HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIVI TCL 32 INCH

Bạn đang thực hiện smart truyền hình TCL trong một khoảng thời gian khá dài với cảm thấy loại tivi của công ty bị lag lag. Việc từ bây giờ là khôi phục thiết lập gốc bên trên tivi sẽ giúp cho vô tuyến TCL của khách hàng hoạt động, chạy ổn định định, mềm mại hơn. Vậy làm cụ nào để khôi phục thiết lập gốc cho smart truyền họa TCL? Hãy cùng Điện máy Chợ Lớn mày mò trong bài viết dưới trên đây nhé!

Lợi ích của việc khôi phục cài đặt gốc mang đến smart truyền hình TCL

- lúc xóa toàn bộ các thiết đặt đang được cấu hình thiết lập trên smart truyền ảnh của bạn sẽ đưa vô tuyến trở về tình trạng ban đầu như thời gian xuất xưởng, hoặc lúc mới mua sẽ giúp cho tivi của khách hàng chạy mượt mà hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tivi tcl 32 inch

-Khắc phục được một trong những lỗi cơ mà smart tivi TCL của doanh nghiệp đang gặp mặt phải.

Hướng dẫn cụ thể cách khôi phục setup gốc mang đến smart vô tuyến TCL

Bước 1:

-Nhấn biểu tượng “hình răng cưa” bên trên remote điều khiển và tinh chỉnh của truyền hình TCL để xuất hiện thêm giao diện tải đặt.

*

Bước 2: Tại mục giao diện cài đặt, chúng ta chọn vào mục “Hệ Thống” ở thanh mặt trái screen tivi.

Xem thêm: Hình Ảnh Que Thử Thai Có Thai 2 Vạch Mờ, 1 Vạch Đậm Có Thai Không

*

Bước 3: Trong mục cài đặt hệ thống, chúng ta kéo xuống dưới thuộc và chọn vào “Thiết lập lại”.

*

Bước 4: Để truyền họa trở về tình trạng lúc đầu như thời điểm xuất xưởng, bạn chọn “Đồng ý”

*

Bước 5: Bạn nhập khẩu khẩu của tivi nhằm tiến hành xác thực các thao tác trên. Hay thì mật khẩu khoác định của truyền ảnh là “1234”.

*

Bước 6: sau thời điểm nhập mật khẩu, chúng ta chọn đồng ý. Vô tuyến sẽ thiết lập lại toàn bộ thiết đặt gốc vào khoảng thời gian từ 10 phút, trong quy trình tivi khôi phục, bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không tắt tivi.