Iphone 7 có tai nghe không

Trước khi ra quyết định mua tai nghe bluetooth không dây iPhone 7 bạn phải biết được cácthông tin về mẫu tai nghe không dây này, nội dung bài viết này cũng cấp rất đầy đủ thông tin trước khimua mang đến mình dòng tai nghe công nghệ bluetooth iPhone 7.

Bạn đang xem: Iphone 7 có tai nghe không


*


Khi hãng apple ra thông báobỏ đi jack cắn tai nghe 3.5mm bên trên iPhone 7 đã có rất nhiều tranh gượng nhẹ trên khắp các diễn bầy mạng làng hội.Có nhiều chủ kiến cho rằngApple muốn người dùng của họ phát triển hơn với technology tai nghe bluetooth không dây mới.
Chính vì không thể jack cắm riêng đến tai nghe như lúc trước đây yêu cầu từ thay hệ iPhone 7 trở đi buộc các bạn phải áp dụng tai nghe EarPods dùng chung với cổng pin sạc lightning hoặc tai nghebluetooth hay có cách gọi khác là tai nghe ko dây.
Tai nghe bluetooth không dây iPhone 7 là tai nghe được chế tạo bởi hãng apple với tên thường gọi là tai nghe AirPods.Loạitai nghe không dây này sử dụng technology bluetooth để kết nối với các thiết bị di động, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc di chuyển, sử dụng.
Tuy nhiên với đa số người thắc mắc iPhone 7 cần sử dụng được những loại tai nghe gì thì nên xem xét là không bắt buộc phải sử dụng AirPods mà có thể thay nuốm bằng các loại tai nghe bluetooth cho phép kết nối cùng với iPhone.

*


Tai nghe bluetooth iPhone 7 giá từng nào ?

Hiện nay AirPods đã được nhà tiếp tế Apple cập nhật thêm phiên bạn dạng mới như AirPods 2, AirPod Pro, nhờ vào đó người tiêu dùng có thêm rất nhiều sự chọn lọc mới. Gía AirPods được xem là tương đối cao trên thị phần tai nghe ko dây, giao động từ 3 - 6 triệu tuỳ phiên bản và đơn vị cung cấp.

Tai nghe công nghệ bluetooth iphone 7 có được tặng kèm lúc mua iPhone 7 tốt không?

Câu vấn đáp là không. Khi mua iPhone 7 bạn sẽ được tặng kèm kèm theo tai nghe EarPods tuy vậy với dạng đầu cắm hoàn toàn mới,tai nghe này kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh qua cổng pin sạc Lightning. Tai nghe bluetooth cần mua riêng rẽ nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên khi mua điện thoại có khá nhiều đại lý sử dụng chương trình khuyến mãi giảm ngay khi cài đặt thêm phụ kiện, trong những số ấy có AirPods.

Sạc tai nghe công nghệ bluetooth iphone 7 như thế nào?

Khi download tai nghe công nghệ bluetooth không dây cho iPhone 7 các bạn sẽ được khuyến mãi ngay hộp đựng từ bỏ tính kiêm công dụng sạc pin đến tai nghe. Mặt đáy hộp gồm một cổng Lightning rất có thể sạc qua cáp sạc iPhone.

Xem thêm: Video Dau Truong Yoyo (Blazing Teens), Đấu Trường Yoyo

Pin của tai ngheAirpods chuyển động được bao lâu?

Theo tin tức của táo bị cắn cũng cấp cho thì tai nghe công nghệ bluetooth không dây iPhone 7hoạt động liên tục được 5 giờ, cùng hợp đựng tai nghe Airpods hỗ trợ năng lượng cho tai nghe bao gồm thể chuyển động được 24h.

 

*

 

Tai nghe bluetooth không dây iPhone 7 có thể kết nối được với lắp thêm nào?

Tuy chúng ta vẫn thườnggọi thương hiệu tai nghe không dây AirPods là tai nghe bluetooth iPhone 7, dẫu vậy trên thực tiễn tai nghe hoàn toàn có thể kết được với tất cả các chiếc iPhone chạy hệ quản lý IOS 10.

Đối với laptop macbook tai nghe có thể kết nối được với apple macbook chạy hệ điều hành và quản lý MACOS có tên là Sierra.

Đối cùng với Đồng thông minh hãng apple Watch tai nghe airpods hoàn toàn có thể kết nối với đồng hồ thông qua phần mềm watchOS 3.

Còn với cácthiết bị khác ngoài apple tai nghe đều hoàn toàn có thể kết nối được với điều kiện thiết bị đùa nhạc đó đề nghị hỗ trợ chuẩn chỉnh Bluetooth.

https://fastmeloxicam.com/collections/tai-nghe-loa-apple

Tai nghe công nghệ bluetooth không dây iPhone 7 tất cả chống nước không?

Câu vấn đáp là không, nhưng chúng ta cũng có thể đeo dưới mưa đàn dục đổ những giọt mồ hôi cũng không sao, nhưng tránh việc sử dụng khi tiếp xúc với nước thừa nhiều.

Với những tin tức trên thì các bạn có đủ lòng tin để mua ngay bây giờ về cho mình một loại tai nghe Bluetooth dành cho chiếc iphone 7 của chính bản thân mình chưa? mình tin chắc là có! còn chờ gì nữa hãy mang đến ngay Huy Phong thiết bị di động để tải ngay cho mình cái tai nghe bluetooth không dây iphone 7 cùng dịch vụ bh 1 đổi 1 trong các vòng 1 năm.