Kamen Rider Zi

Kamen Rider Zi-Olà phần thiết bị 29 của loạt phim Kamen Rider và là phần phim cuối cùngcủa cả loạt phim vào thời kỳ HeisheiởNhật Bản.

Bạn đang xem: Kamen rider zi

Bộ phim ban đầu phát sóng vào khoảng thời gian 2018 vào mốc giờ từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng theo giờ đồng hồ Nhật Bản, tuy nhiên song với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger, Super Sentai Saikyo Battle với Kishiryu Sentai Ryusoulger vào Super nhân vật Time cùng phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build.

Kamen Rider Zi-O được sản xuất và bày bán bởi Toei Company và TV Asahi.

Diễn viên và nhân đồ vật trong Kamen Rider Zi-O

Okuno Sou (奥 野 壮) vào vaiTokiwa Sougo: là nhân vật bao gồm của series. Cậu là một học sinh trung học tập 18 tuổi với ao ước trở thành một vị vua trong tương lai. Một ngày bao gồm hai người lạ phương diện đến từ năm 2068,Tsukuyomi vàMyoukouin Geiz. Hai người học nhất quyết giết bị tiêu diệt Sougo, bởi sau này Sougo và đúng là có đổi mới vua, với tên gọi là Ohma Zi-O. Thế nhưng đây lạilà một vị vua man rợ ham giết chóc nhằm củng rứa quyền lực. Quyết không biến chuyển một Ma vương tàn tệ và hung bạo như vậy, Sougo thừa nhận trở thành Kamen Rider Zi-O và chứng minh cho mọi tín đồ thấy mình sẽ biến hóa một vị vua xuất sắc bụng.

Xem thêm: Miếng Dán Cường Lực Note 5 Full Màn Hình Samsung Galaxy, Kính Cường Lực Samsung Note 5 Full Màn Hình

*

Okuno Sou (奥 野 壮) vào vai Tokiwa Sougo - Kamen Rider Zi-O

Oshida Gaku (押田 岳) vào vaiMyoukouin Geiz: cậu là 1 chiến binh tới từ tương lai năm 2068. Geiz là người đứng đầu tổ chức triển khai chống lại sự tàn tệ của Ma vương vãi Ohma Zi-O. Cậu cùngTsukuyomi quay lại quá khứ năm 2018 để ngăn cảnTokiwa Sougo trở thành Ma vương. Dần dần, Geiz đứng cùng chiến tuyến đường với Sougo phòng lạiTime Jacker, hầu hết kẻ đến từ tương lai cơ mà lại có mục tiêu xấu xa.

*

Oshida Gaku (押田 岳) trong vai Myoukouin Geiz - Kamen Rider Geiz

Ohata Shieri trong vaiTsukuyomi: sát cánh cùng Geiz quay trở lại quá khứ nhằm mục đích ngăn ngăn Ohma Zi-O. Tuy nhiên cô có xem xét tích cựchơn Geiz. Nỗ lực vì mong giết chết Sougo nhằm trừ hậu họa như Geiz, cô quyết triết lý Sougo phát triển thành một vị vua tốt giống như mong ước của Sougo.

*

Ohata Shieri vào vai Tsukuyomi - Kamen Rider Tsukuyomi

Tóm tắt ngôn từ Kamen Rider Zi-O

Trong năm 2068, một tên Ma vương hung tàn tên là Ohma Zi-O lấy tàn tệ để thống trị. Nhóm fan khởi nghĩa đứng lên chống lại Ohma Zi-O đại bại thảm hại. Biết cứng cáp không thể đổi khác được hiện tại tại, bởi sức khỏe bá đạo của Ohma Zi-O, hai người trong nhóm khởi nghĩa là Geiz với Tsukuyomi quyết định dùng bộ máy thời gian (Time Machine) trở về thời điểm năm 2018, lúc nhưng Ohma Zi-O (Tokiwa Sougo) chỉ với là một cậu nhỏ nhắn trung học 18 tuổi vô hại. Tại đây, thay vì ý định giết bị tiêu diệt Sougo như ban sơ đã định, họ lại cùng Sougo sát cánh tác chiến phòng lại thủ đoạn của Time Jacker, hồ hết kẻ ước muốn lật đổ Ohma Zi-O, tuy vậy lại muốn đem tân vương vãi tàn áckhác lên ngôi, chiếm phần quyền thống trị.