Kem Nghệ Trang Điểm Thorakao

Kem nghệ trang điểm chăm sóc trắng da, gần kề khuẩn, xóa mờ dấu thâm, giữ lại ẩm. Đồng thời dùng làm kem lót trang điểm mỗi ngày.

Bạn đang xem: Kem nghệ trang điểm thorakao

*

Chào bạn!Kem này cần sử dụng làm kem lót trang điểm là thiết yếu và vừa có tác dụng dưỡng white da chúng ta nha. Thân !

vấn đáp

minh 32 tuoi, da kho, hoi ngam den, tuyệt di nang . Minh nen xai kem gi? minh muon duoc tu van duong ca ngay lan dem. Minh ko tuyệt trang diem, neu đưa ra danh 1 lop kem nghe trang diem ma ko dung cac lop khac de di ra ngoai duoc khong?

vấn đáp

Chào các bạn !Với làn da của bạn thì chúng ta nên thực hiện kem chống nắng và kem sữa Dê ban ngày. Kem dưỡng domain authority mủ trôm ban đêm.Nếu bạn chỉ việc trang điểm dìu dịu thì buổi ngày bạn bôi kem nghệ trang điểm dưỡng trắng domain authority là được nhé. Trân trọng!

trả lời

Với làn da của doanh nghiệp thì bạn cũng có thể dùng sữa rửa mặt phân tử nghệ cùng kem dưỡng da mủ trôm nha. Thân!

vấn đáp

Chào shopạ, da em bị mỏng và nhờn có nổiít nhọt thì cần sử dụng kem dưỡng nào phù hợpạ. Em ước ao dùng kem dưỡngcả ban ngày và banđêm luônạ! Em cảmơn.

Xem thêm: Nước Rửa Chén Sunlight Thiên Nhiên Muối Khoáng Và Lô Hội, Chai Nước Rửa Chén 3

vấn đáp

Chào bạn !Bạn hoàn toàn có thể dùng kem mủ trôm hoặc kem chăm sóc ốc sên nhé. Thân !

vấn đáp

Chào các bạn !Bạn hoàn toàn có thể dùng kem mủ trôm hoặc kem chăm sóc ốc sên nhé. Thân !

trả lời

Da mình là da dầu, tuyệt nội mụn quanh vùng miệng. Mình thích mua kem điều trị mụn trứng cá lẫn làm trắng thì nên mua thành phầm nào ạ

trả lời

Chào chúng ta !Bạn nên áp dụng kem đề phòng mụn 4gr cùng sữa rửa mặt hạt nghệ nhé. Thân !

trả lời

Chào các bạn !Thorakao có tương đối nhiều loại kem với các chức năng khác nhau. Chần chừ là bạn muốn sử dụng kem với tác dụng gì ạ nhằm mình hoàn toàn có thể tư vấn đến bạn chính xác nhất nhé. Thân !

vấn đáp

Da mình thuộc dạnh da dầu. Có mụn ẩn. Vày đợt trước mình sử dụng kem trộn nên hai bên má giờ nhiều mụn.da mặt mỏng đi tuyệt đỏ . Bạn cũng có thể tư vấn cho khách hàng ngững nhiều loại kem phù hợp để bôi không còn mụn và trắng domain authority k.m cảm ơ nhé

trả lời

Chào các bạn !Với làn da của doanh nghiệp trước tiên bạn nên trị mụn sẽ nhé. Bạn nên thực hiện kem dự phòng mụn 4gr sứt lên mụn và sữa rửa phương diện sữa bò từng ngày nha.Thân !

vấn đáp
vấn đáp

Chào bạn !Bạn đang mong muốn sử dụng kem với tính năng gì ạ? mình muốn biết bạn dùng làm trang điểm, dưỡng da hay điều trị mụn để support được đúng mực hơn nha. Thân !

vấn đáp

Kem nghệ trang điểm trét lên có white color nhẹ bạn nhé.

trả lời

cho bản thân hỏi. Vừa rồi kem nghệ, kem ốc sên của Thor bao gồm chứa dẫn xuất của Paraben. Vậy giờ đồng hồ những sản phẩm bên mình phân phối là hàng new hay cũ vây?

trả lời

Chào các bạn !Sản phẩm kem nghệ cùng kem ốc sên của Thorakao giờ sẽ được phân phối mới cần bên mình toàn bộ đều là sản phẩm mới các bạn nha. Trân trọng !

trả lời

Cho e hoi. E thuộc da nhờn. Neu sử dụng kem nghe trang diem lam kem lot sau đó bôi lớp kem make up liquid len tren tất cả dc ko. Va muon trắng da thi em nen sử dụng loai kem duong domain authority nào hàng ngày a. E cảm ơn

vấn đáp

Chào bạn !Bạn dùng kem nghệ trang điểm trước rồi bôi kem trang điểm hoàn toàn được bạn nhé. Với làn domain authority của bạn, bạn có thể sử dụng kem dưỡng domain authority mủ trôm hàng ngày, vừa tác dụng dưỡng trắng, vừa dưỡng ẩm luôn luôn bạn nha. Thân!

vấn đáp

Chào các bạn !Sản phẩm này dùng cho da nhờn và không khiến nổi mụn giỏi dị ứng. Tuy nhiên nếu da của chúng ta đang bị mụn thì bạn không cần sử dụng được đâu nha. Thân!

vấn đáp

Chào chị, domain authority của em có mụn nặng, bị rạm nhiều, em phải dùng thành phầm nào thì tương xứng ạ? vị em cũng đi lamf, nên trang điểm nữa.

vấn đáp

Chào chúng ta !Với làn da của người sử dụng thì bạn nên dùng kem dự phòng mụn 4gr trét vào đêm tối để trị mụn cùng sữa rửa mặt phân tử nghệ rửa sản phẩm ngày. Còn buổi sớm đi làm chúng ta có thể dùng kem nghệ trang điểm dưỡng trắng da 3gr nhé. Thân!

trả lời

Chào chị, chị khỏe không? Em sinh sống mỹ cùng đã xài những năm kem nghệ ống nhỏ, em đang nhờ nguời thân quen về toàn nước tìm và tới các nhưng chúng ta nói ko sản xuất một số loại này nửa, vậy mang lại em biết tất cả loại nào tương tự như một số loại này nhằm em mua không chị, cám ơn chị

*

vấn đáp

Cảm ơn bạn đã quan tâm

*
Kem nghệ trang điểm dưỡng trắng da 3gr bên công ty vẫn sản xuất thông thường bạn nha. Và bây giờ bên mình vẫn có đủ hàng chúng ta nhé. Còn kem nghệ ống bé dại bạn nói chắc là kem nghệ tuýp 10gr bắt buộc ko ạ?

vấn đáp
Mỹ phẩm Thorakao Hải Phòng

Số 5/115A/292 Lạch Tray - quận Lê Chân - thành phố Hải Phòng