lan 1

1 - nguyên vật liệu cần chuẩn bị để có tác dụng băng đô đến bé

Trước tiên, để có chiếc băng đô đà cho bé bỏng bạn cần chuẩn bị:

Đăng-ten ren (hay còn được gọi là dây ren) hoặc đăng-ten chun color đẹp làm hoa: màu sắc và kiểu các loại tùy ý chúng ta lựa chọn, sao cho hài hòa và hợp lý với xiêm y của bé.Đăng-ten chun bạn dạng to làm cho băng đôCườm hoặc hạt phụ liệu trang trí (nếu thích)Keo nến và súng phun keoMột mẩu vải dạ nhỏKéo, kim, chỉ màu (cùng màu đăng-ten)

2 -Cách có tác dụng băng đô cho nhỏ bé gái chỉ cách 3 bước

Bước 1 :Với cách làm băng đô cho nhỏ nhắn gái, đầu tiên bạn giảm một miếng vải vóc dạ hình tròn, 2 lần bán kính chừng 3cm - 5cm. Phun keo dán giấy nến vòng theo con đường xoáy trôn ốc từ bỏ mép quanh đó vải vào trong, phun từng đoạn, dán đăng-ten tới đâu xịt tới đó để tránh dây keo.


*

Cách làm băng đô cho bé nhỏ đơn giản nhất

Bước 2: chúng ta dán đăng-ten theo mặt đường keo nến đang phun, nếu đăng-ten không có bèo nhún xuất xắc xếp nếp sẵn thì trước khi dán bạn phải khâu đăng-ten vào tua chun nhỏ tuổi (chun kéo hơi nhẹ tay) để chế tạo ra nhún tự nhiên cho đăng-ten. Đăng-ten sẽ tiến hành dán vòng xoáy dở hơi vào tâm phía bên trong tạo thành hình cành hoa nhiều lớp cánh.


*

Cách có tác dụng băng đô cho bé xíu gáiđơn giản.

Bước 3:Sau lúc cuốn thành bông hoa, các bạn đính cườm hoặc cúc, phân tử phụ liệu vào tâm để làm nhị hoa. Làm xong xuôi hoa rồi, bạn dán vào dải đăng-ten chun làm cho băng đô đến bé. Trước khi khâu cố định và thắt chặt lại, các bạn ướm lên đầu nhỏ nhắn để vừa vặn với vòng đầu rồi mới thực hiện khâu.*

Cách làm băng đô cho nhỏ nhắn gái dễ thương

Để các chiếc bờm rất đẹp hơn, chúng ta nên kết hợp màu hợp lý giữa băng đô cùng hoaren cũng giống như với bộ đồ của bé. Vày hoa ren hình dạng này làm rất dễ và mau lẹ nên chúng ta làm những chiếc không giống màu cho bé tiện diện cùng các màu đầm áo nhé!

*
Bạn làm thật các băng đô cho bé nhỏ với color khác nhau


Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn chạm chán khó khăn trong câu hỏi tự làm băng đô cho nhỏ nhắn có thể tham khảo các mẫu phụ kiện mang đến bébánsẵn của chùng tôi.

Từ khóa kiếm tìm kiếm trên google:

Cách làm băng đô vải.Nguyên liệu có tác dụng băng đô thun mang đến bé.Hướng dẫn có tác dụng băng đôhandmade cho béCách làm cho băng đô mang lại béCách làm cho băng đô nơ, tai thỏ