HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ LEICA


Hướng dẫn thực hiện máy toàn đạc điện tử Leica cụ thể áp dụng đến mọi một số loại máy loại Leica. Cách áp dụng máy toàn đạc Leica bỏ ra tiết, dễ dàng nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc điện tử leica

Với nhiều ưu điểm trong đo lường trắc địa, máy toàn đạc năng lượng điện tử Leica được tương đối nhiều các công ty, đơn vị xây dựng ưa chuộng. Tuy nhiên không phải người nào cũng đã biết cách sử dụng thiết bị toàn đạc năng lượng điện tử Leica.


Dưới đấy là những hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc năng lượng điện tử Leica chi tiết nhất để người nào cũng có thể áp dụng một cách 1-1 giản, bảo đảm hiệu quả cao cho công việc trắc địa.


*

Hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc điện tử Leica cơ bản nhất


Nắm bắt công dụng các phím sản phẩm công nghệ toàn đạc năng lượng điện tử Leica

Muốn áp dụng máy toàn đạc Leica chuẩn nhất, trước hết bạn phải nắm rõ tác dụng của các nút bên trên máy:

INPUT: nhập liệu.DIST: đo khoảng cách.ALL: vừa đo khoảng cách vừa lưu lại vào bộ lưu trữ của máy.IR/RL: chọn chế độ đo gồm gương hoặc chế độ đo ko gương.REC: lưu điểm vào cỗ nhớ.EDM: setup EDM. STATION: nhập toạ độ điểm đứng máy.SET Hz: gửi góc ngang về 0°00’00” giỏi nhập vào một trong những góc bất kỳ.COMP: bù trục nghiêng.SECBEEP: báo cáo góc ¼.ESC: thoát, hủy bỏlệnh, trở về screen trước.ENTER: đồng ý lệnh.PAGE: đổi khác trang màn hình.USER: phím fan sử dụng.FNC: các hàm chức năng.MENU: thực đơn chính.F1; F2; F3; F4: các phím nóng

*

Sau khi đã nắm bắt được tác dụng các phím, các bạn sẽ dễ dàng tiến hành thiết đặt theo hướng dẫn thực hiện máy toàn đạc năng lượng điện tử Leica sau đây:

Cách cài đặt máy toàn đạc năng lượng điện tử Leica

Máy Leica màn hình 1.4:

Contrast: độ tương bội phản của màn hình hiển thị (độ sáng tối).Trigger key: phím đo bên hông. Lựa chọn một trong 3 chức năng. All: đo và lưu dữ liệu. Dist: đo khoảng chừng cách. Off: tắt phím Trigger key.User key: phím chọn lựa nhanhTilt Correction: độ bù trục nghiêng.Hz Collimation: hiệu chỉnh góc ngang.Reticle III umin: chiếu sáng dây chữ thập.Display Heater: sưởi nóng màn hình.
*

 Máy Leica screen 2.4:

Sector beep: báo hiệu góc ¼.Beep: tiếng bíp.V-setting: chọn chế độ đo góc đứng.Hz Incrementation: chọn góc ngang mang lại máy.

Xem thêm: Nơi Bán Iphone 6 Plus Dính Icloud Giá Cao, Nơi Bán 6S Icloud Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Language: ngôn ngữ mang định giờ Anh.Char. Input: chọn keyboard nhập liệu

 Máy Leica màn hình 3/4:

Angle unit: đơn vị chức năng đo góc.Min. Reading: góc nhảy trên màn hình.Dist. Unit: đơn vị chiều dài.Dist. Digit: độ chính xác chiều dài.Temp. Unit: nhiệt độ.Press. Unit: áp suất.Auto – off: auto tắt nguồn.

 Máy Leica màn hình 4/4:

Data out put: đưa tài liệu ra ngoài.GIS – Format: dữ liệu GIS.

Chỉ cần thao tác một vài ba lần người tiêu dùng hoàn toàn có thể nắm bắt cách cài đặt cho máy toàn đạc điện tử trước khi đo

Đó là những cách cơ bản đề thiết đặt cho máy trước lúc đo, do đó trước khi vận hành máy toàn đạc năng lượng điện tử bạn cần phải đảm bảo nuốm rõ toàn bộ những cách nêu trên để bảo vệ công tác đo đạc bao gồm xác, nhanh chóng.

Hướng dẫn đo và thống trị dữ liệu trên thiết bị toàn đạc Leica

Khi thực hiện đo đạc, các bạn cần cân bằng và định trung tâm cho đồ vật toàn đạc điện tử sau đó tiến hành đo. Sau khoản thời gian đã đo dứt bạn tiến hành thống trị dữ liệu, xuất tài liệu qua máy vi tính hoặc sản phẩm công nghệ nào đề nghị để giải pháp xử lý số liệu cho các công tác tiếp theo. Ví dụ hơn, khi mua từng loại máy toàn đạc điện tử Leica, bên sản xuất có kèm theo sách hướng dẫn vì chưng đó chúng ta cũng có thể tham khảo cụ thể hướng dẫn từ bỏ nhà cấp dưỡng để quản lý và vận hành máy một cách tốt nhất. 

Đặc biệt hơn, nếu bạn đang cần mua vật dụng toàn đạc điện tử Leica giá tốt, chủ yếu hãng 100%, bh lâu dài, cung cấp kỹ thuật xuyên thấu dòng đời của dòng sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp nhanh giường nhất.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn áp dụng máy toàn đạc điện tử Leica chi tiết trên đây!

———————————————————————————–

Liên hệ thiết lập máy thủy bình, máy trắc địa chính hãng, ngân sách phải chăng:

* Trụ thường trực Hà Nội:gmail.com

* Trụ sở tại TPHCM: